Từ ngữ tìm kiếm

REPXPERT – Dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Bạn muốn nhận được dịch vụ xuất sắc - tin cậy từ một nguồn duy nhất? Bạn đã tìm được đúng địa chỉ. Bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Phụ tùng ô tô Hậu mãi của chúng tôi. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin mới nhất và chi tiết liên hệ trực tiếp với các chuyên gia Aftermarket của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh về sản phẩm và giải pháp sửa chữa từ các thương hiệu LuK, INA, FAG và Ruville, gộp chung lại trong một tên duy nhất: REPXPERT.

Hoạt động liên tục 24/7

Sử dụng dịch vụ chỉ bằng một cái nhấp chuột. Tại cổng thông tin ga-ra, bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ kỹ thuật và thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh các video lắp đặt, thông tin dịch vụ và brochure kỹ thuật, catalog trực tuyến TecDoc với tất cả các nhà sản xuất phương tiện cũng được cung cấp tại tại đây. Bạn cũng sẽ tìm thấy đầy đủ các bộ dụng cụ chuyên dụng và các hội thảo đào tạo kỹ thuật. Tóm lại, mọi thứ bạn cần cho công việc hàng ngày đều có tại đây. Truy cập cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi tại www.repxpert.com.

Các chuyên gia REPXPERT hướng dẫn bạn cách thức thực hiện

Bạn luôn muốn biết cách tiết kiệm thời gian khi thay bộ ly hợp kép khô? Thế thì hãy tham gia một trong nhiều hội thảo đào tạo kỹ thuật do chúng tôi tổ chức tại REPXPERT. Qua các buổi lý thuyết và đào tạo thực hành tại chỗ, các chuyên gia REPXPERT giàu kinh nghiệm trình bày mọi thứ bạn cần biết về sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, và về cách sử dụng đúng các dụng cụ chuyên dụng. Tất cả nội dung đào tạo tại www.repxpert.com.

Để bạn có thể nắm vững và sử dụng

Ngày nay, nhiều công việc sửa chữa khó có thể thực hiện chuyên nghiệp nếu không có dụng cụ chuyên dụng. Các dụng cụ chuyên dụng theo yêu cầu của chúng tôi mang lại giải pháp tối ưu cho bạn về vấn đề này. Các dụng cụ này được thiết kế riêng theo yêu cầu dành cho công việc trong ga-ra. Nhờ có những dụng cụ này, việc tháo lắp phụ tùng, hoặc chuẩn đoán hư hỏng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Toàn bộ danh mục dụng cụ cùng thông tin chi tiết về cách sử dụng và video hướng dẫn đã được biên soạn cho bạn tại www.repxpert.com.

Thông tin kỹ thuật tổng hợp

Thông tin kỹ thuật bao quát được cung cấp cho bạn tại cổng thông tin trực tuyến www.repxpert.com. Tại đây, bạn không chỉ nhận được thông tin về sửa chữa và bảo trì (RMI) cụ thể theo nhà sản xuất và từ đối tác TecAlliance của chúng tôi. Đội ngũ biên tập kỹ thuật riêng của chúng tôi còn liên tục làm việc hàng này với những nội dung mới – tạo hướng dẫn lắp đặt, brochure kỹ thuật và thông tin dịch vụ. Bạn cũng có thể xem nhiều video lắp đặt chi tiết trên cổng thông tin trực tuyến. Và tìm thêm video về sản phẩm và giải pháp sửa chữa tại www.youtube.com/SchaefflerREPXPERT.

Số điện thoại để gọi khi bạn cần

Bạn muốn người liên hệ riêng? Không vấn đề gì. Chỉ cần gọi đường dây nóng kỹ thuật miễn phí và trực tiếp yêu cầu một chuyên gia qua điện thoại. Dù đó là mã số nhận dạng phụ tùng, sản phẩm có sẵn, thời gian giao hàng hoặc hỗ trợ lắp đặt chuyên môn – nhân viên trung tâm dịch vụ của chúng tôi biết mọi thứ về thương hiệu và phân khúc sản phẩm từ xe khách cho đến xe thương mại hạng nhẹ, hạng nặng và máy kéo.

Trung tâm dịch vụ Schaeffler REPXPERT

*miễn cước tại Đức


Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận