Từ ngữ tìm kiếm

Luôn là tên tuổi số 1 trên thị trường

Vòng đời dịch vụ dài và hiệu quả chi phí cao - hàng loạt sản phẩm của chúng tôi dành cho máy kéo được thiết kế dành riêng cho nhu cầu nông nghiệp. Điều này sẽ cho phép bạn luôn làm việc với độ tin cậy cao trên ruộng đồng.

Giảm ồn và giảm chấn hiệu quả

Các dòng sản phẩm cho các đoàn tàu chạy bằng điện bao gồm các bộ phận đúng cho mọi ứng dụng có thể có. Các giải pháp sửa chữa của chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn chất lượng OEM (Nhà sản xuất Thiết bị Gốc) - hệ thống ly hợp và bộ giảm xóc của chúng tôi đảm bảo rằng chiếc xe đã sẵn sàng để sử dụng.

Hệ thống ly hợp

Các hệ thống ly hợp của chúng tôi dùng cho việc sửa chữa máy kéo đem đến khả năng lái ổn định và trơn tru, đảm bảo giảm chấn tốt hơn ở mọi tốc độ động cơ.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Xoắn giảm xóc

Đối với hệ thống truyền động máy kéo có bộ ly hợp LuK gồm chức năng xoắn giảm xóc. Đây là các bộ phận đơn giản, mạnh mẽ và tuổi thọ cao giúp giảm ồn và rung trong quá trình truyền động.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Độ bền và tính hiệu quả

Giải pháp cho máy kéo của chúng tôi cho phép sửa chữa nhanh chóng và đơn giản cho các hệ thống động cơ phức tạp. Nó có thể chịu được tải trọng cao và tính đến các yêu cầu gia tăng liên quan đến tuổi thọ của động cơ và động lực lái xe.

Dẫn động Phụ trợ Đầu Cuối

Các bộ phận động cơ tiên tiến của chúng tôi đảm bảo vận hành êm hơn và giảm rung trong hoạt động của bộ phận phụ trợ. Nhờ đó, điều này mang lại lợi ích cho các bộ phận xung quanh và góp phần cải thiện sự thoải mái khi lái xe và tuổi thọ cao hơn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Ấn phẩm, thông cáo báo chí và liên kết

Bạn đang tìm kiếm brochure, hướng dẫn lắp đặt hay và thông tin dịch vụ?

Đến Cổng thông tin Ga-ra www.repxpert.com

Bạn đang tìm kiếm phụ tùng thích hợp từ LuK, INA hay FAG?

Đến Catalog Trực tuyến

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận