Từ ngữ tìm kiếm

Sản phẩm & Giải pháp
Cho Công nghệ Ô tô, Phụ tùng Ô tô Aftermarket, và Công Nghiệp

Các thành phần, hệ thống và dịch vụ có độ chính xác cao

Với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của mình, Schaeffler là đối tác đáng tin cậy để giúp chuyển động và di chuyển trở nên hiệu quả, thông minh và bền vững hơn. Chúng tôi sản xuất các thành phần và hệ thống có độ chính xác cao cho các ứng dụng hệ thống truyền lực và khung gầm cũng như các giải pháp lăn và ổ trục trơn cho một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh

Sản phẩm đột phá dành cho các loại xe có hệ thống truyền động dựa trên động cơ đốt trong cũng như các loại xe lai (hybrid) và xe điện.

Bộ phận Phụ tùng ô tô Aftermarket chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh phụ tùng toàn cầu và cung cấp giải pháp sửa chữa tiên tiến đối với chất lượng thiết bị ban đầu.

Vòng bi và khớp cầu, công nghệ truyền động tuyến tính và trực tiếp, và dịch vụ đa dạng bao gồm sản phẩm bảo trì và hệ thống giám sát.

Những sàn phẩm kĩ thuật số

Giải pháp kỹ thuật số Schaeffler GmbH, một công ty con của Tập đoàn Schaeffler, phát triển và tích hợp phần mềm tính năng dựa trên web.

Bảo vệ Thương hiệu

Làm giả sản phẩm – chúng ta nên làm gì?

Hao mòn nhanh hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng và chân tay – vi phạm bản quyền sản phẩm gây ra một số rủi ro. Nhưng bạn thực sự nhận biết sản phẩm giả bằng cách nào? Ví dụ, bạn có thể sử dụng Ứng dụng OriginCheck. Các chuyên gia từ Nhóm Bảo vệ Thương hiệu cũng có thể hỗ trợ bạn.

Đọc thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận