Từ ngữ tìm kiếm

BEARINX-VIP

Ngoài BEARINX-online, có thể sử dụng BEARINX-VIP để mô hình hóa không chỉ hệ thống trục lồng nhau mà còn hệ thống truyền động hoàn chỉnh và thực hiện phân tích sâu đến từng điểm tiếp xúc lăn. Ảnh hưởng của lệch trục đến phân bố tải trọng vòng bi cũng như ảnh hưởng của độ đàn hồi của các tiếp điểm lăn và cả môi trường đàn hồi lên phân bổ tải trọng vòng bi được xem xét. Độ đàn hồi của môi trường có thể được xem xét bằng các ma trận FE của yếu tố ảnh hưởng.

Vòng bi có thể được tải lên mô hình tính toán từ cơ sở dữ liệu tích hợp, do đó phải lưu ý đến việc tính toán dữ liệu cấu hình được lưu trữ. Để tính toán độ hở vận hành, hãy sử dụng các wizard nhập có sẵn để nhập thông tin về nhiệt độ, dung sai và độ nhám của vòng và ổ lắp vòng bi. Ngoài ra, có thể tính toán độ cứng tại điểm vận hành.

BEARINX-VIP cung cấp khả năng thực hiện các tính toán trên cả truyền động tách rời và ghép nối.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng
Giao diện thân thiện với người dùng

BEARINX-VIP cung cấp hình ảnh trực quan 3D về mô hình tính toán cũng như kết quả phân bổ tải trọng và phân bổ áp lực.

Kỹ sư tư vấn từ bên bạn

Biểu diễn đồ thị phản ứng trục
Biểu diễn đồ thị phản ứng trục
Vòng bi từ cơ sở dữ liệu của INA/FAG
Vòng bi từ cơ sở dữ liệu của INA/FAG

Cả BEARINX-VIP và phiên bản đầy đủ của BEARINX đều áp dụng mô hình tính toán và thuật toán giống nhau, điều đó có nghĩa là hồ sơ tính toán có thể dễ dàng trao đổi, giúp giao tiếp với dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi dễ dàng hơn.

Phân tích biến thể thiết kế của bạn được hỗ trợ bởi tài liệu minh bạch về kết quả và biểu diễn đồ thị về phản ứng trục, phân bổ tải trọng bên trong cũng như đường cong áp lực Hertzian cho vòng bi.

Một hệ thống trợ giúp và hướng dẫn sẽ cung cấp sự hỗ trợ ban đầu nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

BEARINX-VIP sử dụng việc tính toán tuổi thọ danh định tham chiếu đã sửa đổi theo ISO TS 16281 (tiếng Anh) hoặc DIN 26281 (tiếng Đức) trên cơ sở trình độ chuyên môn kỹ thuật hiện tại.

Phần mềm tính toán mạnh từ INA / FAG - phiên bản dành cho đối tác phát triển

BEARINX là một chương trình tính toán dùng để phân tích vòng bi trong các hệ thống truyền động và hệ thống trục hoàn chỉnh, kết hợp kiến thức kỹ thuật tiên tiến đã được chứng minh với các tùy chọn phân tích sáng tạo. Chương trình đã được phát triển cho chuyên gia bởi chuyên gia của Schaeffler. Hiệu suất vượt trội của chương trình, kết hợp với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng như kinh nghiệm thực tế của khách hàng đã mang lại các giải pháp sáng tạo và kỹ thuật tinh vi.

Làm việc hướng tới sự hợp tác chuyên sâu hơn

Sự phát triển của BEARINX-VIP không nhằm mục đích chuyển giao dịch vụ tư vấn và tính toán từ Schaeffler đến khách hàng. Ngược lại - chúng tôi muốn hợp tác với bạn nhiều hơn. Mục tiêu là lựa chọn sơ bộ vòng bi phù hợp trong giai đoạn thiết kế ban đầu, nhằm rút ngắn thời gian phát triển cho công ty bạn.

Thỏa thuận sử dụng

Việc sử dụng BEARINX-VIP dựa trên thỏa thuận chung. Thỏa thuận này quy định các điều khoản sử dụng phần mềm và việc sử dụng bất kỳ dịch vụ bổ sung nào như đào tạo và hỗ trợ. Các điều khoản liên quan được đặt ra bằng văn bản dưới dạng hợp đồng sử dụng và tư vấn.

Giới thiệu

Việc cung cấp BEARINX-VIP cho ứng dụng nội bộ phải chịu chi phí ban đầu một lần. Chi phí này bao gồm tạo phạm vi tải xuống trên Internet cũng như cuộc hội thảo hai hoặc ba ngày phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Phí giấy phép và bảo trì hàng năm sẽ được áp dụng.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận