Từ ngữ tìm kiếm

Giám sát tình trạng - cho tất cả thiết bị của nhà máy

Schaeffler OPTIME là chìa khóa của bạn để giám sát tình trạng toàn diện, tự động

Thông thường, giám sát tình trạng vĩnh viễn thường chỉ được sử dụng cho các máy móc sản xuất trực tiếp quan trọng đến quá trình - đơn giản là vì cho đến nay việc giám sát toàn diện, bao gồm tất cả các thiết bị phụ trợ, không có hiệu quả kinh tế. Nhưng chỉ khi tình trạng của tất cả các máy móc của nhà máy được tự động ghi lại và theo dõi thì mới có thể tránh được các thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch của máy móc và nhà máy cũng như các hoạt động bảo trì được lên kế hoạch một cách hiệu quả.

Hy vọng hoặc giám sát tự động liên tục - dựa vào lựa chọn của bạn

Schaeffler OPTIME là một giải pháp giám sát tình trạng kinh tế và hoàn toàn tự động cho các tài sản quan trọng nhà máy theo quy trình gián tiếp. Đây là giải pháp đầu tiên trên thị trường cung cấp một cái nhìn toàn diện về khu máy móc bao gồm tất cả các hệ thống con và đơn vị phụ trợ. Nói cách khác: Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì có thể phát triển thành vấn đề. Từ đó, bạn có thể đảm bảo một cách tối ưu sự sẵn có của nhà máy và quy trình của mình. Đồng thời, bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với giám sát ngoại tuyến thủ công.

Đó là những gì chúng tôi gọi là âm thanh: Phân tích dữ liệu dựa trên chuyên môn của Schaeffler

OPTIME là một hệ thống có thể mở rộng dễ dàng bao gồm các cảm biến rung không dây, chạy bằng pin, một cổng và một ứng dụng để hiển thị dữ liệu phân tích kết quả. Dữ liệu do cảm biến thu thập được tự động phân tích dựa trên các thuật toán được phát triển đặc biệt dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn độc đáo của Schaeffler được phát triển trong nhiều thập kỷ. Điều này cho phép đạt được các kết quả có độ tin cậy cao và chính xác. OPTIME xác định thiệt hại sắp xảy ra đối với máy móc của nhà máy, thường là vài tuần trước khi nguy cơ hỏng hóc trở nên nghiêm trọng và cung cấp thông tin cụ thể về nguyên nhân gây ra thiệt hại nói trên thông qua điện thoại thông minh

Schaeffler OPTIME giao tiếp qua mesh network - hiện là tiêu chuẩn truyền dữ liệu tốt nhất cho môi trường công nghiệp.
Schaeffler OPTIME giao tiếp qua mesh network - hiện là tiêu chuẩn truyền dữ liệu tốt nhất cho môi trường công nghiệp.

Đơn giản nhất có thể: Cài đặt không dây, thông tin qua điện thoại thông minh

Việc cài đặt và vận hành OPTIME không yêu cầu bất kỳ kiến thức giám sát tình trạng nào trước đó và có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian tối thiểu mà không cần tích hợp vào CNTT của khách hàng. Hàng trăm điểm đo có thể được thiết lập trong một ngày. Tất cả các cảm biến giao tiếp tự động với nhau và cổng kết nối, do đó tạo thành một mạng lưới chuyên dụng, hoạt động như một công nghệ truyền dẫn tốt nhất đang được sử dụng trong ngành hiện nay. Dữ liệu thô được các cảm biến thu thập được truyền qua cổng vào Schaeffler IoT Hub, nơi chúng được phân tích tự động. Kết quả được hiển thị trong ứng dụng tích hợp.

Kết luận

Schaeffler OPTIME là một giải pháp cực kỳ kinh tế để giám sát tình trạng toàn diện và tự động của tất cả các thiết bị hệ thống và máy móc của bạn. Cài đặt và vận hành rất đơn giản. Hệ thống cung cấp giá trị gia tăng to lớn. Bạn có thể mong đợi những tin tức và tính năng khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong vài tháng tới.

OPTIME hiện đã có ở Châu Âu, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương (Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, New Zealand và Ấn Độ). Các quốc gia khác sẽ sớm có mặt.

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi?

Liên Hệ Chúng Tôi

Liên kết

Để biết thêm thông tin về Schaeffler OPTIME, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Tháng Chín 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận