Từ ngữ tìm kiếm

Sản phẩm và Giải pháp cho Ngành công nghiệp Tương lai

Tổng quan Tất cả Sản phẩm

Một loạt sản phẩm bao gồm vòng bi và khớp cầu, công nghệ truyền động tuyến tính và trực tiếp và các tính năng dịch vụ như sản phẩm bảo trì và hệ thống giám sát. Bộ phận Công nghiệp cung cấp một danh mục đa dạng các giải pháp cho vòng bi, từ vòng bi tốc độ cao và độ chính xác cao với đường kính nhỏ cho đến vòng bi cỡ lớn rộng vài mét. Trọng tâm ở đây càng lúc tập trung vào các sản phẩm thông minh và các bộ phận kết nối.

  • Vòng bi và khớp cầu
  • Hệ thống dẫn hướng tuyến tính
  • Sản phẩm bảo trì
  • Dịch vụ bảo trì
  • Cơ điện tử
  • Dịch vụ kỹ thuật số

Danh mục sản phẩm

Giải pháp của Schaeffler cho Gió, Đường sắt, Tự động hóa Công nghiệp và các ngành khác

Giải pháp của Schaeffler cho tua-bin gió, nhà máy thủy điện và nhà máy điện mặt trời.

Trong một thế giới ngày càng năng động, vòng bi và giải pháp hệ thống của Schaeffler không chỉ giúp ngành đường sắt sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai mà còn cải thiện sự an toàn cho ngành đường sắt.

Giải pháp của Schaeffler cho các dụng cụ điện, công nghệ chất lỏng, truyền động công nghiệp, khí nén, cơ sở hạ tầng, hàng hải, động cơ điện, tổ chức công và tư nhân, khóa và thiết bị và các thiết bị điện gia dụng.

Giải pháp của Schaeffler cho thiết bị thi công, nông nghiệp, xe tải công nghiệp, cần cẩu, vận chuyển, thang máy và truyền dẫn di động.

Giải pháp của Schaeffler cho máy in, thiết bị y khoa, thực phẩm và bao bì, sản phẩm điện tử, máy dệt, máy công cụ, máy gia công gỗ, cao su và nhựa, lắp ráp và xử lý các bộ phận, và robot công nghiệp.

Giải pháp của Schaeffler cho sản xuất và chế biến luyện kim, khai mỏ và chế biến, bột giấy và giấy và thiết bị khoan và vận chuyển.

Trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, Tập đoàn Schaeffler là nhà sản xuất vòng bi có độ chính xác cao hàng đầu cho động cơ máy bay và trực thăng và cho các ứng dụng trong du hành vũ trụ.

Giải pháp của Schaeffler cho xe phát thải thấp LEV, xe đạp và xe thể thao, xe mô tô và xe chuyên dụng và động cơ đốt nhỏ.

Mạng lưới Công nghệ Toàn cầu của Schaeffler

Với Mạng lưới Công nghệ Toàn cầu, Schaeffler kết hợp kiến ​​thức địa phương trong từng khu vực với toàn bộ bí quyết và sức mạnh sáng tạo của các chuyên gia Schaeffler từ khắp nơi trên thế giới.

Mạng lưới Công nghệ Toàn cầu của Schaeffler

Định hình Công nghiệp 4.0 với Schaeffler

Cuộc cách mạng kỹ thuật số và khả năng liên kết các thành phần với hệ thống làm tăng hiệu quả của máy móc và thiết bị. Schaeffler đang chủ động định hình quá trình chuyển đổi kỹ thuật số này. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ các giải pháp 4.0 đã được kiểm chứng của chúng tôi.

Công nghiệp 4.0

Hệ thống Thông tin và Lựa chọn Sản phẩm của chúng tôi cho Vòng bi, Khớp cầu và Hệ thống Dẫn hướng Tuyến tính

Catalog sản phẩm với hệ thống thông tin và lựa chọn bao gồm toàn bộ các sản phẩm như vòng bi, khớp cầu và hệ thống tuyến tính, kể cả các nguyên tắc về kỹ thuật và các mô tả sản phẩm toàn diện.

catalog sản phẩm medias

Con dấu Chất lượng cho Cải thiện Hiệu suất Đáng kể

X-life là con dấu chất lượng cho sản phẩm có hiệu suất cực cao của thương hiệu INA và FAG. Các sản phẩm này được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải động cơ bản cao hơn so với sản phẩm thông thường, nhờ đó tuổi thọ chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn.

Sản phẩm X-life

Tính toán Vòng bi, Tư vấn Ma sát học, Dữ liệu Thiết kế

Với BEARINX, Schaeffler đã tạo ra một trong những chương trình hàng đầu để tính toán vòng bi trong hệ thống trục và tính toán hệ thống dẫn hướng tuyến tính.

Chương trình máy tính Mounting Manager của FAG là một công cụ trợ giúp thân thiện với người dùng để đảm bảo lắp chính xác vòng bi với lỗ có ta-rô.

Schaeffler có chuyên môn sâu trong công nghệ bôi trơn vòng bi. Chúng tôi chuyên tư vấn chuyên môn cho khách hàng trong việc lựa chọn đúng dầu bôi trơn cho mọi ứng dụng.

Trong phạm vi hợp tác với TraceParts, hiện nay Schaeffler đã mở rộng nhiều dịch vụ cho các sản phẩm của mình.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận