Từ ngữ tìm kiếm

Giải pháp được thiết kế riêng cho Phụ tùng ô tô Aftermarket

Bộ phận Kinh doanh Phụ tùng ô tô Aftermarket chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh phụ tùng toàn cầu và cung cấp giải pháp sửa chữa tiên tiến với chất lượng thiết bị ban đầu. Thông qua ba thương hiệu LuK, INA và FAG, chúng tôi cung cấp các hệ thống ly hợp và nhả ly hợp, các ứng dụng động cơ và truyền động cũng như các ứng dụng khung gầm. Mọi bộ phận đều được điều chỉnh để có thể làm việc cùng nhau một cách hoàn hảo và cho phép thay thế các bộ phận cũ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với thương hiệu REPXPERT, chúng tôi dành ưu tiên hàng đầu cho việc cung cấp dịch vụ toàn diện cho các ga-ra nhờ tổ chức nhiều buổi hội thảo đào tạo tập trung vào khía cạnh thực tiễn, hỗ trợ việc sửa chữa qua đường dây nóng và cổng thông tin ga-ra của chúng tôi cũng như qua việc phát triển các dụng cụ chuyên dụng.

Toa chở khách

Cho dù là hệ truyền động, động cơ hay khung gầm - bạn có thể tìm thấy các thương hiệu của chúng tôi trong hầu hết mọi chiếc xe mới. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp giải pháp thích hợp cho mọi việc sửa chữa đối với chất lượng thiết bị gốc.

Với các bộ phận đều được điều chỉnh để có thể làm việc cùng nhau một cách tối ưu, cũng như các bộ dịch vụ và bộ dụng cụ sửa chữa được lắp ghép riêng lẻ, việc thay thế các bộ phận trở nên đơn giản, hiệu quả và chuyên nghiệp. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp trong lĩnh vực thiết bị gốc, chúng tôi luôn sở hữu kiến thức chi tiết về các yêu cầu của xe và có thể cung cấp một danh mục các sản phẩm thông minh dành cho mọi hạng xe.

Xe thương mại hạng nhẹ

Xe thương mại hạng nặng

BỘ TRUYỀN ĐỘNG

KHUNG GẦM

Máy kéo

Tin tức & Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp cho các đối tác, nhà phân phối và nhà để xe của mình nhiều hơn các sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo. Bên cạnh các giải pháp sửa chữa thông minh cho Hậu mãi, bạn cũng nhận được các dịch vụ toàn diện từ chúng tôi.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận