Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler Việt Nam kỷ niệm 2 năm nhà máy mới thí điểm kỹ thuật số toàn cầu

Pressrelease Stage Image
Ông. Nguyễn Xuân Thắng, Tổng Giám Đốc, Schaeffler Việt Nam

20/05/2021 | Bien Hoa City | May 9, 2021

  • Tổng Giám đốc mới Nguyễn Xuân Thắng được bổ nhiệm vào tháng 2 năm 2021 sẽ tiếp tục phát triển dấu ấn sản xuất tại địa phương cho giai đoạn tiếp theo
  • Khái niệm số hóa toàn diện được tích hợp bằng các giải pháp quản lý dữ liệu liên tục được giới thiệu tại Việt Nam là thí điểm cho hệ thống sản xuất toàn cầu

Thành phố Biên Hòa | Ngày 9 tháng 5 năm 2021 | Schaeffler đã tổ chức lễ kỷ niệm hai năm khai trương nhà máy sản xuất mới hiện đại tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam vào ngày 9 tháng 5 năm 2021. Công ty kỷ niệm cột mốc này dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Xuân Thắng, người đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc Schaeffler Việt Nam từ tháng 2 năm 2021

“Tôi rất vinh dự được gia nhập Tập đoàn Schaeffler - một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới cho ngành ô tô và công nghiệp. Việc bổ nhiệm tôi cùng với Khoản đầu tư của Schaeffler vào cơ sở sản xuất hiện đại tại Thành phố Biên Hòa thể hiện cam kết lâu dài của Schaeffler tại Việt Nam. Tôi mong muốn được hợp tác với các đồng nghiệp của mình, xây dựng một đội ngũ Việt Nam lớn mạnh hơn nữa - hiện từ 500 nhân viên lên 1000 nhân viên trong 3 năm tới và hỗ trợ nhóm bán hàng của chúng tôi trong việc giải quyết những thách thức kỹ thuật khó khăn nhất của khách hàng. Triển vọng tương lai của Schaeffler tại Việt Nam là rất tốt vì tất cả những gì chúng tôi làm ở đây không chỉ phù hợp với chiến lược kinh tế dài hạn của chính phủ Việt Nam mà còn giúp xây dựng mối quan hệ quốc gia bền chặt hơn giữa Đức và Việt Nam.”

Được phát triển như một điểm hình cho khái niệm sản xuất kỹ thuật số mới, Schaeffler Việt Nam là một phần của mạng lưới 75 nhà máy trên khắp thế giới của chúng tôi. Mỗi nhà máy trong mạng lưới này hoạt động theo cùng một hệ thống sản xuất và khuôn khổ công nghệ; đảm bảo rằng các nhà máy của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao như nhau về hiệu quả và chất lượng. Mỗi sản phẩm mới khi xuất khỏi dây chuyền sản xuất đều có cùng mức chất lượng mong muốn ngay từ đầu; chất lượng, Sản xuất bởi Schaeffler!

Kể từ khi đưa vào vận hành vào năm 2019, nhà máy đã hoạt động như một trung tâm sản xuất toàn cầu cho một loạt các loại vòng bi công nghiệp, bao gồm các loại Vòng bi gối đỡ (RIBB) và Vòng bi côn (TRB), sản phẩm chủ lực của Schaeffler Vòng bi Kim ( NRB), Vòng bi cầu rãnh sâu (DGBB) và Vòng bi Mast (HMR).

Dòng sản phẩm phục vụ khách hàng trong khu vực và toàn cầu với hiệu suất tốt nhất trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như khai thác nông nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ, thép, xi măng, truyền tải điện, chế biến thực phẩm, dệt may, giấy và xe hai bánh.

Nhà xuất bản: Schaeffler Vietnam
Quốc gia: Việt Nam

Phương tiện truyền thông liên quan

Sử dụng hình ảnh báo chí Schaeffler

Hình ảnh báo chí Schaeffler chỉ có thể được sử dụng cho mục đích biên tập. Trừ khi có quy định khác, tất cả bản quyền, quyền sử dụng và khai thác đều thuộc sở hữu của Schaeffler Technologies AG & Co. KG, Herzogenaurach (Đức) hoặc bởi một trong những công ty liên kết. Việc sao chép và xuất bản ảnh báo chí của Schaeffler chỉ được phép nếu trích dẫn nguồn được nêu như sau: "Hình ảnh: Schaeffler". Các hình ảnh có thể được sử dụng miễn phí trong các trường hợp như vậy. Việc sử dụng hình ảnh cho quảng cáo hoặc các mục đích thương mại khác, đặc biệt là tiết lộ cho các bên thứ ba cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hình ảnh chỉ có thể được chỉnh sửa với sự chấp thuận của Schaeffler.

Chúng tôi yêu cầu một bản sao mẫu được gửi cho chúng tôi khi ảnh báo chí của Schaeffler được xuất bản trên phương tiện truyền thông in (hoặc bản sao kỹ thuật số trong trường hợp xuất bản trên phương tiện điện tử). Khi sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler trong các bộ phim, vui lòng thông báo cho chúng tôi và nêu tiêu đề của bộ phim.

Việc sử dụng và sử dụng hình ảnh báo chí của Schaeffler phải tuân theo luật pháp của Đức mà không có sự xung đột của các quy định pháp luật. Nơi có thẩm quyền tài phán sẽ là Nuremberg, Đức.

Postal address:
Schaeffler Technologies AG & Co. KG
Truyền thông doanh nghiệp
Industriestrasse 1-3
91074 Herzogenaurach
CHLB Đức

presse@schaeffler.com

Tải về

Các thông cáo báo chí

Chương trình trọn gói (Thông cáo báo chí + phương tiện truyền thông)

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận