Từ ngữ tìm kiếm

Detector III

Hệ thống đo đường rung động đơn giản với chức năng cân bằng tùy chọn

FAG Detector III là một thiết bị đo rung động cầm tay, dễ sử dụng. Các cấu hình tiêu chuẩn được cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn DIN ISO 10816 biến đây thành một giải pháp plug-and-play (cắm-và-xài) và cho phép thông tin ban đầu được đưa ra trong điều kiện của máy - hoàn toàn không cần đào tạo hoặc cấu hình hệ thống tốn thời gian.

Điều này cho phép kiểm tra nhanh máy làm thoáng khí, máy bơm, động cơ điện, máy nén và máy bơm chân không chẳng hạn. Tất cả những gì người dùng phải làm là bắt đầu quá trình đo bằng cách nhấn một vài nút và sau đó đợi cho đến khi hoàn thành. Thiết bị đánh giá kết quả đo và đưa ra những biểu tượng tự-giải thích trên màn hình thiết bị.

Đến catalogue medias sản phẩm

Các ấn phẩm với thông tin thêm

Liên hệ

Hệ thống cũng có các chức năng sau:
  • Đo nhiệt độ không tiếp xúc
  • Phát hiện tốc độ
  • Chức năng tuyến đường
  • Trình tạo báo cáo
Phần mềm phân tích

Để phân tích chi tiết hơn, phần mềm Trendline PC có sẵn miễn phí và bao gồm các chức năng toàn diện. Chúng bao gồm chương trình xem, cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các công cụ để đánh giá dữ liệu. Dữ liệu đo có thể được phân tích dễ dàng và hiệu quả hơn nhờ vào cơ sở dữ liệu vòng bi tích hợp, chứa khoảng 20,000 vòng bi từ các nhà sản xuất khác nhau. Tần số hư hỏng có thể được kết hợp vào kết quả đo, nên có thể phân tích hư hỏng đơn giản.

FAG Detector III Trendline (Win 10)

FAG Detector III Trendline (Win 7)

Chức năng cân bằng

Một tính năng đặc biệt nữa của FAG Detector III là chức năng cân bằng của nó. Đối với mục đích này, bộ cân bằng có sẵn tùy chọn là bắt buộc. Điều này làm cho thiết bị không chỉ có thể phát hiện mà còn loại bỏ sự mất cân bằng. Kết quả của quá trình cân bằng cũng được chuyển đến phần mềm Trendline để đánh giá.

Lý do toàn diện để sử dụng Detector II

Thích hợp để sử dụng bởi các chuyên gia và cả những người mới bắt đầu theo dõi tình trạng

Chức năng lộ trình cho phép kiểm tra cả các máy móc và phương tiện lớn.

Phần mềm phân tích miễn phí giúp loại bỏ chi phí giấy phép cá nhân tốn kém

Chức năng cân bằng tùy chọn cho phép phát hiện vấn đề mất cân bằng.

Tính năng:

  • Hệ thống này bao gồm một thiết bị điều khiển bằng tay, bao gồm tất cả các cảm biến cần thiết, bộ sạc pin, phần mềm và hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh.
  • Được cung cấp trong va li cầm tay tiện dụng
  • Tỷ lệ hiệu suất giá cả cạnh tranh nhất
Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận