Từ ngữ tìm kiếm

Giải pháp được thiết kế riêng cho Phụ tùng ô tô Aftermarket

Bộ phận Kinh doanh Phụ tùng ô tô Aftermarket chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh phụ tùng toàn cầu và cung cấp giải pháp sửa chữa tiên tiến với chất lượng thiết bị ban đầu. Thông qua ba thương hiệu LuK, INA và FAG, chúng tôi cung cấp các hệ thống ly hợp và nhả ly hợp, các ứng dụng động cơ và truyền động cũng như các ứng dụng khung gầm. Mọi bộ phận đều được điều chỉnh để có thể làm việc cùng nhau một cách hoàn hảo và cho phép thay thế các bộ phận cũ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với thương hiệu REPXPERT, chúng tôi dành ưu tiên hàng đầu cho việc cung cấp dịch vụ toàn diện cho các ga-ra nhờ tổ chức nhiều buổi hội thảo đào tạo tập trung vào khía cạnh thực tiễn, hỗ trợ việc sửa chữa qua đường dây nóng và cổng thông tin ga-ra của chúng tôi cũng như qua việc phát triển các dụng cụ chuyên dụng.

Tổng quan tin tức

Trải nghiệm Schaeffler trong thị trường Phụ tùng ô tô Aftermarket

Trong các ga-ra trên toàn cầu, mọi người vẫn luôn làm việc mỗi ngày, do đó chúng tôi không ngừng chuyển động. Lý do thợ máy trên khắp thế giới đặt niềm tin vào các giải pháp sửa chữa từ các thương hiệu LuK, INA, FAG và Ruville? Bởi vì đằng sau sản phẩm của những thương hiệu này là một tên tuổi duy nhất - Schaeffler.

Khám phá danh mục toàn diện của chúng tôi với chất lượng thiết bị ban đầu

Cho dù là xe chở khách, xe thương mại hạng nhẹ hay hạng nặng hay máy kéo - với hàng loạt giải pháp mà chúng tôi cung cấp về chất lượng thiết bị ban đầu, bạn hoàn toàn có thể làm chủ việc sửa chữa trong thời gian ngắn. Mọi bộ phận đều được điều chỉnh để có thể làm việc cùng nhau một cách hoàn hảo và cho phép thay thế các bộ phận nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Toa chở khách

kiến thức chuyên môn khác: Năng lực nổi trội trong các hệ thống và dịch vụ đọc thêm

Xe thương mại hạng nhẹ

giàu triển vọng hơn: Các giải pháp thông minh cho xe thương mại hạng nhẹ đọc thêm

Xe thương mại hạng nặng

hiệu suất cao hơn: Các giải pháp sửa chữa giúp tăng tuổi thọ đọc thêm

Máy kéo

thêm kinh nghiệm: Giải pháp tin cậy dành cho nông nghiệp đọc thêm

Dịch vụ xuất sắc từ một nguồn duy nhất

Chúng tôi cung cấp cho đối tác, nhà phân phối và các ga-ra những sản phẩm tiên tiến với chất lượng trên mong đợi. Bên cạnh những giải pháp sửa chữa thông minh cho Aftermarket, bạn còn có thể nhận được các dịch vụ toàn diện từ chúng tôi.

REPXPERT – Dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Bạn muốn nhận được dịch vụ xuất sắc - tin cậy từ một nguồn duy nhất? Nếu vậy, bạn đã tìm được đúng địa chỉ. Bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Phụ tùng ô tô Aftermarket của chúng tôi.

Tới Dịch vụ của chúng tôi

Catalog Trực tuyến

Bạn tìm kiếm phụ tùng chuẩn từ thương hiệu LuK, INA hay FAG? Trong mục catalog trực tuyến được cập nhật mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy những phụ tùng thiết bị ban đầu, các giải pháp sửa chữa và dụng cụ chuyên dụng phù hợp của chúng tôi.

Đến Catalog Trực tuyến

Tính ổn định tại Ga-ra

Nhận thức về môi trường và làm việc một cách ổn định - đây là những chủ đề đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong công việc thường ngày tại ga-ra. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ hữu ích của húng tôi tại đây. Chúng tôi là thành viên tích cực của các tổ chức quốc tế có liên quan và đóng vai trò quan trọng trong các sáng kiến và giải pháp chung cho ngành Phụ tùng ô tô Aftermarket.

Partslife

Bạn muốn loại thải những bộ phận cũ trong ga-ra đúng cách, nhưng không biết cách thực hiện? Là đồng sáng lập và đối tác của Partslife, chúng tôi cung cấp các khái niệm loại thải thân thiện với môi trường và đảm bảo về mặt pháp lý cho bạn.

Tới Partslife

TecAlliance

Với tư cách là bên chung cổ phần của TecAlliance, chúng tôi giới thiệu nền tảng tích hợp và cơ sở dữ liệu quốc tế cho Phụ tùng ô tô Aftermarket khi tối ưu hóa và số hóa các quy trình kinh doanh cho bạn.

Tới TecAlliance

Chất lượng mang lại Giá trị Gia tăng

Tin tưởng thông qua chất lượng: Là một phần của sáng kiến “Chất lượng mang lại Giá trị Gia tăng”, chúng tôi đang thúc đẩy mức độ nhận thức nhiều hơn nữa về chất lượng. Điều này đồng nghĩa bạn chắc chắn luôn nhận được phụ tùng chất lượng cao theo tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt của các nhà sản xuất ô tô.

Tới "Chất lượng mang lại Giá trị Gia tăng”

Bạn có câu hỏi nào về bộ phận Phụ tùng ô tô Aftermarket của chúng tôi không?

Bạn có yêu cầu chung nào không?

+49 6103 753-0

aftermarket.de@schaeffler.com

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi không?

Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều

0800 1 753-333*

*miễn cước tại Đức
info@repxpert.com

Bạn muốn liên hệ với người phát ngôn báo chí của chúng tôi không?

Rouven Daniel
Giám đốc Marketing & Truyền thông

+49 6103 753-3805

aftermarket.press@schaeffler.com

Địa chỉ

Schaeffler Automotive Aftermarket GmbH & Co. KG
Paul-Ehrlich-Straße 21
63225 Langen
Đức

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận