Từ ngữ tìm kiếm

Nhu cầu cao và thời gian chết lãng phí

Thời gian hoạt động cao và tổng chi phí sở hữu thấp là những ưu tiên hàng đầu của các nhà khai thác đội xe cũng như công ty vận tải. Việc kinh doanh giao thông đường bộ, do đó cũng cần một đối tác chuyên nghiệp với các giải pháp đáng tin cậy. Đó chính là lý do bạn cần chúng tôi: các bộ phận và giải pháp sửa chữa phong phú hàng loạt của chúng tôi, chuyên dụng cho các loại xe thương mại không chỉ đem đến sản phẩm với chất lượng thiết bị gốc. Các giải pháp thông minh của chúng tôi giúp kéo dài thời gian sử dụng, giảm thời gian chết và tăng khả năng tận dụng xe, do đó góp phần giảm đáng kể tổng chi phí.

Truyền năng lượng tối ưu, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt

Danh mục toàn diện của chúng tôi có mọi thứ bạn cần, phục vụ cho việc sửa chữa hộp số chuyên nghiệp của xe thương mại. Từ các giải pháp sửa chữa hệ thống ly hợp cho đến các bộ phận hộp số, chúng tôi cung cấp các sản phẩm được điều chỉnh để phối hợp làm việc với nhau một cách hoàn hảo.

Hệ thống ly hợp

Sản phẩm của chúng tôi cho hệ thống truyền động là giải pháp lý tưởng cho các yêu cầu đặc thù của xe thương mại hạng nặng. Chất lượng và độ bền vượt trội, đảm bảo ít thời gian chết hơn và quãng đường đi được dài hơn, quan trọng nhất là giúp giảm tổng chi phí sở hữu xe.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com.

Bộ truyền động

Các bộ phận hộp số đáng tin cậy của chúng tôi là giải pháp lý tưởng cho việc sửa chữa chuyên nghiệp hộp số xe thương mại. Khi đã được lắp đặt, các bộ phận này sẽ đem đến khả năng truyền năng lượng tối ưu trong điều kiện tải cao.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Vòng đời dịch vụ dài và độ rung chấn thấp

Các giải pháp tin cậy của chúng tôi dành cho việc sửa chữa động cơ xe thương mại không chỉ giúp tăng sự thoải mái khi lái và động lực lái, những yếu tố này làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu, kéo dài thời gian bảo trì cũng như vòng đời dịch vụ.

Dẫn động Phụ trợ Đầu Cuối

Việc giảm chấn tối ưu trong dẫn động phụ trợ đầu cuối là nhiệm vụ của các bộ phận dẫn động cu-roa trên các xe thương mại. Mặc dù các điều kiện tải cao gây ra bởi động cơ xe thương mại, các bộ phận của chúng tôi làm giảm thiểu rung chấn trong dẫn động phụ trợ và tăng vòng đời dịch vụ của các bộ phận động cơ xung quanh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Tăng cường sự thoải mái trong khi lái và vận hành khung gầm trơn tru

Các giải pháp sửa chữa cho cơ cấu khung gầm bảo đảm đem lại sự cải thiện về động lực lái, ngay cả trong các xe thương mại lớn và lấy năng lượng từ hộp số một cách tối ưu tới mặt đường bất kể trọng lượng nặng.

Vòng bi bánh xe

Vòng bi bánh xe có tuổi thọ cao của chúng tôi được biết đến về khả năng chống chịu các tác động của thời tiết và điều kiện mặt đường xấu cũng như cải thiện khả năng xử lý. Bộ phận chèn nhỏ gọn dịch vụ của chúng tôi - như là FAG SmartSET hoặc FAG RIU, làm giảm thời gian yêu cầu cho việc lắp ráp và bảo đảm cho độ tin cậy khi vận hành ở mức cao nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Vi sai

Các vòng bi bánh răng và khung giá vi sai có thể hấp thụ và bù lại các lực sinh ra trong quá trình vận hành của xe thương mại. Chúng đảm bảo việc truyền động năng lượng tối ưu, vận hành trơn tru và cải thiện sự thoải mái khi lái xe. Nhờ tính chất cứng, các bộ phận này giúp ngăn hư hại bánh răng và việc sửa chữa về sau.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập www.repxpert.com

Ấn phẩm, thông cáo báo chí và liên kết

Bạn đang tìm kiếm brochure, hướng dẫn lắp đặt hay và thông tin dịch vụ?

Đến Cổng thông tin Ga-ra www.repxpert.com

Bạn đang tìm kiếm phụ tùng thích hợp từ LuK, INA hay FAG?

Đến Catalog Trực tuyến

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận