Từ ngữ tìm kiếm

Gió

Tuabin gió hiệu quả về mặt chi phí đòi hỏi các bộ phận đáng tin cậy. Là một trong những nhà sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới và là đối tác phát triển cho ngành, chúng tôi sản xuất ổ đỡ vòng bi cho tua-bin gió trong hơn 30 năm qua. Chúng tôi cung cấp giải pháp vòng bi chuẩn xác cho mọi tua-bin gió và kiểu tích hợp vì sự an toàn.

Giải pháp công nghiệp cho tua-bin gió

Nước

Mục tiêu là để việc chuyển động trở nên thân thiện với khí hậu và môi trường hơn, chẳng hạn như bằng việc sử dụng các phương tiện chạy điện. Tuy nhiên, điều này chỉ có ý nghĩa khi những chiếc xe này sử dụng điện được sản xuất sạch. Là nguồn năng lượng tái tạo lớn nhất, thủy điện đóng vai trò quan trọng để đạt điều này. Trên thế giới, nhà máy thủy điện tạo ra năng lượng nhiều hơn so với nhà máy điện hạt nhân, cung cấp hơn 16% nhu cầu năng lượng điện toàn cầu. Do đó, thủy điện là nguồn tạo ra điện lớn thứ ba (sau than và khí tự nhiên) và đóng góp vào khoảng 3/4 tổng năng lượng được tạo ra bởi các năng lượng tái tạo. Ngoài việc sử dụng năng lượng thủy điện thông thường, các công nghệ mới sử dụng sóng biển và hoạt động của thủy triều để tạo ra điện đang ngày càng được ưu tiên sử dụng. Schaeffler cung cấp các giải pháp hoàn hảo và hỗ trợ công ty ở mọi quy mô bằng chuyên môn, kinh nghiệm và nguồn lực kỹ thuật của mình - cho dù đó là cho các ứng dụng thủy điện thông thường hay loại mới. Kể cả đối với các công ty khởi nghiệp mới trong lĩnh vực năng lượng đại dương, chúng tôi vẫn tham gia với tư cách là đối tác phát triển ngay từ ban đầu.

Giải pháp Schaeffler cho thủy điện

Mặt trời

Năng lượng do mặt trời cung cấp mỗi ngày tương đương với toàn bộ nhu cầu năng lượng hàng năm của thế giới. Đối mặt với áp lực của sự gia tăng biến đổi khí hậu, ngày càng có nhiều quốc gia chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời để phát điện. Các nhà máy điện mặt trời phải đặc biệt hiệu quả để đạt được mức độ hiệu quả tối đa và để đảm bảo rằng công nghệ này có thể kinh doanh được mà không cần trợ cấp của chính phủ trong tương lai. Là một đối tác phát triển và nhà cung cấp, Schaeffler hiện đang tham gia vào một số dự án, ví dụ như các nhà máy điện máng parabol, nhà máy điện tháp mặt trời, nhà máy điện Fresnel và nhà máy điện Dish Stirling. Schaeffler cung cấp nhiều loại vòng bi và khớp cầu phù hợp cho các hệ thống theo dõi của các nhà máy điện mặt trời. Đội ngũ kỹ thuật nhà máy điện mặt trời của chúng tôi có chuyên môn kỹ thuật ứng dụng rộng rãi và cùng với khách hàng tối ưu hóa các vị trí vòng bi và các công trình liền kề.

Giải pháp Schaeffler cho điện mặt trời

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận