Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler Việt Nam

09/05/2019 | Bien Hoa City

Schaeffler đầu tư 45 triệu Euro vào nhà máy mới tại Việt Nam

  • Đầu tư 45 triệu Euro vào khu vực sản xuất giai đoạn 1 rộng 25.000 m2.
  • 300 việc làm được tạo ra thêm ở Đồng Nai thông qua việc đầu tư vào nhà máy mới.

Schaeffler đã tổ chức lễ khánh thành một nhà máy Xanh (Greenfield) mới tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai của Việt Nam. Công ty đã đầu tư hơn 45 triệu euro vào việc xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại. Với khoản đầu tư này, Schaeffler sẽ tạo ra thêm hơn 300 việc làm ở tỉnh Đồng Nai.


Công ty TNHH Schaeffler Việt Nam

Biên Hòa
Lô 516, Đường số 13
Khu Công Nghiệp Amata
Long Bình, Biên Hòa
Đồng Nai

Phòng Kinh Doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Miền Nam)
Tòa nhà TMS Tầng 6
172 Hai Bà Trưng, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội (Miền Bắc)
Tòa nhà Plaschem Tầng 11
562 Nguyễn Văn Cừ
Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
Hà Nội


Bộ phận & Dịch vụ

Bộ phận ÔTô OEM phát triển và sản xuất các sản phẩm đột phá cho các ứng dụng động cơ, truyền động và khung gầm. Áp dụng đối với cả hai loại phương tiện có bánh lái truyền động dựa trên động cơ đốt trong, xe hybrid và xe điện.

Bộ phận Hậu mãi Ô tô chịu trách nhiệm kinh doanh phụ tùng toàn cầu và cung cấp các giải pháp sửa chữa sáng tạo với chất lượng thiết bị gốc. Dưới các thương hiệu LuK, INA, FAG và Ruville, chúng tôi cung cấp các hệ thống ly hợp, các ứng dụng động cơ và truyền động, cũng như ứng dụng khung gầm.

Bộ phận Công nghiệp cung cấp một danh mục lớn các giải pháp ổ trục, từ vòng bi tốc độ cao và độ chính xác cao với đường kính nhỏ đến vòng bi kích thước lớn rộng vài mét. Càng ngày, trọng tâm ở đây sẽ là các sản phẩm thông minh và kết nối các thành phần.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận