Từ ngữ tìm kiếm

Điều đã giúp chúng tôi trở nên mạnh mẽ trong thế giới analog sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn nữa trong thế giới kỹ thuật số.
Schaeffler Việt Nam

Công ty TNHH Schaeffler Việt Nam

Biên Hòa

Lô 516, Đường số 13
Khu Công Nghiệp Amata
Long Bình, Biên Hòa
Đồng Nai

Phòng Kinh Doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Miền Nam)

Lầu 4, Tòa Nhà Ngôi Nhà Đức
33 Đường Lê Duẩn
Phường Bến Nghé
Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Kinh Doanh tại Hà Nội (Miền Bắc)

Lầu 11, Tòa nhà Plaschem
562 Nguyễn Văn Cừ
Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
Hà Nội


Bộ phận & Dịch vụ

Bộ phận Công nghệ Ô tô phát triển và sản xuất các sản phẩm đột phá cho các ứng dụng động cơ, hộp số và khung gầm. Đối với cả phương tiện có hệ thống truyền động dựa trên động cơ đốt trong, xe lai (hybrid) và xe điện.

Bộ phận Hậu mãi Ô tô chịu trách nhiệm kinh doanh phụ tùng toàn cầu và cung cấp các giải pháp sửa chữa sáng tạo với chất lượng thiết bị gốc. Dưới các thương hiệu LuK, INA, FAG và Ruville, chúng tôi cung cấp các hệ thống ly hợp, các ứng dụng động cơ và truyền động, cũng như ứng dụng khung gầm.

Bộ phận Công nghiệp cung cấp một danh mục lớn các giải pháp ổ trục, từ vòng bi tốc độ cao và độ chính xác cao với đường kính nhỏ đến vòng bi kích thước lớn rộng vài mét. Càng ngày, trọng tâm ở đây sẽ là các sản phẩm thông minh và kết nối các thành phần.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận