Từ ngữ tìm kiếm

Sự nghiệp của Bạn. Tương lai Chúng Ta.

Thế giới chúng ta đang vận động, thay đổi với một tốc độ nhanh chóng cùng sự thay đổi liên tục. Bất cứ ai mong muốn định hình sự thay đổi này đều phải nhìn nhận ngày mai với góc nhìn ở hiện tại. Chúng tôi muốn góp một phần tích cực trong tương lai với tư cách là nhà cung cấp trong công nghiệp và ô tô nhằm giúp thế giới trở thành một nơi sạch hơn, an toàn hơn và thông minh hơn. Nhân viên là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Họ đóng góp đáng kể vào việc chuyển đổi chiến lược thành hoạt động chúng tôi. Mỗi người theo cách riêng của họ. Hãy cùng tham gia vào đội ngũ của chúng tôi!

Tìm kiếm cơ hội việc làm

Ứng tuyển ngay!

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cơ hội việc làm cho tất cả mọi người, từ những bạn sinh viên cho đến các chuyên gia cấp cao với các vị trí khác nhau tại nhiều khu vực trên thế giới.

Hãy ứng tuyển ngay và trở thành 1 phần của Schaeffler nhé!

Cơ hội nghề nghiệp của chúng tôi

Mạng lưới nhân tài Schaeffler

VietnamWorks

Sự phát triển của bạn

Bạn có thích làm việc trong một nhóm tận tâm, có thành công và chịu trách nhiệm không?

Nếu có thì bạn đang ở đúng nơi bạn cần tìm. Schaeffler sẽ mang đến cho bạn một công việc ổn định cung với văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và nhiều phúc lợi. Hãy lắng nghe từ nhân viên của chúng tôi.

Phát triển chuyên môn

Môi trường quốc tế

Chương trình học nghề

Nhân viên của chúng tôi

Trong Tập đoàn Schaeffler, chúng tôi luôn coi trọng nhân viên, các kỹ năng và cam kết gắn bó là yếu tố quyết định đối với sự phát triển nghề nghiệp ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

Hãy cùng tìm hiểu về văn hóa của chúng tôi

Hãy cùng khám phá cuộc sống tại Schaeffler

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận