Từ ngữ tìm kiếm

Kết thúc ngừng hoạt động ngoài kế hoạch

Giám sát tất cả thiết bị của bạn bằng một ứng dụng điện thoại thông minh duy nhất

Hãy tưởng tượng bạn có thể giám sát đồng thời tất cả các đơn vị máy móc trên dây chuyền sản xuất hoặc thậm chí trong toàn bộ nhà máy. Thêm vào đó, tưởng tượng xa hơn rằng bạn có thể kiểm tra trạng thái của tất cả các đơn vị này bằng một ứng dụng duy nhất trên điện thoại thông minh của bạn. Nghe tốt không? Tốt! Có một khả năng như vậy đồng nghĩa với việc chấm dứt thời gian chết ngoài dự kiến. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách có thể đạt được điều này, sử dụng một nhà máy xi măng ảo làm ví dụ.

Hàng nghìn đơn vị máy với các yêu cầu khác nhau

Các máy móc và điều kiện vận hành khác nhau yêu cầu các hệ thống giám sát khác nhau. Ví dụ, hãy xem xét các điều kiện môi trường đặc biệt - nhiệt độ cao chẳng hạn. Hoặc máy móc có điều kiện hoạt động thay đổi liên tục, chẳng hạn như tải và tốc độ dao động.

Các hệ thống khác nhau bao gồm tất cả các ứng dụng

Schaeffler cung cấp các hệ thống giám sát tình trạng (CM) tùy chỉnh để thu thập dữ liệu cho bất kỳ máy móc và điều kiện vận hành nào: từ các thiết bị SmartCheck đã được chứng minh và có độ chính xác cao đến hệ thống ProLink CM với các cảm biến bên ngoài và giải pháp *OPTIME mới để giám sát hàng nghìn đơn vị một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Một ứng dụng duy nhất để kiểm soát mọi thứ

Dữ liệu từ các hệ thống giám sát tình trạng khác nhau của chúng tôi đều hội tụ trên một nền tảng giám sát dựa trên đám mây. Ở đó, chúng được phân tích và ngay lập tức có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng OPTIME làm giao diện trung tâm. Ứng dụng hiển thị trạng thái máy thực theo mức độ nghiêm trọng, cung cấp các khuyến nghị rõ ràng cho hành động và đưa ra cảnh báo, nếu cần. Điều này cho phép bạn lập kế hoạch tối ưu các hoạt động bảo trì của mình.

*Optime đang có tại Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ, Canada và một số quốc gia Châu Á Thái Bình Dương (Mã Lai, Philippine, Thái Lan, Úc, Tân Tây Lan và Ấn Độ). Sắp có mặt tại quốc gia khác.

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi?

Liên Hệ Chúng Tôi

Tháng Tư 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận