Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Pressrelease Stage Image

04/03/2022 | Ho Chi Minh City | March 4, 2022

  • Schaeffler Việt Nam được xướng danh trong danh sách “những nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm uy tín nhất dành cho các chuyên gia nhân sự cao cấp tại Châu Á.

Diễn ra tại 13 quốc gia trong khu vực, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do tạp chí HR Asia khảo sát và bình chọn các doanh nghiệp có mức độ gắn kết nhân viên cao và văn hóa doanh nghiệp xuất sắc, bất kể những thử thách từ đại dịch COVID-19

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng Giám đốc Shaeffler Việt Nam, chia sẻ: “Thật vinh dự cho Schaeffler Việt Nam khi được công nhận là “nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường làm việc trao quyền cho nhân viên, từ đó thúc đẩy thành công của tổ chức.”

“Được định hướng bởi bộ giá trị cốt lõi của công ty: Bền vững, Sáng tạo, Xuất sắc và Đam mê, chúng tôi tạo điều kiện cho sự phát triển kinh doanh lâu dài cũng như phát triển chuyên môn của đội ngũ nhân viên từ thực tập sinh đến các nhà quản lý cấp cao. Giáo dục thường xuyên chính là trọng tâm để phát triển nhân sự tại Schaeffler. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình trang bị cho nhân viên các kỹ năng cá nhân và chuyên ngành, đồng thời hỗ trợ họ đạt được những mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Ngoài ra, Schaeffler Việt Nam còn hợp tác với các trường kỹ thuật trong địa bàn như trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LiLama2 nhằm phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam thông qua chương trình đào tạo nâng cao cho sinh viên theo tiêu chuẩn Đức.”

“Tôi tự hào khi được làm việc tại một trong những công ty gia đình hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì vị thế của Schaeffler là nhà sản xuất hiện đại với hiệu suất tốt nhất trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp.”

Tại Việt Nam, trong danh sách đề cử gồm 581 ứng viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tổng cộng có 115 Công ty hội đủ các tiêu chí của Giải thưởng HR Asia đã được vinh danh. Việc lựa chọn dựa trên kết quả của Mô hình Đánh giá Tổng thể Mức độ Gắn kết độc quyền bởi HR Asia (TEAM) – một cuộc khảo sát độc lập về môi trường làm việc, mức độ gắn kết của nhân viên, khả năng lãnh đạo và tinh thần làm việc nhóm.

Nhà xuất bản: Schaeffler Vietnam
Quốc gia: Việt Nam

Phương tiện truyền thông liên quan

Sử dụng hình ảnh báo chí Schaeffler

Hình ảnh báo chí Schaeffler chỉ có thể được sử dụng cho mục đích biên tập. Trừ khi có quy định khác, tất cả bản quyền, quyền sử dụng và khai thác đều thuộc sở hữu của Schaeffler Technologies AG & Co. KG, Herzogenaurach (Đức) hoặc bởi một trong những công ty liên kết. Việc sao chép và xuất bản ảnh báo chí của Schaeffler chỉ được phép nếu trích dẫn nguồn được nêu như sau: "Hình ảnh: Schaeffler". Các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí trong các trường hợp như vậy. Việc sử dụng hình ảnh cho quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác, đặc biệt là tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hình ảnh chỉ có thể được chỉnh sửa với sự chấp thuận của Schaeffler.

Chúng tôi yêu cầu một bản sao mẫu được gửi cho chúng tôi khi ảnh báo chí của Schaeffler được xuất bản trên phương tiện truyền thông in (hoặc bản sao kỹ thuật số trong trường hợp xuất bản trên phương tiện điện tử). Khi sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler trong các bộ phim, vui lòng thông báo cho chúng tôi và nêu tiêu đề của bộ phim.

Việc sử dụng và sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler phải tuân theo luật pháp của Đức mà không có sự xung đột của các quy định pháp luật. Nơi có thẩm quyền tài phán sẽ là Nuremberg, Đức.

Postal address:
Schaeffler Technologies AG & Co. KG
Truyền thông doanh nghiệp
Industriestrasse 1-3
91074 Herzogenaurach
CHLB Đức

presse@schaeffler.com

Tải về

Các thông cáo báo chí

Chương trình trọn gói (Thông cáo báo chí + phương tiện truyền thông)

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận