Từ ngữ tìm kiếm

Bộ truyền động tuyến tính Schaeffler P.ACT

Mật độ công suất tối đa và mô-đun hóa linh hoạt trong một định dạng nhỏ gọn

Bộ truyền động tuyến tính cơ điện của chúng tôi thuộc dòng P.ACT cung cấp mật độ công suất cao và cải thiện đáng kể hiệu suất năng lượng so với các hệ thống thủy lực và khí nén, đồng thời có thiết kế hình lục giác cứng và mạnh mẽ. Các khe chữ T tích hợp dọc theo toàn bộ chiều dài bộ truyền động cho phép các tùy chọn cố định linh hoạt cho bộ truyền động và phụ kiện. Các bộ truyền động tuyến tính có thể được cấu hình linh hoạt thông qua nền tảng hệ thống mô-đun, cho phép chúng được tối ưu hóa riêng cho các ứng dụng cụ thể cùng với các thành phần khác của Schaeffler . Như một lợi thế bổ sung, điều này cũng đơn giản hóa đáng kể quá trình đặt hàng.

Phong cách Schaeffler điển hình - hiệu suất nâng cao, nhiều tùy chọn hơn

Bộ truyền động tuyến tính P.ACT của Schaeffler có thể được sử dụng làm bộ truyền động lực và hệ thống định vị chính xác. Do đó, chúng phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau trong máy sản xuất, công nghệ truyền động, máy di động, tự động hóa công nghiệp hoặc ngành công nghiệp vật liệu thô. Các bộ truyền động có thể cấu hình linh hoạt và mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng trong một thiết kế nhỏ gọn. Điều này giúp chúng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực ứng dụng mới, ví dụ như trong xe thương mại. Ổ trục vít hành tinh PWG hiệu suất cao và gối đỡ trục chính Schaeffler ZKLF của chúng tôi đảm bảo hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khó khăn.

Công nghệ với giá trị gia tăng - tóm tắt về lợi thế

  • Mật độ năng lượng rất cao với thiết kế nhỏ gọn
  • Có thể cấu hình linh hoạt thông qua nền tảng hệ thống mô-đun
  • Cải thiện đáng kể cân bằng năng lượng so với hệ thống thủy lực và khí nén
  • Vỏ nhôm cứng và chắc chắn, thiết kế hình lục giác
  • Tích hợp các khe chữ T để lắp đặt linh hoạt thiết bị truyền động và phụ kiện
  • Tùy chọn có sẵn với hệ thống đo tuyến tính hiệu suất cao và / hoặc bổ sung chuyển đổi vị trí

Kết luận

Bộ truyền động tuyến tính dòng P.ACT của Schaeffler cung cấp mật độ công suất và hiệu suất tối đa. Nền tảng hệ thống mô-đun của chúng cho phép cấu hình đơn giản, tiết kiệm thời gian cho nhiều loại ứng dụng.

Liên hệ

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Liên Hệ Chúng Tôi

Liên kết

Thông tin thêm về thiết bị truyền động tuyến tính P.ACT của chúng tôi

Tải xuống PDF của “Bộ truyền động tuyến tính P.ACT"

Tháng Hai 2021

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận