Từ ngữ tìm kiếm

Công ty bán hàng

Sự hiện diện trên toàn thế giới của chúng tôi với tư cách là công ty bán hàng Schaeffler đảm bảo sự liên lạc thường xuyên với các khách hàng của mình và đó là cơ sở để chúng tôi có thể kịp thời đáp ứng các yêu cầu của họ.

Trung tâm công nghệ Schaeffler
Trung tâm công nghệ Schaeffler (STC) là các trung tâm kỹ thuật địa phương của công ty có đội ngũ kỹ sư được đào tạo đặc biệt. Trên khắp thế giới, họ cung cấp cùng một tiêu chuẩn cao về khả năng giải quyết vấn đề kỹ thuật dựa trên cơ sở danh mục đầu tư toàn diện của chúng tôi.

Đối tác công nghệ Schaeffler
Đối tác công nghệ Schaeffler (STP) cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cho hoạt động lắp ráp cơ điện tử và các giải pháp hoàn chỉnh cho danh mục sản phẩm của Schaeffler Technologies trong lĩnh vực tự động hóa và truyền tải điện. Các đối tác hệ thống của chúng tôi cung cấp tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho toàn bộ quá trình, từ bước lập kế hoạch dự án, lắp đặt, sản xuất và lắp ráp đến bước vận hành ban đầu và phục vụ. Luôn đạt được giải pháp tối ưu thông qua việc lựa chọn và sử dụng đúng sản phẩm.

 • Địa điểm

  • Địa điểm

   Trang chia sẻ

   Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

   Chấp nhận