Từ ngữ tìm kiếm

Xây dựng tương lai cùng chúng tôi. Từ bất cứ đâu trên thế giới.
We pioneer motion
Tương lai bạn nằm trong tay bạn
We pioneer motion
Tự do phát triển với cá tính của riêng bạn
We pioneer motion

Sự nghiệp của bạn - Tương lai của chúng tôi

Nhân viên của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Chúng ta cùng nhau làm cho chuyển động an toàn hơn, sạch hơn và thông minh hơn. Chúng tôi xem những thách thức trong tương lai là cơ hội, đó là lý do tại sao – với tư cách là công ty công nghệ chuyển động – chúng tôi muốn trở thành người tiên phong trong mọi khía cạnh công việc của mình. Khi làm như vậy, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo, cởi mở và đáng tin cậy.

Tham gia cùng chúng tôi - và làm cho thế giới chuyển động thông minh hơn trong khi bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Tìm kiếm cơ hội việc làm

Ứng tuyển ngay!

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cơ hội việc làm cho tất cả mọi người, từ những bạn sinh viên cho đến các chuyên gia cấp cao với các vị trí khác nhau tại nhiều khu vực trên thế giới.

Hãy ứng tuyển ngay và trở thành 1 phần của Schaeffler nhé!

Cơ hội nghề nghiệp của chúng tôi

Mạng lưới nhân tài Schaeffler

VietnamWorks

Sự phát triển của bạn

Bạn có thích làm việc trong một nhóm tận tâm, có thành công và chịu trách nhiệm không?

Nếu có thì bạn đang ở đúng nơi bạn cần tìm. Schaeffler sẽ mang đến cho bạn một công việc ổn định cung với văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và nhiều phúc lợi. Hãy lắng nghe từ nhân viên của chúng tôi.

Phát triển chuyên môn

Môi trường quốc tế

Chương trình học nghề

Nhân viên của chúng tôi

Trong Tập đoàn Schaeffler, chúng tôi luôn coi trọng nhân viên, các kỹ năng và cam kết gắn bó là yếu tố quyết định đối với sự phát triển nghề nghiệp ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

Hãy cùng tìm hiểu về văn hóa của chúng tôi

Hãy cùng khám phá cuộc sống tại Schaeffler

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận