Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler Việt Nam được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022"

Pressrelease Stage Image

15/09/2022 | Ho Chi Minh City | September 15, 2022

  • Schaeffler Việt Nam vừa được tạp chí Nhân sự uy tín hàng đầu trong khu vực – HR Asia vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 (Việt Nam). Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty nhận được giải thưởng này.

Schaeffler Việt Nam vừa được xướng danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”, đánh dấu lần thứ hai liên tiếp công ty nhận được giải thưởng uy tín, do Tạp chí HR Asia - ấn phẩm hàng đầu về nhân sự tại Châu Á bình chọn. Đây là giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp tạo được môi trường làm việc xuất sắc có mức độ gắn kết và quan tâm cao đến nhân viên.

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng Giám đốc Schaeffler Việt Nam, chia sẻ: “Thật vinh dự khi Schaeffler Việt Nam một lần nữa được bình chọn là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á. Là một trong những công ty gia đình hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp, chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu tại Schaeffler. Giải thưởng này là lời khẳng định cho những cam kết nhất quán của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng và đào tạo đội ngũ nhân tài đa dạng để tạo nên sự phát triển bền vững cho công ty. "

Tại Schaeffler, chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư cho sự phát triển của nhân viên họ thông qua các chương trình đạo tạo thường xuyên dành cho nhân viên ở mọi cấp độ như chương trình lãnh đạo toàn cầu, và chương trình đào tạo kỹ thuật, nhằm giúp nhân viên đạt được các mục tiêu phát triển ở khía cạnh chuyên môn và cá nhân.

Bên cạnh đó, Schaeffler cũng cam kết nâng cao chất lượng của lực lượng lao động tương lai cho địa phương. Từ năm 2020, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo nâng cao theo tiêu chuẩn của Đức cho các sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LiLama2 (tỉnh Đồng Nai), với mục tiêu phát triển lực lượng lao động có tay nghề cao cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Để duy trì vị thế nhà tuyển dụng hàng đầu, Schaeffler không ngừng theo đuổi các mục tiêu tạo ra giá trị cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, đặc biệt là những chương trình hỗ trợ về giáo dục và phát triển bền vững. Trong năm qua, chúng tôi đã lần lượt triển khai các chương trình hỗ trợ sách tham khảo, dụng cụ học tập và máy tính cho một số trường tiểu học thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường như dọn rác núi Minh Đạm, workshop Ngày hành động vì khí hậu, nhằm nâng cao nhận thức của nhân viên về các vấn đề liên quan đến môi trường, làm rõ tầm quan trọng của sứ mệnh chống biến đổi khí hậu tại Schaeffler, đồng thời giúp nhân viên hiểu rõ ý nghĩa của các mục tiêu khí hậu của tập đoàn.

Năm nay, trong danh sách gồm 622 ứng viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tổng cộng có 120 doanh nghiệp đã được vinh danh. Việc lựa chọn dựa trên kết quả của Mô hình Đánh giá Tổng thể Mức độ Gắn kết độc quyền bởi HR Asia (TEAM) – một cuộc khảo sát độc lập về môi trường làm việc, mức độ gắn kết của nhân viên, khả năng lãnh đạo và tinh thần làm việc nhóm.

Nhà xuất bản: Schaeffler Vietnam
Quốc gia: Việt Nam

Phương tiện truyền thông liên quan

Sử dụng hình ảnh báo chí Schaeffler

Hình ảnh báo chí Schaeffler chỉ có thể được sử dụng cho mục đích biên tập. Trừ khi có quy định khác, tất cả bản quyền, quyền sử dụng và khai thác đều thuộc sở hữu của Schaeffler Technologies AG & Co. KG, Herzogenaurach (Đức) hoặc bởi một trong những công ty liên kết. Việc sao chép và xuất bản ảnh báo chí của Schaeffler chỉ được phép nếu trích dẫn nguồn được nêu như sau: "Hình ảnh: Schaeffler". Các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí trong các trường hợp như vậy. Việc sử dụng hình ảnh cho quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác, đặc biệt là tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hình ảnh chỉ có thể được chỉnh sửa với sự chấp thuận của Schaeffler.

Chúng tôi yêu cầu một bản sao mẫu được gửi cho chúng tôi khi ảnh báo chí của Schaeffler được xuất bản trên phương tiện truyền thông in (hoặc bản sao kỹ thuật số trong trường hợp xuất bản trên phương tiện điện tử). Khi sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler trong các bộ phim, vui lòng thông báo cho chúng tôi và nêu tiêu đề của bộ phim.

Việc sử dụng và sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler phải tuân theo luật pháp của Đức mà không có sự xung đột của các quy định pháp luật. Nơi có thẩm quyền tài phán sẽ là Nuremberg, Đức.

Postal address:
Schaeffler Technologies AG & Co. KG
Truyền thông doanh nghiệp
Industriestrasse 1-3
91074 Herzogenaurach
CHLB Đức

presse@schaeffler.com

Tải về

Các thông cáo báo chí

Chương trình trọn gói (Thông cáo báo chí + phương tiện truyền thông)

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận