Từ ngữ tìm kiếm

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dụng cụ cơ khí

Những dụng cụ cơ khí này được thiết kế để gắn và tháo vòng bi. Các lực gắn được truyền bằng tác dụng khóa hình học.

Đến catalog sản phẩm medias

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dụng cụ cơ khí, bộ dụng cụ lắp

Bộ công cụ lắp

Bộ dụng cụ lắp phù hợp cho việc lắp vòng bi đơn giản với lỗ khoan lên đến 50 mm. Chúng cũng có thể được sử dụng để lắp ống gắn, vòng trung gian, phớt và các bộ phận tương tự. Một bộ dụng cụ lắp bao gồm ống gắn làm từ nhôm và vòng gắn làm từ nhựa.

Đến catalog sản phẩm medias

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dụng cụ cơ khí, khóa ống chìm

Khóa ống chìm

Khóa ống chìm LOCKNUT-SOCKET thích hợp để dễ dàng siết chặt và nới lỏng các đai ốc hãm trên trục, đầu nối và ống lót rút tháo được. Chúng chiếm ít không gian trên chu vi của đai ốc hơn so với cờ lê móc và cho phép sử dụng cần siết hai chiều và cần siết lực.

Đến catalog sản phẩm medias

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Bộ tách chiết cơ khí, bộ tách chiết cơ khí

Bộ tách chiết cơ khí

Bộ tách chiết cơ khí có thể được sử dụng để tháo vòng bi cỡ nhỏ và cỡ trung được đặt vừa khít trên trục hoặc trong gối đỡ. Vòng bi có thể được tháo không bị hỏng nếu bộ tách chiết tiếp xúc với vòng được lắp vừa khít của vòng bi. Nếu dùng bộ tách chiết cơ khí, lực tách chiết thường được sử dụng bằng các trục ren. Cũng có thể có nhiều giải pháp đặc biệt, ngoài các thiết bị hai cần và ba cần cũng như dụng cụ đo áp suất thủy lực. Nên sử dụng bộ tách chiết thủy lực để tháo vòng bi lớn hơn.

Đến catalog sản phẩm medias

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dụng cụ cơ khí, bộ tách chiết thủy lực

Bộ tách chiết thủy lực

Bộ tách chiết thủy lực được sử dụng khi cần lực tách chiết cao hơn. Thiết bị này giúp tháo nhanh chóng và dễ dàng các vòng bi, bánh răng, ống lót và nhiều bộ phận được lắp ghép nóng khác. Đối với độ sâu kẹp lớn hơn, có thể đặt hàng loại XL hoặc cần tách chiết dài hơn làm phụ kiện. Nhân viên vận hành có thể được bảo vệ bằng lưới bảo vệ hoặc lớp bảo vệ.

Đến catalog sản phẩm medias

Sản phẩm bảo trì của Schaeffler: Dụng cụ cơ khí, đĩa tách chiết gồm ba phần

Đĩa tách chiết gồm ba phần

Đĩa tách chiết gồm ba phần PULLER-TRISECTION có thể được sử dụng với bộ tách chiết thủy lực và bộ tách chiết cơ khí. Dụng cụ này cho phép tách chiết toàn bộ vòng bi, vòng trong được lắp vừa khít và các bộ phận khác. Khả năng chịu tải được điều chỉnh theo lực kéo ra tối đa của bộ tách chiết thủy lực được khuyến nghị. Để đảm bảo vòng bi không bị hỏng trong quá trình tách chiết, ba đoạn tách chiết chỉ tiếp xúc với vòng bi tại vòng trong do hình dạng hình học của chúng. Đĩa tách chiết có thể được lắp dưới vòng bi chỉ bằng vài thao tác.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận