Từ ngữ tìm kiếm

Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online

Phần mềm tính toán mạnh của INA / FAG - hiện có sẵn dưới dạng phiên bản trực tuyến cho khách hàng.
Dịch vụ này dành cho khách hàng trực tiếp và đối tác bán hàng của Schaeffler.

Linearberechnung Image

Các công cụ tính toán phổ biến trên thị trường thường dựa vào phương pháp tính toán đơn giản hóa rất nhiều (phương pháp catalog). Trong những trường hợp như vậy, độ dịch chuyển, độ nghiêng và việc phân tích các thanh dẫn và bàn trượt cứng chắc hoặc đàn hồi hầu như bị bỏ qua. Hơn nữa, phân phối tải trọng bên trong của vòng bi - đóng vai trò quyết định trong thời hạn mỏi của máy - thường được xác định bằng phương pháp gần đúng.

Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online có thể sử dụng để xác định độ căng thực tế, có tính đến tải trọng khác nhau và trạng thái lệch của vòng bi tuyến tính với thanh dẫn và bàn trượt. Phân bổ tải trọng bên trong của vòng bi được xác định chính xác đến áp lực tiếp điểm, có tính đến cấu hình yếu tố lăn và các lớp tải trọng trước khác nhau.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng nhờ vào truy cập cơ sở dữ liệu trợ giúp và tích hợp
Giao diện thân thiện với người sử dụng do tiếp cận cơ sở dữ liệu trợ giúp và tích hợp

Thuật toán trong Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online giống hệt với thuật toán trong BEARINX, được sử dụng trong Tập đoàn Schaeffler. Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online giúp bạn tính toán các hệ thống tuyến tính đa trục.

Giao diện người dùng hỗ trợ bởi Java sẽ giúp bạn nhập dữ liệu và cung cấp cái nhìn tổng quan về mô hình và cơ hội kiểm tra dữ liệu được nhập thông qua biểu diễn đồ thị mô hình cũng như cây đối tượng.

Trục tuyến tính chuẩn có hai thanh dẫn và bốn vòng bi tuyến tính RUE45-E
Trục tuyến tính chuẩn có hai thanh dẫn và bốn vòng bi tuyến tính RUE45-E

Dữ liệu và hình học cho vòng bi tuyến tính từ phạm vi catalog Schaeffler hoàn chỉnh có sẵn trong cơ sở dữ liệu tích hợp và có thể chuyển vào mô hình. Các phép tính được thực hiện trên một máy chủ tính toán mạnh đặt tại Schaeffler.

Kỹ sư tư vấn ở bên bạn

Các tập tin tính toán được tạo trong BEARINX-online tương thích với phiên bản đầy đủ của BEARINX, có nghĩa là các tập tin tính toán này có thể dễ dàng trao đổi, giúp giao tiếp dễ dàng hơn với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi và tránh công việc trùng lặp.

Phân tích biến thể thiết kế của bạn được hỗ trợ bởi tài liệu minh bạch về kết quả ở định dạng HTML và biểu diễn đồ thị về áp lực và phân bổ tải trọng bên trong vòng bi. Hệ thống trợ giúp và chương trình học trực tuyến sẽ giúp bạn tận dụng hết tiềm năng của Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online.

Làm việc hướng tới sự hợp tác chuyên sâu hơn

Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online không nhằm mục đích chuyển giao dịch vụ tư vấn và tính toán từ Schaeffler đến khách hàng. Ngược lại - chúng tôi muốn hợp tác với bạn nhiều hơn. Mục tiêu là đưa ra lựa chọn sơ bộ phù hợp các vòng bi tuyến tính trong giai đoạn thiết kế ban đầu, nhằm rút ngắn thời gian phát triển cho công ty bạn.

Hợp đồng sử dụng

Nếu bạn yêu cầu 'Phê duyệt' cho Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online, việc này sẽ khởi đầu một quy trình đưa ra quyết định nội bộ, nếu thành công, sẽ ký hợp đồng.

Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ tạo đăng nhập và mời bạn tham gia khóa đào tạo hai ngày tại Học viện Schaeffler ở Herzogenaurach. Theo sau là phân quyền cuối cùng để sử dụng mô-đun tính toán.

Phí giới thiệu

Việc cung cấp Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online trên Internet và khóa đào tạo hai ngày cho hỗ trợ ban đầu phải chịu chi phí một lần sau đây:

  • 1 người tham gia 2000 €
  • 2 người tham gia 2000 €
  • 3 người tham gia 2000 €
  • 4 người tham gia 2000 €
  • Mỗi người tham gia tăng thêm +400 €

Không có phí giấy phép hoặc bảo trì

Hạn chế áp dụng cho phiên bản khách hàng

Chương trình tính toán tuyến tính BEARINX-online chỉ dành cho thiết kế sản phẩm tạm thời. Đối với thiết kế cuối cùng và lựa chọn sản phẩm, cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ bộ phận dịch vụ kỹ thuật liên quan của Schaeffler.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận