Từ ngữ tìm kiếm

Hệ thống và chuyên môn dịch vụ vượt trội

Cho dù là hệ truyền động, động cơ hay khung gầm - bạn có thể tìm thấy các thương hiệu của chúng tôi trong hầu hết mọi chiếc xe mới. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp giải pháp thích hợp cho mọi việc sửa chữa đối với chất lượng thiết bị gốc. Với các bộ phận đều được điều chỉnh để có thể làm việc cùng nhau một cách tối ưu, cũng như các bộ dịch vụ và bộ dụng cụ sửa chữa được lắp ghép riêng lẻ, việc thay thế các bộ phận trở nên đơn giản, hiệu quả và chuyên nghiệp. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp trong lĩnh vực thiết bị gốc, chúng tôi luôn sở hữu kiến thức chi tiết về các yêu cầu của xe và có thể cung cấp một danh mục các sản phẩm thông minh dành cho mọi hạng xe.

Nhà cung cấp bộ truyền động hàng đầu trong hơn 50 năm qua

Với các cải tiến đột phá từ thương hiệu LuK, chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ cần thiết cho việc cải thiện sự thoải mái khi lái xe. Các bộ phận đều được điều chỉnh để làm việc cùng nhau một cách hoàn hảo và đảm bảo bộ truyền động vận hành êm ái và tăng vòng đời của dịch vụ. Điều này bao gồm bộ ly hợp và bộ ly hợp kép, hệ thống nhả thủy lực toàn diện, bánh đà kép và giải pháp sửa chữa cho hộp số và vi sai.

Hệ thống ly hợp

Tăng tốc mượt mà và chuyển số nhanh chóng, ngay cả ở tốc độ động cơ cao - chúng tôi đem tới cho bạn giải pháp phù hợp với các bộ phận ly hợp và bộ dịch vụ sửa chữa hoàn chỉnh. Hệ thống ly hợp của chúng tôi vốn đã nổi tiếng trong việc kéo dài tuổi thọ và giúp cải thiện sự thoải mái khi lái xe.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Bánh đà

Tận hưởng trải nghiệm lái xe thoải mái với bánh đà kép từ LuK. Một sản phẩm chuẩn mực với các lợi ích đầy thuyết phục như giảm rung chấn và giảm tiếng ồn kết hợp với giảm tiêu thụ nhiên liệu và sự thoải mái hơn khi chuyển số, ngay cả ở tốc độ động cơ thấp.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Hệ thống nhả ly hợp

Với các bộ ly hợp hiện đại, vận hành bằng chân, chúng tôi cung cấp các hệ thống nhả ly hợp thủy lực không chỉ thay thế các hệ thống vận hành bằng cáp mà còn phù hợp với các khoang động cơ ngày càng hẹp. Do không có ma sát từ cáp, độ mài mòn ly hợp được giảm đi đáng kể đồng thời cải thiện cảm giác thoải mái trong khi lái.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Bộ truyền động

Cách chúng tôi tiếp cận các giải pháp sửa chữa cũng đa dạng như các bộ truyền động riêng lẻ: các giải pháp chuyên nghiệp của chúng tôi cho ly hợp tự động, ly hợp CVT, ly hợp kép và bộ truyền động tay giúp cho việc sửa chữa chuyên nghiệp dễ dàng hơn cho các ga-ra.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Chuyên môn toàn diện trong bốn hệ thống động cơ chính

Các ứng dụng động cơ của chúng tôi không chỉ cải thiện cảm giác thoải mái khi lái mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Các ứng dụng của chúng tôi còn giúp tăng tuổi thọ của dẫn động định thời, dẫn động phụ trợ đầu cuối, truyền động van và hệ thống làm mát.

Dẫn động Phụ trợ Đầu Cuối

Các giải pháp dẫn động phụ trợ đầu cuối (FEAD) của chúng tôi giúp bảo đảm hiệu quả giảm chấn xuất sắc trong các không gian lắp đặt nhỏ nhất của động cơ tải cao ngày nay. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các bộ phận riêng biệt, các bộ FEAD được lắp ráp riêng rẽ cho phép bảo trì toàn diện giúp ngăn ngừa các hư hại thứ cấp.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Dẫn động cam

Để truyền năng lượng tối ưu trong dẫn động định thời, chúng tôi cung cấp các giải pháp sửa chữa cho các bộ phận truyền động xích và truyền động cu-roa trong một sự kết hợp tùy chỉnh. Các bộ phận này đảm bảo tỷ số truyền chính xác và cho độ tin cậy cao kết hợp với chi phí bảo trì thấp.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Bộ truyền động van

Các bộ phận truyền động van chất lượng cao của chúng tôi được chế tạo để có thể chịu nhiệt độ cao hơn và áp lực lớn hơn trong động cơ ngày càng nhỏ hơn. Các giải pháp sửa chữa này có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quá trình đốt nhiên liệu và giúp tăng tuổi thọ động cơ.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Hệ thống làm mát

Điều kiện nhiệt độ lý tưởng trong khoang động cơ. Hệ thống làm mát tiên tiến của chúng tôi giúp tạo ra các điều kiện hoạt động lý tưởng, điều góp phần quan trọng trong việc giảm phát thải CO2. Các điều kiện nói trên cũng làm giảm tiêu thụ nhiên liệu và tăng tuổi thọ động cơ.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Dẫn đầu trong việc cải tiến và trong sự phát triển của các sản phẩm đột phá mới cho hệ thống khung gầm

Những chiếc xe ngày nay sử dụng các cảm biến tích hợp và bộ phận điện từ nhằm đảm bảo độ an toàn cao hơn và tận hưởng trải nghiệm lái xe thoải mái hơn. Đó chính là lý do chúng tôi cung cấp cả vòng bi bánh xe chính xác cao và các mô-đun bánh xe phức tạp với chất lượng hoàn hảo đáp ứng các yêu cầu cao nhất.

Hệ dẫn động

Các khớp đồng tốc bền bỉ của chúng tôi hứa hẹn vận hành trơn tru của bánh xe và khả năng truyền năng lượng tối ưu, ngay cả với tải động cơ rất lớn. Các trục bánh xe có độ chính xác cao giúp bảo vệ chống bụi và chống mòn, cũng như tăng vòng đời của các khớp đồng tốc.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Trục lái và bánh lái Hệ thống treo

Giải pháp sửa chữa trục xe và hệ thống treo của chúng tôi đảm bảo xử lý an toàn và cải thiện sự thoải mái khi lái xe trên đường gập ghềnh. Các giải pháp này rất dễ lắp đặt nhờ kiểu thiết kế. Điều này giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Hệ thống cân bằng và hệ thống treo

Các cấu kiện hệ thống cân bằng và hệ thống treo của chúng tôi vô cùng chắc chắn. Được làm từ các vật liệu chất lượng cao, các bộ phận này cũng có tuổi thọ lâu dài. Chúng đem lại khả năng chạy xe lý tưởng, tăng cảm giác thoải mái khi lái và giảm thiểu mài mòn trên các bộ phận xung quanh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Hệ thống lái

Để bảo vệ chống bụi và chống nước chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các bộ phận hệ thống lái độ chính xác cao với chụp cao su đầu thước lái, giúp đảm bảo tuổi thọ các khớp nối cao hơn. Các bộ phận hệ thống lái có lớp phủ bề mặt đặc biệt cho khả năng vận hành tối ưu.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Khung giá động cơ và hộp số

Khung giá hộp số và động cơ cao cấp giúp giảm ồn và giảm chấn, theo đó tăng sự thoải mái khi lái. Các khung giá phản ứng riêng lẻ đối với rung chấn và điều chỉnh lại, điều này giúp tăng tuổi thọ và thời gian bảo dưỡng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Ấn phẩm, thông cáo báo chí và liên kết

Bạn đang tìm kiếm brochure, hướng dẫn lắp đặt hay và thông tin dịch vụ?

Đến Cổng thông tin Ga-ra www.repxpert.com

Bạn đang tìm kiếm phụ tùng thích hợp từ LuK, INA hay FAG?

Đến Catalog Trực tuyến

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận