Từ ngữ tìm kiếm

Dẫn đầu trong thế hệ thứ 6

Tại sao cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính mới nhất của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn

Chúng tôi là những người tiên phong trong hệ thống thanh trượt tuyến tính một ray trong hơn 50 năm và tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới cho Thế hệ thứ 6 của cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính của chúng tôi, dòng RUE-F mới của chúng tôi một lần nữa thuyết phục với những cải tiến về phanh và giá trị gia tăng cao. Tiết kiệm hơn, chạy mượt mà hơn, dễ cài đặt hơn và nhiều kỹ thuật số hơn bao giờ hết, nó mang lại cho khách hàng của bạn những lợi thế quyết định. Đồng thời, các mô hình mới hoàn toàn tương thích với dòng RUE-E trước đó cũng như có đầy đủ các phụ kiện. Đối với khách hàng của bạn, điều này có nghĩa là có thể nâng cấp hiệu suất thông qua trang bị thêm vào bất kỳ lúc nào mà không gặp sự cố.

Ưu điểm của cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính RUE-F mới

  • Chúng cần ít chất bôi trơn hơn - dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn đáng kể
  • Chúng hoạt động trơn tru hơn - mang lại độ chính xác và chất lượng cao nhất
  • Chúng được trang bị các phớt kín đáng tin cậy - mang lại tính khả dụng cao và tuổi thọ hoạt động lâu dài
  • Chúng đơn giản hóa đáng kể quá trình lắp - dẫn đến tiết kiệm thời gian tối đa
  • Chúng cung cấp các tùy chọn kỹ thuật số - cho phép thiết lập vận hành máy đơn giản và khả năng giám sát bôi trơn
  • Chúng hoàn toàn tương thích với thế hệ trước - cho phép chuyển đổi suôn sẻ

Các kênh bôi trơn được tối ưu hóa dòng chất bôi trơn làm giảm chi phí vận hành

Các kênh bôi trơn được tối ưu hóa dòng chảy phân phối chất bôi trơn một cách hoàn hảo đến tất cả bốn rãnh - không phụ thuộc vào vị trí lắp của hộp và bất kể mỡ hay dầu được sử dụng để bôi trơn. Cùng với các chi tiết được tối ưu hóa thêm nữa, có thể đạt được mức tiết kiệm chất bôi trơn lên đến 50%. Ngoài ra, độ tin cậy hoạt động và tuổi thọ vận hành được tăng lên trong khi các yêu cầu bảo trì giảm xuống.

Bộ phận tuần hoàn phần tử lăn mới, cải tiến đảm bảo vận hành êm ái tối đa

Các kỹ sư của Schaeffler đã thiết kế lại hoàn toàn hệ thống tuần hoàn phần tử lăn bằng cách sử dụng vật liệu sáng tạo và thiết kế bên trong được tối ưu hóa. Bộ phận tuần hoàn rất mạnh mẽ đạt được theo cách này, với sự vận hành trơn tru của các con lăn vào vùng tải, làm giảm lực dịch chuyển lên đến 40 phần trăm và độ lệch lực dịch chuyển lên đến 30 phần trăm. Điều này dẫn đến việc vận hành cực kỳ trơn tru, đảm bảo chất lượng bề mặt tối ưu trong các máy gia công và tạo tiền đề cho các cụm thanh dẫn hướng được sử dụng ngay cả trong các máy đo lường.

Thiết kế vòng đệm mới như một giải pháp đệm kín hiệu quả cho tất cả biến thể của thanh dẫn hướng

Các cụm con trượt không chỉ chứa các chip kim loại và chất bôi trơn làm mát mà còn chứa các hạt gốm và thủy tinh cũng như các chất cặn từ quá trình vận hành thải ra. Điều này dẫn đến những thách thức mới đối với công nghệ của đệm kín, được xem xét trong loạt sản phẩm RUE-F mới của chúng tôi: Các vòng đệm được thiết kế để đồng nhất cho tất cả các biến thể thanh dẫn. Và, tất nhiên, vòng đệm đặc biệt cũng có sẵn.

Cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính Schaeffler RUE-F mới mang lại độ chính xác và hiệu quả chi phí tối đa với chi phí bảo trì và lắp đặt tối thiểu.

Các giải pháp lắp ráp sáng tạo giúp tiết kiệm thời gian và hạ giá thành

Với phích cắm đóng một lỗ/hai lỗ mới của chúng tôi, chúng tôi tiết kiệm đến 50% thời gian lắp so với các giải pháp khác. Dải phủ thép ADE tự khóa, có thể tái sử dụng của chúng tôi thậm chí có thể tiết kiệm đến 90% thời gian lắp. Là một giải pháp lắp đơn giản và hướng đến người dùng, nó có thể được lắp dễ dàng ngay cả khi cụm thanh dẫn đã được lắp sẵn. Thanh dẫn hướng MSX-F mới cho phép con trượt được đặt lên thanh dẫn một cách an toàn và dễ dàng và bảo vệ con trượt khỏi việc mất các phần tử lăn.

Schaeffler DuraSense giám sát tình trạng của hệ thống hướng dẫn một ray

Với DuraSense, chúng tôi đã phát triển giải pháp giám sát đầu tiên trên thế giới cho hệ thống thanh trượt hướng dẫn một ray. Thiết bị bổ sung tùy chọn này làm giảm thời gian ngừng hoạt động của máy ngoài kế hoạch và cho phép tự động bôi trơn lại theo yêu cầu.

Khả năng tương thích hoàn toàn với các dòng trước đó giúp nâng cấp dễ dàng

Loạt đường dẫn đơn của cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính RUE-F mới và cụm thanh dẫn hoàn toàn tương thích với thế hệ RUE-E trước đó. Do đó, khách hàng của bạn có thể chỉ cần thay thế các con trượt. Nhiều loại phụ kiện hệ thống cũng phù hợp mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Kết luận

Việc chuyển đổi sang lắp ráp cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính RUE-F mới có lợi về nhiều mặt. Truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn bằng quy trình lắp ráp ngắn hơn, chi phí vận hành thấp hơn và tuổi thọ hoạt động lâu hơn!

Bạn có câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi?

Liên Hệ Chúng Tôi

Liên kết

Tải xuống tài liệu PDF “Cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính / RUE-F thế hệ thứ 6”

Tải xuống PDF Thông tin Kỹ thuật Sản phẩm TPI 272 “Vòng bi và thanh trượt thế hệ thứ sáu RUE-F”

Tải xuống tài liệu PDF “Schaeffler DuraSense - Hệ thống dẫn hướng tuyến tính cơ điện tử

Tháng Bảy 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận