Từ ngữ tìm kiếm

Máy móc ngành dệt

Các sản phẩm và giải pháp hệ thống sáng tạo của Schaeffler gia tăng đều đặn sản lượng máy đồng thời cắt giảm chi phí - dù là trong việc chuẩn bị nhà máy kéo sợi, sản xuất chỉ, sợi, hoàn thiện hoặc lắp ráp. Schaeffler cung cấp cho bạn phạm vi sản phẩm rộng với những vòng bi chính xác, sẵn sàng lắp ngay và dễ bảo trì cho hầu hết máy móc trong suốt chuỗi quy trình dệt. Ví dụ, phạm vi này bao gồm các con lăn dẫn chỉ với mô men ma sát đã được tối ưu và lớp bảo vệ chống ăn mòn đã được tích hợp, vòng bi chèn xuyên tâm dễ lắp ráp và bộ phận gối đỡ cho máy trong quá trình chuẩn bị máy kéo sợi, lồng có lớp phủ Triondur trong máy chọc bông, và hệ thống dẫn hướng tuyến tính trong máy thêu, thiết bị xử lý, máy in dệt và nhiều máy dệt khác.

Ứng dụng

Ứng dụng

Lúc này bạn đã được ‘bảo đảm trọn vẹn” với Schaeffler chưa?

Chúng tôi tìm thấy hàng dệt, sợi, và vải hiện đại trong các cửa hàng bán lẻ, cửa hiệu, cửa hàng bách hóa và danh mục đặt hàng qua thư. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi gần như không biết những kỳ công kỹ thuật đáng kinh ngạc được thực hiện mỗi ngày trong các máy dệt khi kéo sợi, dệt, hoàn thiện và xử lý tăng cường sợi bông và sợi tổng hợp. Vòng bi và các bộ phận từ Schaeffler mang lại những dịch vụ giá trị tại đây mỗi ngày. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho:

  • Truyền động kẹp trong máy dệt
  • Thiết bị đĩa lệch tâm cho đầu thêu
  • Hệ thống dẫn hướng tuyến tính trong máy thêu lớn

Sản phẩm

Đối tác phát triển cho mọi thiết bị quay

Cho dù là quay hay dệt, hoàn thiện hay xử lý tăng cường, sợi bông hay sợi tổng hợp - máy dệt hiện đại đều được tự động hóa cao và vận hành liên tục 24/24. Với mức số lượng vật liệu cao. Không còn nghi ngờ rằng việc sở hữu các bộ phận vòng bi phù hợp là yếu tố chi phí quyết định. Đối với các vòng bi trong máy dệt, “phù hợp” nghĩa là ma sát thấp, độ chính xác cao, không bị long, dễ lắp, chi phí bảo trì thấp và bền. Vì vậy bạn chọn đúng hướng với Schaeffler! Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt vòng bi đũa chính xác và hệ thống dẫn hướng tuyến tính cho các máy dệt cung cấp giá đỡ vòng bi an toàn cho các chuyển động quay và tuyến tính. Và chúng tôi cung cấp cho bạn các giá trị gia tăng thực sự với nhiều bộ phận hệ thống. Điều này là do các hệ thống hoàn chỉnh của chúng tôi là sẵn sàng lắp ngay và được thiết kế riêng cho khu vực ứng dụng của bạn:

  • Con lăn căng đai
  • Vòng bi ma sát
  • Con lăn đè kiểu gông
Sản phẩm

Dịch vụ

Tính toán vòng bi và khái niệm ma sát học

Dù là quay hay tuyến tính, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn trong việc tính toán vòng bi và phát triển các khái niệm ma sát học - chẳng hạn để bôi trơn tối ưu trọn đời bằng các loại mỡ đặc biệt.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận