Từ ngữ tìm kiếm

Schaeffler Ấn Độ: Cung cấp Tiêu chuẩn Xuất sắc Toàn cầu

Xuất sắc toàn cầu, sản xuất tại Ấn Độ

Lợi thế Ấn Độ: Hơn năm thập kỷ xuất sắc

Từ thiết kế và kỹ thuật đến sản xuất và dịch vụ - Schaeffler Ấn Độ đại diện cho tiêu chuẩn xuất sắc toàn cầu. Chúng tôi đã có mặt tại Ấn Độ hơn 50 năm và ba thương hiệu sản phẩm chính của Schaeffler - FAG, INA và LuK - đã có mặt tại Ấn Độ. Với 4 nhà máy và 8 văn phòng kinh doanh, chúng tôi có một sự hiện diện đáng kể ở Ấn Độ.

Hai nhà máy đặt tại Gujarat là Maneja và Savli dành riêng cho các sản phẩm công nghiệp. Schaeffler Ấn Độ sản xuất nhiều loại vòng bi cho các ngành công nghiệp tại hai nhà máy hiện đại này. Cả hai nhà máy này đều tuân theo quy trình phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp thế giới cho các phân khúc công nghiệp.

Sự đổi mới trong DNA của chúng tôi

Tại Schaeffler Ấn Độ, chúng tôi tôn vinh một nền văn hóa đổi mới mạnh mẽ. Tại Ấn Độ, chúng tôi mang đến các sản phẩm sáng tạo của Tập đoàn và tùy chỉnh chúng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phổ đổi mới của chúng tôi phục vụ cho tất cả các phân khúc kinh doanh chính, tận dụng công nghệ tốt nhất và cho phép các ngành phát triển về phía trước. Các trung tâm nghiên cứu và phát triển và vườn ươm có trụ sở tại Ấn Độ của chúng tôi giúp chúng tôi xây dựng năng lực địa phương và giành thị phần tại thị trường Ấn Độ. Một loạt các vòng bi được sản xuất tại Ấn Độ ngày nay được cung cấp cho khách hàng tại các phân khúc và thị trường khác nhau trên khắp các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Các ngành công nghiệp chủ chốt do bộ phận công nghiệp phục vụ

  • Tự động công nghiệp
  • Xe Địa hình
  • Truyền tải điện
  • Năng lượng gió
  • Xe hai bánh
  • Nguyên liệu thô
  • Phân phối công nghiệp

Xuất sắc toàn cầu, thiết kế tại Ấn Độ

Bằng cách tận dụng kiến thức chuyên môn và ứng dụng của mạng lưới Schaeffler toàn cầu, các nhà máy Maneja và Savli của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Một loạt các vòng bi được sản xuất tại Ấn Độ ngày nay được cung cấp cho khách hàng từ các phân khúc và thị trường khác nhau trên khắp các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Nhà máy Maneja

Cơ sở Maneja quan trọng của chúng tôi được thành lập vào năm 1962, tại Gujarat, khu vực phía tây của Ấn Độ và được đổi tên thành 'Công ty TNHH Schaeffler Ấn Độ' vào ngày 7 tháng 7 năm 2017. Trải rộng trên diện tích ước tính 99,000 m², nhà máy này có diện tích xây dựng 36.000 m² bao gồm khu sản xuất và dịch vụ.

Dãy sản phẩm: Vòng bi cầu rãnh sâu, Vòng bi trụ, Vòng bi tang trống, Vòng bi côn & Vòng bi TAROL.

Nhà máy Savali

Đơn vị Savli của chúng tôi, cũng đặt tại Gujarat, bắt đầu hoạt động vào năm 2012, có tổng diện tích 130,000 m², với diện tích xây dựng là 25,000 m². Nhà máy này cũng thực hiện các công việc liên quan đến chất lượng, chẳng hạn như xử lý nhiệt, mài thô và mài tinh chính xác, với dây chuyền sản xuất lắp ráp tự động công nghệ cao.

Dãy sản phẩm: Vòng bi cầu rãnh sâu Thế hệ C và Vòng bi kích thước lớn

Đọc thêm:Schaeffler Ấn Độ: Cung cấp Tiêu chuẩn Xuất sắc Toàn cầu

Liên kết

Thêm chi tiết về vòng bi Schaeffler: Danh mục sản phẩm vòng bi Schaeffler

Liên hệ

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm cho chúng tôi?

Liên Hệ Chúng Tôi

Tháng Năm 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận