Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler tiếp tục chiến dịch hình ảnh toàn cầu với tuyên ngôn “We pioneer motion” tại Châu Á Thái Bình Dương

Pressrelease Stage Image

09/02/2022 | Singapore | Vietnam

  • Chiến dịch mở rộng gồm bốn nhóm hình ảnh mới về các ảnh hưởng văn hóa tại các khu vực thuộc Châu Á Thái Bình Dương, nhằm giúp khách hàng và đối tác kinh doanh nhìn nhận rõ hơn về định hướng toàn cầu của công ty với tư cách là nhà cung cấp ô tô và công nghiệp hàng đầu
  • Chiến dịch được phát triển dựa trên thành công của ba làn sóng đầu tiên thuộc chiến dịch hình ảnh toàn cầu của Schaeffler, được triển khai ở các thị trường Đức, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Ấn Độ vào năm 2020-2021

Là một phần của chiến dịch hình ảnh toàn cầu của Schaeffler nhằm quảng bá cho tuyên ngôn “We pioneer motion“ (tạm dịch: Chúng tôi tiên phong trong chuyển động), công ty ra mắt bộ hình ảnh mới cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương với mong muốn thể hiện rõ mục tiêu và định hướng chiến lược của công ty.

Chiến dịch toàn cầu này hướng tới mục tiêu nâng cao danh tiếng của thương hiệu Schaeffler trên thế giới, đồng thời củng cố vị thế của công ty là nhà cung cấp cho ngành ô tô và công nghiệp toàn cầu. Được triển khai với câu chuyện thương hiệu Schaeffler xây dựng trên chất liệu ‘ngôn từ’ quen thuộc, chiến dịch mở rộng tại khu vực gồm bốn nhóm thiết kế mới nêu bật sự xuất sắc trong sản xuất của Schaeffler, văn hóa đổi mới và tầm quan trọng của việc trở thành một nhà cung cấp ô tô và công nghiệp tích cực trên toàn cầu.

Chia sẻ về việc mở rộng chiến dịch này tại khu vực, ông Dharmesh Arora, Giám đốc điều hành khu vực tại Schaeffler Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Là công ty toàn cầu có trụ sở tại nhiều quốc gia thuộc Châu Á Thái Bình Dương, chiến dịch hình ảnh tại khu vực sẽ tạo tiền đề vững chắc giúp truyền đạt tinh thần tiên phong và sức mạnh đổi mới của chúng tôi, vốn đã có từ 70 năm trước khi chúng tôi phát minh ra vòng bi kim. Ngoài ra, khi bắt đầu thực hiện chiến lược Lộ trình 2025, chúng tôi cũng mong muốn làm rõ và tăng cường sự tập trung của mình vào việc tạo ra những cơ hội tiếp cận và kết nối với các bên liên quan thông qua phương pháp tiếp cận tích hợp. ”

Chiến dịch hình ảnh tại khu vực được phát triển dựa trên thành công của ba làn sóng đầu tiên thuộc chiến dịch hình ảnh toàn cầu, được triển khai ở Đức, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Ấn Độ vào tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra, làn sóng thứ ba của chiến dịch còn bao gồm các thị trường như Pháp và Ý. Các nhóm hình ảnh toàn cầu được đăng tải trên các nền tảng truyền thông, ước tính thu được 773 triệu lượt xem, làm tăng sự nổi bật và khả năng nhận diện cho thương hiệu Schaeffler.

Sau khi ý tưởng được thuyết trình vào tháng 7/2021, Schaeffler Châu Á Thái Bình Dương đã làm việc với nhiều cơ quan truyền thông và sáng tạo để triển khai giai đoạn thử nghiệm của chiến dịch hình ảnh toàn cầu ở Châu Á Thái Bình Dương từ tháng 10 – tháng 12 năm ngoái. Trong giai đoạn thử nghiệm, các hình ảnh toàn cầu ở những thị trường khác nhau được đưa vào sử dụng, nhằm cung cấp thông tin chi tiết quan trọng giúp triển khai việc mở rộng chiến dịch.

Ashish Shukul, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Chiến dịch hình ảnh toàn cầu đã mang đến bước phát triển lớn cho hình ảnh và khả năng nhận diện thương hiệu Schaeffler. Ngoài ra, các kết quả khả quan của chiến dịch toàn cầu, đặc biệt là tại Ấn Độ, giúp chúng tôi mở rộng chiến dịch này sang các thị trường trọng điểm khác như Úc, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. ”

“Chúng tôi hi vọng đối tác của mình sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về các dấu ấn công nghệ và sản xuất rộng rãi của Schaeffler tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với kinh nghiệm từ ba làn sóng đầu tiên của chiến dịch toàn cầu, chúng tôi đã áp dụng cách tiếp cận có mục tiêu và phù hợp hơn với văn hóa nhằm nâng cao sự hiện diện của thương hiệu Schaeffler. Điều này cũng làm nổi bật những phẩm chất hàng đầu đưa Schaeffler trở thành đối tác công nghệ ưu tiên của khách hàng, ”ông Shukul nói thêm.

Chiến dịch sẽ được triển khai độc quyền trên các kênh kỹ thuật số dưới dạng quảng cáo hiển thị và quảng cáo có lập trình trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau cũng như trên các website của sáu quốc gia trong khu vực.

Nhà xuất bản: Schaeffler Vietnam Co.,Ltd
Quốc gia: Việt Nam

Phương tiện truyền thông liên quan

Sử dụng hình ảnh báo chí Schaeffler

Hình ảnh báo chí Schaeffler chỉ có thể được sử dụng cho mục đích biên tập. Trừ khi có quy định khác, tất cả bản quyền, quyền sử dụng và khai thác đều thuộc sở hữu của Schaeffler Technologies AG & Co. KG, Herzogenaurach (Đức) hoặc bởi một trong những công ty liên kết. Việc sao chép và xuất bản ảnh báo chí của Schaeffler chỉ được phép nếu trích dẫn nguồn được nêu như sau: "Hình ảnh: Schaeffler". Các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí trong các trường hợp như vậy. Việc sử dụng hình ảnh cho quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác, đặc biệt là tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hình ảnh chỉ có thể được chỉnh sửa với sự chấp thuận của Schaeffler.

Chúng tôi yêu cầu một bản sao mẫu được gửi cho chúng tôi khi ảnh báo chí của Schaeffler được xuất bản trên phương tiện truyền thông in (hoặc bản sao kỹ thuật số trong trường hợp xuất bản trên phương tiện điện tử). Khi sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler trong các bộ phim, vui lòng thông báo cho chúng tôi và nêu tiêu đề của bộ phim.

Việc sử dụng và sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler phải tuân theo luật pháp của Đức mà không có sự xung đột của các quy định pháp luật. Nơi có thẩm quyền tài phán sẽ là Nuremberg, Đức.

Postal address:
Schaeffler Technologies AG & Co. KG
Truyền thông doanh nghiệp
Industriestrasse 1-3
91074 Herzogenaurach
CHLB Đức

presse@schaeffler.com

Tải về

Các thông cáo báo chí

Chương trình trọn gói (Thông cáo báo chí + phương tiện truyền thông)

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận