Từ ngữ tìm kiếm

Phát triển chuyên môn

Học viện Schaeffler

Tại Schaeffler Việt Nam, sự phát triển của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nhân viên có trình độ và tay nghề cao là yếu tố then chốt thành công - giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết. Với chu kỳ đổi mới ngày càng ngắn và phát triển công nghệ nhanh chóng, kiến ​​thức cũng nhanh trở nên lỗi thời. Do đó, chúng tôi không ngừng cố gắng học tập và giáo dục liên tục với nhiều chương trình khác nhau được tổng hợp lại dưới sự chỉ đạo của Học viện Schaeffler. Chúng tôi có một loạt các khóa học sẵn có, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo về ngôn ngữ, giao tiếp hoặc đào tạo giao thoa văn hóa để cho phép bạn hợp tác hiệu quả với các đồng nghiệp toàn cầu.

Các chương trình lãnh đạo và tiềm năng cao hỗ trợ sự phát triển cá nhân và phát triển sự nghiệp của bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp cho nhóm đối tượng các khóa đào tạo cụ thể tập trung vào các xu hướng trong tương lai để đảm bảo nhân viên của chúng tôi được trang bị tốt cho những thách thức của ngày mai.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy và công nghệ hiện đại giúp đảm bảo sự chuyển giao kỹ năng và chuyên môn cao. Các cơ hội học tập của chúng tôi nhằm hỗ trợ tất cả nhân viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân - từ cấp đầu vào đến cấp quản lý cao nhất. Chúng tôi tại Schaeffler Việt Nam muốn hỗ trợ nhân viên của chúng tôi trên mọi bước đường.

Quản lý tài năng

Quản lý nhân tài là điều cần thiết tại Schaeffler, vì mọi người tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi liên tục cung cấp các cơ hội thú vị để phát triển tối đa tiềm năng của bạn thông qua các quy trình quản lý nhân tài toàn cầu của chúng tôi.

Tại Schaeffler, chúng tôi mong muốn nâng cao hiệu suất cá nhân và sự phát triển liên tục của nhân viên, thông qua việc đặt ra các mục tiêu với kỳ vọng rõ ràng và các hộp thư thoại phản hồi liên tục. Nhân viên sẽ có các mục tiêu hiệu suất giúp họ có quyền làm chủ công việc của mình và các mục tiêu phát triển sẽ chuẩn bị cho họ thành công trong vai trò hiện tại và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai

Một cuộc thảo luận thường niên được tổ chức trên toàn cầu nhằm thúc đẩy cơ hội phát triển giữa các quốc gia và các bộ phận, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực bền vững cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi ở Schaeffler.

Hãy gia nhập Schaeffler để trở thành nhân tài của chúng tôi, để nhận những cơ hội này để vượt qua ranh giới của bạn và tiếp cận với những điều mới mẻ! Khám phá tiềm năng của bạn cho một sự nghiệp xứng đáng với chúng tôi ở Việt Nam hoặc ở các địa điểm khác của chúng tôi trên toàn thế giới.

Hãy lắng nghe từ nhân viên của chúng tôi

Nguyen Xuan Thang (Tổng Giám Đốc)

Nhận thấy tiềm lực của Schaeffler Việt Nam là một trong những nơi tốt nhất để nhân tài phát triển sự nghiệp của họ trong môi trường kinh doanh quốc tế, tôi quyết định gia nhập tổ chức vào năm 2021. Một trong những mục tiêu của tôi là xây dựng tiêu chuẩn quốc tế về lực lượng lao động Việt Nam cho Schaeffler. Nhà máy đẳng cấp thế giới mà Schaeffler xây dựng tại Việt Nam, cho phép nhiều bộ phận chức năng trong khu vực đặt trụ sở tại đây. Điều này đã mang lại cho nhân viên của chúng tôi cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc đa văn hóa và đa dạng, bên cạnh các cơ hội đa chức năng mà chúng tôi có. Những trải nghiệm này thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành cho nhân viên Việt Nam của chúng tôi. Hành trình của Schaeffler Việt Nam hoạt động song hành với con đường tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, và được trở thành một phần của công ty tuyệt vời này là một cơ hội vụt qua rất nhanh đối với tôi và tôi chắc chắn rằng nhiều đồng nghiệp Việt Nam khác cũng có chung cảm nhận như tôi.

Nguyen Vo Gia Thien Phuc (Sản xuất 2, Việt Nam)

Tôi gia nhập Schaeffler vào năm 2016 với tư cách là công nhân vận hành máy. Chỉ sau 1,5 năm, tôi đã có cơ hội tham gia một khóa đào tạo ở Slovakia và được đề nghị đảm nhận vị trí Setter khi tôi trở về. Tôi cũng được trao cơ hội đảm nhận vai trò Trưởng nhóm và hiện tôi đang trên đường trở thành chuyên gia công nghệ. Tôi tự thấy bản thân là người may mắn vì có những đồng nghiệp tốt xung quanh, những người luôn hỗ trợ tôi. Tôi cũng muốn nhắc đến những nhà lãnh đạo tuyệt vời đã đồng hành và động viên tôi trong hành trình của mình. Hơn hết, Schaeffler luôn tạo điều kiện lý tưởng để tôi phát huy hết khả năng của mình trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Nguyen Tuan Tai (Sản xuất 2, Việt Nam)

Khi gia nhập Schaeffler Việt Nam, tôi thường cảm thấy hoang mang khi công việc của mình không ngừng đòi hỏi tôi phải học hỏi những kiến thức mới để đáp ứng yêu cầu của sản xuất. Đó là một cuộc chiến khó khăn để thích ứng với những yêu cầu và môi trường học tập mới này. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của tôi, người đứng đầu công ty đã trò chuyện trực tiếp với tôi và chia sẻ rằng chuỗi hoạt động này là dây chuyền thử nghiệm tại Việt Nam và điều quan trọng là chúng tôi phải nắm bắt cơ hội để học hỏi và củng cố những đóng góp cũng như giá trị của mình cho công ty. Với cơ hội học hỏi và làm việc trong môi trường đa dạng, tôi cũng đã nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và đảm nhận vai trò giám sát sản xuất chăm sóc hàng trăm nhân viên. Nhìn lại 12 năm qua, tôi rất biết ơn và tự hào khi được làm việc trong một môi trường tôn vinh sự đa dạng văn hóa và ủng hộ sự tin tưởng, minh bạch và tinh thần đồng đội. Nó truyền cảm hứng cho tôi để chia sẻ và truyền tải những giá trị này cho tất cả các đồng nghiệp của tôi.

Nguyen Chi Cuong (Quản lý nhà máy, Việt Nam)

Schaeffler đã cung cấp các khóa đào tạo và cơ hội để nhân viên học hỏi, phát triển và thành công. Là một trong những tổ chức dẫn đầu ngành, đã truyền cảm hứng cho tôi với sự tự tin về nhiều mặt. Các nhiệm vụ mà tôi đã đảm nhận và học hỏi được đã không ngừng củng cố và cho tôi thấy rằng những gì chúng tôi làm tại Schaeffler luôn dẫn đầu về công nghệ. Tôi mong muốn sẽ nỗ lực không ngừng tạo ra sự khác biệt, thăng tiến trong sự nghiệp và không ngừng đóng góp vào sự phát triển và thành công của tổ chức Schaeffler.

Luu Tuan Anh (Sản xuất 2, Việt Nam)

Tôi bắt đầu hành trình của mình với Schaeffler vào năm 2008 với tư cách là Kỹ sư Công nghệ Lắp ráp. Với hơn 10 năm gắn bó với Schaeffler Việt Nam, sự nghiệp của tôi đã tiến triển song song với sự phát triển và tăng trưởng kinh doanh của Schaeffler Việt Nam. Trong suốt hành trình của mình với Schaeffler, tôi đã được trao nhiều cơ hội, từ vị trí Giám sát sản xuất đến Giám đốc dự án. Ngoài ra, chúng tôi đã được tạo cơ hội để được đào tạo ở nước ngoài, chuyển đổi chức năng và thậm chí ở cấp độ khu vực, nơi chúng tôi có thể học hỏi và mở rộng tầm nhìn của mình, cho phép chúng tôi tìm được công việc phù hợp nhất. Ngày nay, tôi đang giữ vai trò lãnh đạo phân khúc, quản lý hơn 200 nhân viên. Đây là sự thể hiện niềm tin của Schaeffler vào sự đa dạng trong văn hóa và sự đầu tư vào nhân viên của mình.

Phan Ngoc Quang Huy (Hậu cần nhà máy, Việt Nam)

Tôi gia nhập Schaeffler vào tháng 10 năm 2020 với tư cách là Thực tập sinh Hậu cần Nhà máy. Mới tham gia vào lĩnh vực Inbound Logistics, tôi rất ham học hỏi và phát triển bản thân. Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi còn là sinh viên năm nhất là điều kiện làm việc tại Schaeffler đã mang lại cho tôi nhiều cơ hội để thực hiện các khóa đào tạo và dự án tại chỗ, giúp tôi hiểu biết toàn diện hơn về các vai trò khác nhau tại Schaeffler. Trên hết, tôi được giao cho một người cố vấn, người liên tục đưa ra những phản hồi và lời khuyên mang tính xây dựng đối với tôi, đặc biệt là khi tôi mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Tôi rất biết ơn khi gia nhập Schaeffler với tư cách là Chuyên gia Hậu cần Nhà máy vào tháng 5 năm 2021, đây là công việc đầu tiên của tôi sau khi tốt nghiệp. Sự nghiệp của tôi với Schaeffler cho đến nay không có gì khác ngoài phần thưởng, và tôi hy vọng sẽ chào đón những nhân viên tiềm năng trên tàu!

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận