Từ ngữ tìm kiếm

Thiết Bị Đặc Biệt

Tin tức từ thực địa

Dây chuyền lắp ráp rất linh hoạt

Dây chuyền lắp ráp linh hoạt và có thể mở rộng
Dây chuyền lắp ráp linh hoạt và có thể mở rộng

Bộ phận Thiết bị Đặc biệt của Schaeffler cung cấp các phương tiện tự động hóa từng phần có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng về công suất nhờ vào mức độ mô-đun và khả năng mở rộng cao.

Cải tiến liên tục

Cùng với khách hàng của mình, chúng tôi liên tục phân tích các quy trình và khái niệm hiện có, xác định tiềm năng để tối ưu hóa và do đó cải thiện khả năng cạnh tranh của họ trong dài hạn.

Sản xuất các kiểu truyền động khác nhau trên một máy

Nhờ sự kết hợp của các mô-đun lắp ráp và kiểm tra nhỏ gọn, các kiểu truyền động khác nhau có thể được sản xuất dưới dạng hoạt động hỗn hợp trên một máy duy nhất. Thiết kế thiết bị của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc tinh gọn, cho phép triển khai nhân sự hiệu quả và thời gian thiết lập ngắn. Ngoài ra, các bộ phận vận chuyển vật liệu sáng tạo cho phép thay đổi vị trí của các thành phần được truyền tải đối với tất cả các mặt phẳng làm việc. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo vị trí vật liệu tối ưu với các quy trình tinh gọn.

Lắp ráp hộp số trên hệ thống chuyển vật liệu linh hoạt
Lắp ráp hộp số trên hệ thống chuyển vật liệu linh hoạt
Hộp số chuẩn bị cho kiểm tra EOL
Hộp số chuẩn bị cho kiểm tra EOL

Hệ thống kiểm soát cuối-dây-chuyền hiệu suất cao cho hệ thống truyền động trục điện

Hệ thống kiểm tra hoàn toàn tự động này thực hiện các nhiệm vụ phức tạp. Nhiệm vụ cốt lõi là thực hiện kiểm tra chức năng của hệ thống truyền động, đặc tính âm thanh, mô-men xoắn kéo và khóa chặn. Ngoài ra, mức độ hiệu quả của mỗi bộ truyền được xác định thên trong các bài kiểm tra hiệu suất riêng lẻ.

Hộp số tự động được đổ đầy dầu, được làm trống sau quá trình kiểm tra, và lượng dầu dư được xác định để mô phỏng các điều kiện thực tế của từng ứng dụng. Tải trọng trước và khe hở vòng bi của các ổ trục truyền động cũng được điều chỉnh riêng cho loại sản phẩm liên quan.

Điểm nổi bật

Thiết kế rung động thấp và hành vi giảm chấn của khung được làm từ bê tông đặc biệt cho phép thực hiện các bài kiểm tra âm thanh chính xác cao với độ chính xác lặp lại cao. Việc tích hợp bù nhiệt độ cũng cho phép đo chính xác mức độ hiệu quả. Quản lý năng lượng hiệu quả của hệ thống được đảm bảo thông qua việc thu hồi năng lượng điện bên trong.

Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất cho di động bằng điện

Nhà máy sản xuất hệ thống truyền động cơ điện phức tạp này cho phép các mô-đun lai (hybrid) được lắp ráp và kiểm tra chất lượng đáng tin cậy. Dây chuyền kết hợp các quy trình đầy thách thức về công nghệ, hoàn toàn tự động như từ hóa nam châm rôto, bù đa chiều sự mất cân bằng và kiểm tra chức năng của toàn bộ phạm vi hiệu suất của các máy trạm cũng như tối ưu hóa về mặt công thái học tất cả thiết bị liên quan.

Đổi mới thúc đẩy chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến, tối ưu hóa hệ thống sản xuất và phát triển công nghệ mới. Chúng tôi tận dụng sự hiệp lực thông qua hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình và các trường đại học và viện nghiên cứu khác nhau trên thế giới để tìm ra ứng dụng phù hợp cho yêu cầu sản xuất của bạn.

Kiểm tra rò rỉ thủ công của các mô-đun lai
Kiểm tra rò rỉ thủ công của các mô-đun lai
ASTRAIOS là một trong những giàn thử nghiệm vòng bi cỡ lớn hiện đại và mạnh mẽ nhất trên thế giới.
ASTRAIOS là một trong những giàn thử nghiệm vòng bi cỡ lớn hiện đại và mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Giàn thử nghiệm vòng bi cỡ lớn ASTRAIOS

Schaeffler đã phát triển giàn thử nghiệm vòng bi cỡ lớn ASTRAIOS, trên đó có thể thử nghiệm các vòng bi nặng tới 15 tấn và có đường kính ngoài lên đến 3.5 mét. Với mô phỏng lực và thời điểm thực tế, ASTRAIOS đã cung cấp các kết quả có giá trị kể từ năm 2011, được sử dụng cho việc phát triển các giải pháp chịu lực mới và để tối ưu hóa các mô hình mô phỏng và tính toán.

Điều này đem đến sự hiểu biết tốt hơn về hệ thống tổng thể, các yếu tố ảnh hưởng và mối quan hệ qua lại. Do đó, Schaeffler đang đóng góp lớn vào việc rút ngắn thời gian phát triển cho các tuabin gió cũng như làm cho quá trình thiết kế trở nên đáng tin cậy hơn và tăng hiệu quả chi phí cũng như độ an toàn của các tuabin này cho khách hàng.

Hiệu quả tối đa

Mức độ động lực học cao vượt trội nhờ hệ thống truyền vật liệu được dẫn động trực tiếp
Mức độ động lực học cao vượt trội nhờ hệ thống truyền vật liệu được dẫn động trực tiếp

Với thế hệ cơ sở sản xuất vòng bi chính xác cao nhạy cảm với tiếng ồn thế hệ mới nhất, chúng tôi đã tích hợp các quy trình lắp ráp chu kỳ ngắn của dây chuyền lắp ráp khối lượng lớn vào một dây chuyền lắp ráp và kiểm tra kết hợp. Điều này cho phép giảm thiểu số lượng các bước xử lý, loại bỏ tồn kho giữa các quá trình và giảm thời gian thiết lập cho các lô nhỏ.

Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng có mục tiêu hệ thống chuyển vật liệu linh hoạt, với tính năng động cao, đảm bảo thời gian chuyển phôi ngắn cho sản lượng hệ thống cao. Các quy trình có liên quan đến thời gian chu kỳ cũng được nhân lên theo cách đơn giản và tiết kiệm không gian.

Khai phá lĩnh vực mới

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ trực tiếp tại chỗ trên toàn thế giới trong việc phân tích tiềm năng tự động hóa của họ. Với tư cách là nhà tích hợp hệ thống, chúng tôi đưa ra và triển khai các giải pháp ứng dụng cho sự hợp tác giữa con người và robot (HRC) - từ lập kế hoạch, phát triển và hiện thực hóa cho đến chứng nhận CE cuối cùng.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ các ứng dụng chọn-và-đặt tinh gọn đến các quy trình lắp ráp được kiểm soát bằng lực rất phức tạp bằng cách sử dụng cobots.

Cobots

Thông qua việc sử dụng cobots, chúng tôi có thể thiết kế quy trình sản xuất linh hoạt và hiệu quả về chi phí cho khách hàng của mình. Cobots là một giải pháp dễ sử dụng có thể được tích hợp nhanh chóng vào sản xuất và trực tiếp giải phóng nhân viên khỏi các hoạt động lặp đi lặp lại và nhàm chán.

Trang bị quy trình hiệu quả về chi phí bằng cách sử dụng rôbốt cộng tác
Trang bị quy trình hiệu quả về chi phí bằng cách sử dụng rôbốt cộng tác

Trình độ chuyên môn cao nhất về tiếp liệu, vận chuyển và đệm giảm xóc

Hệ thống cấp liệu hiệu suất cao cho các tấm liên kết chuỗi
Hệ thống cấp liệu hiệu suất cao cho các tấm liên kết chuỗi

Công nghệ xử lý là một yếu tố cốt lõi khác trong danh mục sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng trình độ chuyên môn cao nhất về công nghệ cho quá trình tiếp liệu, vận chuyển và đệm giảm xóc cho các bộ phận được sản xuất. Hệ thống cấp liệu của chúng tôi có thể được sử dụng để cung cấp các máy lắp ráp do chúng tôi phát triển cũng như các loại thiết bị trung tâm gia công khác nhau từ toàn bộ chuỗi giá trị gia tăng của một bộ phận.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống nguồn cấp dữ liệu phù hợp tối ưu với các yêu cầu sản xuất của khách hàng:

  • Băng tải rung với các công cụ có thể hoán đổi cho nhiều bộ phận
  • Hệ thống phân loại tuyến tính cho các nhiệm vụ cấp dữ liệu liên quan đến các đường bao nhỏ khác nhau và yêu cầu số lượng trung bình
  • Băng tải ly tâm với công suất vận chuyển lên đến 1,400 bộ phận mỗi phút

Hệ thống máy nghiền và mài mô-đun

Gia công ổ lăn có trục quay thẳng đứng
Gia công ổ lăn có trục quay thẳng đứng

Dù cho được sử dụng trong sản xuất khối lượng lớn hoặc gia công với số lượng nhỏ, máy nghiền và mài thẳng đứng của chúng tôi là nhỏ gọn, hệ thống mô-đun hoàn chỉnh ở mức cao.

Chúng tôi đang đặt ra tiêu chuẩn sản xuất phôi có độ chính xác cao trong thời gian chu kỳ ngắn nhất có thể bằng các hệ thống máy được phát triển đặc biệt này để đảm bảo gia công đáng tin cậy các bộ phận có kích thước vừa và nhỏ. Mức độ tự động hóa cao của các trung tâm gia công của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế các dây chuyền sản xuất tinh gọn. Người vận hành máy cũng được hưởng lợi từ hoạt động thân thiện và trực quan của hệ thống của chúng tôi.

Độ chính xác cao cho các yêu cầu cao

Trong hơn 60 năm, chúng tôi đã phát triển và sản xuất thành công các trung tâm gia công có độ chính xác cao phục vụ nhiều yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang tiếp tục câu chuyện thành công này với loạt máy mài tinh và mài thẳng đứng mang lại độ chính xác ấn tượng.

Câu hỏi?

Bất kể đó là sản xuất số lượng nhỏ linh hoạt hay máy sản xuất số lượng lớn, thủ công hay hoàn toàn tự động - chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để biết những gì chúng tôi có thể làm cho bạn.

Liên hệ chúng tôi

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận