Từ ngữ tìm kiếm

Dịch vụ bảo trì khác

Schaeffler cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực cân bằng và căn chỉnh, bôi trơn và tư vấn kỹ thuật.

Dịch vụ bảo trì của Schaeffler

Phạm vi cung cấp dịch vụ bảo trì thật sự ấn tượng. Từ các yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia của Schaeffler đã nghĩ ra một khái niệm nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ thực hiện.

Cân bằng và căn chỉnh

Khi đã chẩn đoán được sự cố của máy, cần phải loại bỏ càng nhanh càng tốt. Hai trong những vấn đề thường gặp nhất là - mất cân bằng trong máy bơm và quạt cũng như căn chỉnh sai các bộ phận máy với nhau ─ có thể được các chuyên gia của Schaeffler khắc phục trực tiếp.

Cân bằng

Mất cân bằng là một trong những lỗi thường gặp nhất dẫn đến sự ngưng hoạt động đột ngột của bộ phận máy quay. Việc cân bằng chính xác sẽ giúp gia tăng tuổi thọ các bộ phận máy quay. Điều này làm tăng năng suất và tính khả dụng của máy. Các chuyên gia của Schaeffler sẽ phục hồi sự mất cân bằng về trạng thái bình thường, chẳng hạn, do nhiễm bẩn, ăn mòn và quá trình sửa chữa gây ra.

Họ có thể phát hiện và loại bỏ các nguyên nhân trên máy móc hoạt động ở tốc độ 40 vòng/phút đến 10.000 vòng/phút. Những ví dụ điển hình của các loại máy như vậy gồm máy bơm, máy thông gió, máy nén, tua-bin và động cơ. Schaeffler không chỉ phân tích chi tiết nguyên nhân sự cố mà còn loại bỏ sự mất cân bằng.

Căn chỉnh

Nhiều máy bao gồm các bộ phận khác nhau, chẳng hạn như động cơ điện và máy bơm. Sau khi lắp đặt, sửa chữa hoặc đại tu, các bộ phận của các nhà máy đó phải được liên kết với nhau. Nếu việc này không được thực hiện hoặc thực hiện không chính xác, vòng bi sẽ chịu tải trọng cao đồng thời gia tăng nhu cầu về năng lượng và ăn mòn.

Ngoài các hệ thống căn chỉnh laser, Schaeffler còn cung cấp dịch vụ căn chỉnh máy móc. Khi cần thiết, các kỹ thuật viên dịch vụ của Schaeffler sẽ đưa hệ thống căn chỉnh laser đến chỗ khách hàng và thực hiện căn chỉnh máy theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Sau đó, công việc sẽ được ghi nhận lại.

Dịch vụ bảo trì của Schaeffler: Cân bằng và căn chỉnh
Dịch vụ bảo trì của Schaeffler: Bôi trơn

Bôi trơn

Trong hơn một nửa số trường hợp, việc bôi trơn không đầy đủ là nguyên nhân dẫn đến thời gian chết ngoài dự kiến của máy móc. Có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của các bộ phận máy quay bằng cách sử dụng mỡ bôi trơn phù hợp với các điều kiện môi trường và vận hành khác nhau, cũng như xác định và tuân thủ khoảng thời gian, số lượng bôi trơn.

Các dịch vụ liên quan đến bôi trơn bao gồm:
  • Lựa chọn dầu bôi trơn và hệ thống bôi trơn
  • Chuẩn bị kế hoạch bôi trơn và bảo trì
  • Quản lý điểm bôi trơn
  • Tư vấn dầu bôi trơn
  • Kiểm tra dầu bôi trơn
Dịch vụ bôi trơn của Schaeffler giúp:
  • Ngăn ngừa hư hỏng các bộ phận quay
  • Tăng năng suất
  • Giảm chi phí bôi trơn

Hiện có sẵn nhiều loại mỡ bôi trơn vòng bi Arcanol chất lượng cao để lựa chọn. Chất mỡ bôi trơn này được kiểm tra và lựa chọn đặc biệt để sử dụng trong vòng bi.

Tư vấn kỹ thuật

Các công ty muốn thay đổi khái niệm bảo trì theo tình trạng máy sẽ được Schaeffler hỗ trợ đào tạo, tham gia giai đoạn đầu, tư vấn liên tục trong suốt thời gian sử dụng và hợp đồng dịch vụ.

Bảo trì theo tình trạng

Với việc bảo trì theo tình trạng, máy móc và thiết bị sẽ không còn trải qua bảo trì dựa trên hư hỏng hoặc theo kế hoạch, mà dựa trên tình trạng đã thẩm định. Cùng với khách hàng, các chuyên gia tư vấn của Schaeffler chuẩn bị kế hoạch với các đề xuất hành động dựa trên kết quả giám sát tình trạng. Các đề xuất này bao gồm biện pháp bảo trì có mục tiêu và cắt giảm chi phí.

Khái niệm dịch vụ cho nhà sản xuất máy móc và vận hành thiết bị

Dịch vụ không phải là những sản phẩm “đã làm sẵn" và yêu cầu sẽ thay đổi theo máy móc và kiến thức tại chỗ. Do danh mục dịch vụ đa dạng của Schaeffler, nhân viên địa phương đã được Schaeffler chứng nhận có thể kết hợp gói đào tạo và dịch vụ phù hợp cùng với các hoạt động nội bộ. Phạm vi là cực kỳ lớn và phụ thuộc vào kiến thức trước đây, năng lực hoạt động khả dụng và yêu cầu đối với chất lượng giám sát.

Dịch vụ bảo trì của Schaeffler: Tư vấn kỹ thuật
Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận