Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler tại Việt Nam

Schaeffler Việt Nam thành lập vào tháng 6 năm 2001 với văn phòng đại diện đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, và sáu năm sau đó, nhà máy Schaeffler chính thức đi vào hoạt động tại Khu Công nghiệp Amata, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với nhu cầu ngày càng tăng, các dịch vụ đã được mở rộng cho khách hàng ở phía Bắc của đất nước bằng việc thành lập văn phòng kinh doanh thứ cấp tại thành phố Hà Nội. Được vận hành bởi hơn 220 nhân viên, Schaeffler Việt Nam đã sản xuất hơn 6,2 triệu sản phẩm vào năm 2016 và 7,2 triệu vào năm 2018.

Với phương châm, “Chúng tôi tiên phong trong chuyển động”, chúng tôi tích cực củng cố vị thế cả về sản xuất và kỹ thuật của mình ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong việc nội địa hóa và phát triển ứng dụng.

Năm 2019, Schaeffler Việt Nam chính thức khai trương nhà máy sản xuất hiện đại tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với vốn đầu tư 45 triệu euro, nhà máy là sự bổ sung mới nhất cho dấu ấn sản xuất khu vực ngày càng tăng của Schaeffler ở Châu Á Thái Bình Dương, và đóng vai trò là trung tâm sản xuất toàn cầu cho một loạt các sản phẩm công nghiệp. Kể từ khi bắt đầu sản xuất, nhà máy thí điểm kỹ thuật số không chỉ là nhà máy Schaeffler đầu tiên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đạt được thành công Đánh giá Hiệu suất Tinh gọn (LPR), mà còn bổ sung thêm hai dòng sản phẩm mới - Vòng bi Chèn xuyên tâm ( RIBB) Dải ISO và sản phẩm hàng đầu của Schaeffler Vòng bi kim (NRB).

Schaeffler Việt Nam tự hào giới thiệu và cung cấp các loại vòng bi công nghiệp, các thành phần liên quan, các dịch vụ lắp đặt và bảo trì vòng bi hoàn chỉnh tốt nhất mà Tập đoàn Schaeffler cung cấp.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận