Từ ngữ tìm kiếm

Phương tiện Đường sắt

Sản phẩm cho các ứng dụng đường sắt

Di động của tương lai phải bền vững hơn, hiệu quả hơn, yên tĩnh hơn và an toàn hơn. Schaeffler đang có những đóng góp quyết định tại đây và đã trở thành đối tác phát triển trung tâm trong lĩnh vực giải pháp ổ trục lăn cho các ứng dụng giao thông đường sắt. Chuyên môn và kiến thức kỹ thuật toàn diện của các chuyên gia trong Quản Lý Ngành Đường Sắt của Schaeffler đang được yêu cầu trong một loạt các dự án, bao gồm vận tải tốc độ cao, vận tải hàng hóa và vận tải địa phương tại các siêu đô thị đang phát triển trên thế giới.

Độ tin cậy — Sản xuất bởi Schaeffler

Trong một thế giới ngày càng năng động, vòng bi và các giải pháp hệ thống từ Schaeffler không chỉ giúp đường sắt chuẩn bị cho những thách thức của tương lai mà còn cải thiện sự an toàn của chúng. Các giải pháp phối hợp được phát triển trong quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và nhà khai thác cho bất kỳ ứng dụng vòng bi nào trong phương tiện đường sắt.

Sản phẩm phù hợp cho mọi ứng dụng

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi không chỉ bao gồm vòng bi trục, động cơ kéo và vòng bi hộp số từ thương hiệu FAG, mà còn được bổ sung một cách tối ưu bởi vòng bi và các thành phần từ thương hiệu INA, chẳng hạn như trong đầu nối xe lửa, hệ thống phanh hoặc cửa.


Chức năng cơ điện tử trong vòng bi hộp trục

Nhằm đảm bảo tính khả dụng tối đa và hiệu suất tối ưu của các loại xe đường sắt hiện đại, Schaeffler đang phát triển một loạt các sản phẩm và hệ thống cơ điện tử để đáp ứng những thách thức trong tương lai.

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi?

Liên Hệ Chúng Tôi

Liên kết

Đọc thêm về các giải pháp công nghiệp cho đường sắt

Tìm hiểu thêm về các ứng dụng đường sắt

Tháng Tám 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận