Từ ngữ tìm kiếm

Tháo và lắp

Các chuyên gia dịch vụ công nghiệp của Schaeffler cung cấp dịch vụ lắp vòng bi sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp. Họ có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp.

Các nhân viên lắp ráp trong bộ phận Dịch vụ công nghiệp là những người được đào tạo lành nghề, có khả năng hỗ trợ đáng tin cậy và nhanh chóng. Dịch vụ có thể cung cấp tại địa điểm của khách hàng hoặc cơ sở của Schaeffler.

Các chuyên gia dịch vụ công nghiệp của Schaeffler cung cấp dịch vụ tháo lắp vòng bi chuyên nghiệp là những người được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng, kiến thức chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp và tình huống ứng dụng. Các dịch vụ được cung cấp nhanh chóng và đáng tin cậy ngay tại địa điểm của khách hàng hoặc cơ sở của Schaeffler.

Dịch vụ tháo lắp

Các chuyên gia dịch vụ công nghiệp của Schaeffler cung cấp dịch vụ tháo lắp đối với vòng bi sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp. Họ có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong tất cả lĩnh vực công nghiệp.

Các nhân viên trong bộ phận Dịch vụ công nghiệp là những người được đào tạo lành nghề, có khả năng hỗ trợ đáng tin cậy và nhanh chóng. Các dịch vụ có thể được cung cấp ngay tại vị trí của khách hàng hoặc tại các cơ sở của Schaeffler.

Dịch vụ tháo và lắp của Schaeffler
Dịch vụ tháo và lắp gồm: Bảo trì và cân chỉnh dụng cụ

Bảo trì và cân chỉnh dụng cụ

Tuổi thọ của vòng bi thường giảm đáng kể nếu lắp không đúng. Nếu sử dụng dụng cụ đo khi lắp vòng bi thì tuổi thọ của vòng bi sẽ liên quan trực tiếp đến độ chính xác của máy đo.

Các dụng cụ đo chính xác như máy đo vòng tròn bao, dụng cụ căn chỉnh và các dụng cụ khác phải được duy trì và cân chỉnh theo các khoảng thời gian đều đặn. Điều này đảm bảo chất lượng đồng bộ của thiết bị đồng thời kéo dài tuổi thọ của chúng. Các thiết bị được kiểm tra bởi chuyên gia dịch vụ Schaeffler, và nếu được yêu cầu, sẽ được sửa chữa, bảo trì và hiệu chuẩn. Có thể sử dụng chứng chỉ xác nhận thiết bị đang nghi vấn mà không có vấn đề gì. Có thể cung cấp đơn vị cho thuê phù hợp nếu cần.

Cho thuê thiết bị

Những khách hàng yêu cầu thiết bị lắp và đo lường đặc biệt không thường xuyên ─ ví dụ, để tiến hành sửa chữa ─ có thể thuê thiết bị trả phí hàng tuần của Schaeffler.

Schaeffler cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sau:
  • Máy đo vòng tròn bao
  • Đai ốc thủy lực
  • Bộ bơm tay
  • Dụng cụ nung

Các chuyên gia của Schaeffler sẽ kiểm tra các thiết bị sau mỗi lần sử dụng và, nếu cần thiết, phục hồi chúng về trạng thái hoạt động hoàn toàn.

Dịch vụ tháo và lắp gồm: Cho thuê thiết bị
Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận