Từ ngữ tìm kiếm

Bơm thủy lực dùng cho tháo lắp các vòng bi có đai ốc thủy lực

Hiện có sẵn nhiều thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu

Vòng bi phải được định vị chính xác trên trục côn để một mặt vừa đủ an toàn và duy trì khe hở hướng tâm quy định và mặt khác tránh làm hỏng vòng bi. Điều này được thực hiện tốt nhất với đai ốc thủy lực để ép vòng bi vào trục và máy bơm thủy lực như máy tạo áp suất thủy lực cho các loại ốc/hạt.

Schaeffler hiện cung cấp bốn bộ bơm thủy lực hoàn chỉnh cho mục đích phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Các bộ hoàn chỉnh được cung cấp sẵn-sàng-sử-dụng và mỗi bộ bao gồm một thân máy bơm được đổ đầy dầu thủy lực tại nhà máy, một áp kế tương tự và một ống thủy lực có ống bọc khớp nối và núm khớp nối với ren G1/4.

Những ưu điểm các bộ bơm thủy lực của chúng tôi cung cấp

  • Định vị chính xác vòng bi
  • Dễ sử dụng và chi phí nhân lực thấp
  • Giảm nguy cơ hư hỏng vòng bi
  • Một danh mục nhiều phụ kiện
  • Đồng hồ đo kỹ thuật số có thể được sử dụng để xác định khoảng cách truyền động lên

PUMP700-2L - bộ bơm tay tiết kiệm chi phí

Bộ bơm PUMP700-2L tiết kiệm chi phí, phù hợp cho việc tháo lắp vòng bi không thường xuyên. Máy bơm hai cấp có thể tạo ra 700 bar và có một thùng chứa dầu 2 lít. Nó rất dễ sử dụng và vận hành bằng cần gạt thủ công và cũng chỉ nặng sáu kg.

PUMP1000-2,2L - máy bơm tay mạnh mẽ và đầy năng lượng

PUMP1000-2,2L cũng có hai mức và được vận hành bằng cần gạt tay. Với áp suất hoạt động tối đa 1,000 bar, nó mạnh hơn đáng kể và cần ít lực hơn so với các máy bơm nhỏ hơn. Thiết kế mạnh mẽ hơn đặc biệt thích hợp cho các hoạt động thường xuyên và thùng chứa dầu chứa được 2,2 lít.

PUMP1000-5L-AIR - máy bơm tiện nghi hoạt động bằng khí nén

Mô hình hàng đầu PUMP1000-5L-AIR cũng tạo ra áp suất hoạt động lên đến 1,000 bar, nhưng có một thùng chứa dầu chứa 5 lít và được vận hành bằng cách sử dụng nguồn cung cấp khí nén bên ngoài. Nó dễ dàng vận hành bằng cách sử dụng gạt chân và vận hành bằng công thái học và cần ít lực. Do đó, PUMP1000-5L-AIR là lựa chọn hàng đầu để sử dụng hàng ngày - trong lắp ráp sản xuất số lượng lớn. ví dụ - và cũng được khuyến khích khi sử dụng đai ốc thủy lực lớn.

Mounting Manager - công cụ lắp trực tuyến đơn giản

Chương trình Quản Lý Lắp Đặt Schaeffler cung cấp cho bạn sự trợ giúp trực tuyến trong việc chọn cách lắp vòng bi chính xác. Hoạt động của nó rất đơn giản và bạn sẽ nhận được một phép tính chính xác thay vì các giá trị gần đúng từ các bảng. Trình Quản Lý gắn kết yêu cầu từng bước một trong phạm vi dữ liệu nhỏ được yêu cầu. Do đó, nó hiển thị các quy trình cơ học và thủy lực, tính toán các thông số lắp đặt cần thiết như áp suất khởi động và khoảng cách truyền động lên, cung cấp các hướng dẫn lắp đặt hữu ích và tạo danh sách với các phụ kiện và công cụ cần thiết.

Kết luận

Với bốn thiết kế bơm thủy lực khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu, Schaeffler cung cấp các công cụ phù hợp để lắp đặt đơn giản và chính xác các vòng bi sử dụng đai ốc thủy lực.

Liên hệ

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Liên Hệ Chúng Tôi

Liên kết

Tải xuống để biết thông tin "Máy bơm thủy lực dành cho tháo lắp"

Tải xuống để biết thông tin kỹ thuật sản phẩm “Máy bơm thủy lực”

Tải xuống để biết hướng dẫn vận hành cho máy bơm thủy lực của chúng tôi

Tháng Ba 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận