Từ ngữ tìm kiếm

Thiết bị y tế

Gối đỡ vòng bi đáng tin cậy và hiệu quả cho các bộ phận rời của máy - Đó là chuyên môn của chúng tôi trong hơn 100 năm qua. Về sự chuyển động trong công nghệ y tế, chúng tôi vừa là đối tác phát triển vừa là nhà cung cấp đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng các giải pháp hệ thống hài hòa. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua hệ thống truyền động và cơ cấu vòng bi từ một nguồn duy nhất, và vì vậy sẽ hưởng lợi về mặt kinh tế từ các tùy chọn thiết kế và hiệu suất hoàn toàn mới.

Ứng dụng

Ứng dụng

Điểm mạnh của chúng tôi: Giải pháp bảo trì và thân thiện với lắp ráp

Chúng tôi thường cung cấp toàn bộ chi tiết lắp ráp chỉ cần siết ốc là xong. Các bộ phận này hoàn toàn tinh chỉnh lẫn nhau và với yếu tố gần kề. Thiết kế mô đun được hỗ trợ bởi các gói phụ kiện và dịch vụ mở rộng mà bạn có thể chọn với tư cách là khách hàng - từ phớt đến lớp phủ bề mặt phù hợp cho từng bộ phận vòng bi, cho đến những khuyến nghị về bôi trơn. Giải pháp bảo trì và thân thiện với lắp ráp được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau:

 • Giá đỡ trần
 • Máy CT
 • Máy C-Arm
 • Ống tia X
 • Bảng bệnh nhân
 • Ghế nha sỹ
 • Tay khoan
 • Truyền động trực tiếp
 • Thiết bị phòng thí nghiệm

Sản phẩm

Lựa chọn từ 1001 mẫu thiết kế vòng bi

Chúng tôi đã lắp ráp gần 40.000 mẫu thiết kế vòng bi khác nhau từ rất nhiều chi tiết và vật liệu vòng bi. Đây là tất cả những giải pháp chuẩn mà bạn có thể tìm thấy trong catalog. Hãy chọn trong số đó nếu bạn muốn ổ đỡ vòng bi cho bộ phận máy vốn hiệu quả về chi phí và đứng đầu về kỹ thuật.

Chương trình tư vấn và lựa chọn sản phẩm medias® của chúng tôi cho vòng bi, khớp cầu và hệ thống dẫn hướng tuyến tính sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu kỹ thuật về các sản phẩm INA và FAG. Nó giúp bạn tính toán vòng bi theo hệ thống dẫn hướng tuyến tính và tiêu chuẩn theo catalog bằng BEARINX®-online Easy Solution và cho phép dữ liệu CAD được áp dụng ngay vào thiết kế của bạn.

Nếu vòng bi tiêu chuẩn của chúng tôi không đáp ứng mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ rất vui làm việc cùng bạn để phát triển một giải pháp đặc biệt.

Sản phẩm

Dịch vụ

Khái niệm mới, giải pháp sáng tạo

Để đạt đến thời gian phát triển ngắn hơn đòi hỏi độ chính xác trong quy trình xác định quy cách và thiết kế vòng bi và khớp cầu ngay từ ban đầu. Các chuyên gia thuộc nhóm kỹ thuật vận hành toàn cầu của chúng tôi trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ y tế sẽ hỗ trợ tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm và sẽ cùng bạn phát triển các khái niệm mới và giải pháp ứng dụng sáng tạo cho bạn.

 • Tính toán & thử nghiệm
  Thiết kế, tính toán và lựa chọn, mô phỏng và thử nghiệm vòng bi
 • Nghiên cứu & Phát triển
  Lớp phủ bề mặt, vật liệu, ma sát
Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận