Từ ngữ tìm kiếm

Sản phẩm & Giải pháp
Cho Công nghệ Ô tô, Phụ tùng Ô tô Aftermarket, và Công Nghiệp

Các thành phần, hệ thống và dịch vụ có độ chính xác cao

Với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của mình, Schaeffler là đối tác đáng tin cậy để giúp chuyển động và di chuyển trở nên hiệu quả, thông minh và bền vững hơn. Chúng tôi sản xuất các thành phần và hệ thống có độ chính xác cao cho các ứng dụng hệ thống truyền lực và khung gầm cũng như các giải pháp lăn và ổ trục trơn cho một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh

Sản phẩm đột phá dành cho các loại xe có hệ thống truyền động dựa trên động cơ đốt trong cũng như các loại xe lai (hybrid) và xe điện.

Bộ phận Phụ tùng ô tô Aftermarket chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh phụ tùng toàn cầu và cung cấp giải pháp sửa chữa tiên tiến đối với chất lượng thiết bị ban đầu.

Vòng bi và khớp cầu, công nghệ truyền động tuyến tính và trực tiếp, và dịch vụ đa dạng bao gồm sản phẩm bảo trì và hệ thống giám sát.

Những sàn phẩm kĩ thuật số

Các giải pháp kỹ thuật số và thông minh từ Schaeffler được sử dụng trong nhiều dự án của khách hàng.

Các dịch vụ kỹ thuật số từ Schaeffler có thể dễ dàng truy cập và tăng tính khả dụng của máy móc, thiết bị cũng như chất lượng quy trình.

Giải pháp kỹ thuật số Schaeffler GmbH, một công ty con của Tập đoàn Schaeffler, phát triển và tích hợp phần mềm tính năng dựa trên web.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận