Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler Việt Nam

10/03/2020 | Bien Hoa City

Tập đoàn Schaeffler trong môi trường đầy thách thức với dòng tiền mạnh vào năm 2019

Doanh thu năm 2019 bằng với mức năm ngoái mặc dù vấp phải khó khăn là môi trường đòi hỏi khắt khe, biên lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBIT) đối với các mặt hàng đặc biệt là 8,1%, thấp hơn so với năm ngoái (9,7%)

Tập đoàn Schaeffler và các bộ phận đáp ứng định hướng đã điều chỉnh

Dòng tiền tự do trước khi tính dòng tiền vào và dòng tiền ra cho các hoạt động sáp nhập và mua lại (Mergers & Acquisitions, M&A) là 473 triệu euro tăng đáng kể (năm ngoái là 384 triệu euro)

Cổ tức dự kiến là 45 cent trên mỗi cổ phiếu phổ thông không có quyền biểu quyết

Định hướng cho năm 2020 phản ánh đánh giá thị trường bảo thủ


Công ty TNHH Schaeffler Việt Nam

Biên Hòa
Lô 516, Đường số 13
Khu Công Nghiệp Amata
Long Bình, Biên Hòa
Đồng Nai

Phòng Kinh Doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Miền Nam)
Tòa nhà TMS Tầng 6
172 Hai Bà Trưng, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội (Miền Bắc)
Tòa nhà Plaschem Tầng 11
562 Nguyễn Văn Cừ
Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
Hà Nội


Bộ phận & Dịch vụ

Bộ phận ÔTô OEM phát triển và sản xuất các sản phẩm đột phá cho các ứng dụng động cơ, truyền động và khung gầm. Áp dụng đối với cả hai loại phương tiện có bánh lái truyền động dựa trên động cơ đốt trong, xe hybrid và xe điện.

Bộ phận Hậu mãi Ô tô chịu trách nhiệm kinh doanh phụ tùng toàn cầu và cung cấp các giải pháp sửa chữa sáng tạo với chất lượng thiết bị gốc. Dưới các thương hiệu LuK, INA, FAG và Ruville, chúng tôi cung cấp các hệ thống ly hợp, các ứng dụng động cơ và truyền động, cũng như ứng dụng khung gầm.

Bộ phận Công nghiệp cung cấp một danh mục lớn các giải pháp ổ trục, từ vòng bi tốc độ cao và độ chính xác cao với đường kính nhỏ đến vòng bi kích thước lớn rộng vài mét. Càng ngày, trọng tâm ở đây sẽ là các sản phẩm thông minh và kết nối các thành phần.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận