Từ ngữ tìm kiếm

Môi trường quốc tế

Hãy lắng nghe từ nhân viên của chúng tôi

Andre Heskamp (Số hóa và Công nghệ thông tin vận hành, Châu Á Thái Bình Dương)

Từ năm 2019, tôi làm việc tại Schaeffler Việt Nam với tư cách là Trưởng bộ phận mảng Công nghệ Thông tin vận hành và Số hóa khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sau vài năm làm việc ở Đức, tôi đã quyết định theo đuổi một cơ hội mới ở Châu Á để có thêm những trải nghiệm và hòa mình vào nền văn hóa mới thông qua môi trường quốc tế. Tôi quyết định chọn Việt Nam vì sự phát triển mạnh mẽ của đất nước này, nơi có tư duy phát triển mạnh mẽ Việt Nam. Kinh nghiệm ở đây chắc chắn đã mang lại lợi ích cho tôi trong việc phát triển cá nhân và nghề nghiệp, làm việc trong một nhóm quốc tế và đa văn hóa và bước ra khỏi vùng an toàn của tôi. Schaeffler Việt Nam có phương pháp làm việc theo nhóm mạnh mẽ và bạn cảm thấy mình là một phần của một đại gia đình. Mọi người đều di chuyển theo cùng một hướng và hỗ trợ nhau, điều này làm cho công việc hàng ngày trở nên rất hào hứng và thú vị. Tôi rất biết ơn khi trở thành một phần của Schaeffler Việt Nam và rất biết ơn vì đã có những trải nghiệm này.

Lenka Kyzekova (Quản lý nhà máy, Việt Nam)

Tôi làm việc tại Schaeffler từ năm 2000, bắt đầu ở bộ phận nhân sự và chuyển sang các bộ phận khác như Logistics, Trung tâm Nguyên mẫu và Lập kế hoạch Sản xuất. Mỗi bộ phận đã dạy cho tôi điều gì đó mới, và kỹ năng của tôi đã được cải thiện qua từng vị trí mới. Tôi có cơ hội tham gia hỗ trợ các dự án chuyển giao công nghệ từ Đức và Schaeffler Skalica đến Schaeffler Kysuce, v.v. Làm việc cho Schaeffler và những dự án này đã giúp tôi phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức của mình. Năm 2017, tôi tham gia vào dự án chuyển giao công nghệ chuyền sản xuất ISO, RIBB. Đây là một cơ hội tuyệt vời để áp dụng những kiến ​​thức và kỹ năng mà tôi đã có được từ những năm kinh nghiệm làm việc cho công ty này. Hiện tại, tôi đang làm việc trong nhóm PMO và lãnh đạo dự án Honda ACBB, nơi tôi có thể nâng cao hơn nữa khả năng của mình và phát triển trong công ty này. Điều tôi thích thú khi làm việc tại Schaeffler Việt Nam là được làm việc với những tài năng trẻ mang đến nhiều ý tưởng mới mẻ để tiếp thêm sức mạnh và thúc đẩy công ty phát triển.

Puhulwellage Dushan Chanuka (Hậu cần nhà máy, Việt Nam)

Rời Sri Lanka chuyển đến Việt Nam để học cách đây hai năm, tôi quyết định gia nhập Schaeffler Việt Nam ngay khi tốt nghiệp với tư cách là thực tập sinh Kỹ thuật số và Logistics. Những kinh nghiệm và kỹ năng tôi có được khi gia nhập một công ty toàn cầu như Schaeffler là một điều tuyệt vời. Nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp của tôi. Tôi đã có thể học hỏi được nhiều kiến ​​thức hơn trong tất cả các lĩnh vực và luôn được khuyến khích nhìn xa hơn các khía cạnh kỹ thuật của một dự án, bao gồm cả các quan điểm về tổ chức và kinh doanh. Cách tiếp cận này đã giúp tôi có những đóng góp có giá trị cho các mục tiêu của tổ chức. Một điều mà tôi yêu thích nhất ở Schaeffler Việt Nam là tính tập thể và văn hóa doanh nghiệp độc đáo. Mọi người đều cởi mở, chuyên nghiệp và hỗ trợ nhau để cùng nhau góp phần tạo nên những thành công của Schaeffler.

Ajay Nigade (Thu mua, Việt Nam)

Tôi bắt đầu công việc ở Schaeffler Ấn Độ vào năm 2010 với chức năng mua hàng. Kể từ đó, tôi đã có cơ hội phát triển về mặt chuyên môn dưới sự huấn luyện, dìu dắt và hướng dẫn của cả cấp trên và đồng nghiệp. Một thập kỷ sau đó, tôi nhận được cơ hội chuyển đến làm việc tại Scheffler Việt Nam. Có khá nhiều khó khăn trong việc chuyển đến một địa điểm mới trong một khoảng thời gian dài dù tôi đã từng đi công tác đến Trung Quốc, Châu Âu và Châu Mỹ. Bất chấp những thách thức với việc tái định cư, Schaeffler đã chăm sóc tốt cho gia đình tôi và tôi trong suốt quá trình chuyển đổi, đảm bảo gia đình tôi ổn định cuộc sống, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch COVID-19. Đó là một cơ hội tuyệt vời để làm việc trong một môi trường đa văn hóa. Kinh nghiệm này đã giúp tôi rèn luyện kỹ năng và cũng cho phép tôi đóng góp vào sự phát triển của Schaeffler Việt Nam.

Chai Shuhua (Sản xuất 2, Việt Nam)

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với Schaeffler Trung Quốc vào năm 2004. Kể từ đó, tôi được trao cơ hội và tiếp xúc với nhiều vị trí khác nhau từ Trưởng dự án chuyển vị trí đến Giám đốc sản xuất, rồi Trưởng bộ phận. Vào tháng 4 năm 2019, tôi đã có cơ hội đến thăm nhà máy mới của Schaeffler Việt Nam. Ở đó, tôi thấy một văn phòng nhà máy tiên tiến, hiện đại, với đội ngũ trẻ tràn đầy năng lượng, động lực và đam mê. Trên hết, tầm nhìn của nhóm này về việc biến Nhà máy của họ trở thành nhà máy tốt nhất và được số hóa nhất trên toàn Schaeffler, đã khiến tôi quyết định trở thành một phần của họ.

Tôi thực sự đánh giá cao việc trở thành một phần của đội tuyệt vời này, làm việc cùng nhau từng ngày, phấn đấu để không ngừng cải thiện. Tôi thích văn hóa trao quyền của Schaeffler Việt Nam, cho phép nhân viên vươn lên và đương đầu với vô số thách thức đa dạng.

Vi Thanh Tuan (Hậu cần nhà máy, Việt Nam)

Sinh ra, lớn lên và làm việc tại Đức hơn 10 năm, tôi quyết định trở về Việt Nam vào cuối năm 2016 để tìm kiếm những thử thách mới và tìm lại nguồn gốc văn hóa và di sản của mình. Vào năm sau đó, tôi bắt đầu công việc của mình tại Schaeffler Việt Nam với tư cách là Giám đốc Hậu cần Nhà máy, và may mắn được tham gia dự án nhà máy mới từ những giai đoạn đầu lập kế hoạch, di chuyển và phát triển. Trong dự án lớn này, tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều quốc tịch đa dạng, và cuối cùng tôi thấy mình được đánh giá cao việc làm việc ở một nơi làm việc đa dạng này.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận