Từ ngữ tìm kiếm

Blog Công Nghiệp
Lời khuyên cần thiết về sản phẩm và dịch vụ

Cải thiện hiệu suất cobots của bạn

Vòng bi kim rế hình nón dòng XZU đưa công nghệ rôbốt hạng nhẹ lên một tầm cao mới

Với vòng bi kim rế hình nón XZU mới của mình, Schaeffler đang tạo điều kiện cho một thế hệ rôbốt hợp tác hoàn toàn mới. Những điều này sẽ giúp cobot trở nên nhanh hơn và mang lại độ chính xác cao và hiệu quả năng lượng được nâng cao, vì vòng bi XZU có đặc điểm là độ cứng cao hơn 30% và ma sát ít hơn 20% so với các tiêu chuẩn trước đây. Nó cũng có thể được trang bị thêm nhiều tính năng.

Bộ truyền động tuyến tính Schaeffler P.ACT

Mật độ công suất tối đa và mô-đun hóa linh hoạt trong một định dạng nhỏ gọn

Bộ truyền động tuyến tính P.ACT của Schaeffler cung cấp giải pháp lý tưởng cho mọi yêu cầu của khách hàng. Có thể cấu hình linh hoạt trên nền tảng cơ bản, chúng tạo nên một trường hợp thuyết phục với mật độ năng lượng cao và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế hình lục giác cứng cáp và mạnh mẽ với các khe chữ T tích hợp cung cấp các tùy chọn thiết bị truyền động linh hoạt.

Bơm thủy lực dùng cho tháo lắp các vòng bi có đai ốc thủy lực

Để lắp chính xác và hiệu quả cũng như tháo các vòng bi bằng đai ốc thủy lực, Schaeffler hiện cung cấp ba máy bơm thủy lực phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng, từ một giải pháp hiệu quả về chi phí để sử dụng không thường xuyên đến một phiên bản tiện nghi hiệu suất cao.

Cách giám sát tất cả các máy của bạn bằng một ứng dụng điện thoại thông minh duy nhất

Khả năng giám sát tất cả các đơn vị máy và kiểm soát trạng thái của chúng thông qua một ứng dụng duy nhất là ước mơ của mọi nhóm bảo trì. Vì vậy, điều này có nghĩa là chấm dứt thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và không còn tổn thất sản xuất.

Tham quan nhà máy xi măng ảo của chúng tôi và xem làm thế nào giấc mơ này có thể trở thành hiện thực với chi phí hiệu quả và nỗ lực tối thiểu.

Schaeffler Ấn Độ

Cung cấp Tiêu chuẩn Xuất sắc Toàn cầu

Từ thiết kế và kỹ thuật đến sản xuất và dịch vụ - Schaeffler Ấn Độ đại diện cho tiêu chuẩn xuất sắc toàn cầu. Chúng tôi đã có mặt tại Ấn Độ hơn 50 năm và ba thương hiệu sản phẩm chính của Schaeffler - FAG, INA và LuK – cũng đã có mặt tại Ấn Độ. Với bốn nhà máy và 8 văn phòng kinh doanh, chúng tôi có một sự hiện diện đáng kể ở Ấn Độ

Vòng bi cầu

Sản phẩm Sản xuất tại Việt Nam cho khách hàng trên toàn thế giới

Nhà máy sản xuất của Schaeffler Việt Nam đã bổ sung dòng sản phẩm Vòng bi cầu vào danh mục sản phẩm của mình kể từ quý 3 năm 2020. Với dòng sản phẩm bổ sung, Schaeffler thực thi kế hoạch nội địa hóa của mình, xem Việt Nam như một trung tâm sản xuất lý tưởng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương để phục vụ khách hàng khu vực và toàn cầu với các sản phẩm và hệ thống chịu lực tốt nhất.

Dẫn đầu trong thế hệ thứ 6

Tại sao cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính mới nhất của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn

Trong hơn năm thập kỷ, chúng tôi đã và đang phát triển các giải pháp công nghệ hàng đầu cho các cụm vòng bi trong máy móc sản xuất và các ứng dụng công nghệ tự động hóa. Thực tế này cũng được phản ánh trong thế hệ mới nhất của cụm vòng bi và thanh trượt tuyến tính RUE-F của chúng tôi. Với những đổi mới tiên phong, chúng tôi cung cấp cho người dùng nhiều giá trị gia tăng. Hoàn toàn tương thích với thế hệ trước cũng như tất cả các phụ kiện, sự thay đổi này đặc biệt hấp dẫn.

Phương tiện Đường sắt

Sản phẩm cho các ứng dụng đường sắt

Di động của tương lai phải bền vững hơn, hiệu quả hơn, yên tĩnh hơn và an toàn hơn. Schaeffler đang có những đóng góp quyết định tại đây và đã trở thành đối tác phát triển trung tâm trong lĩnh vực giải pháp ổ trục lăn cho các ứng dụng giao thông đường sắt. Chuyên môn và kiến thức kỹ thuật toàn diện của các chuyên gia trong Quản Lý Ngành Đường Sắt của Schaeffler đang được yêu cầu trong một loạt các dự án, bao gồm vận tải tốc độ cao, vận tải hàng hóa và vận tải địa phương tại các siêu đô thị đang phát triển trên thế giới.

Giám sát tình trạng - cho tất cả các thiết bị của nhà máy

Schaeffler OPTIME là chìa khóa của bạn để theo dõi tình trạng toàn diện, tự động

Lắp đầy các khoảng trống trong hệ thống giám sát tình trạng của bạn. Schaeffler OPTIME có thể tự động giám sát tình trạng của toàn bộ nhà máy đang vận hành và thiết bị tự động hóa cùng với hàng trăm thiết bị bên trong. OPTIME là một hệ thống không dây cài đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản, dễ mở rộng quy mô - và rẻ hơn tới 50% so với các giải pháp đo lường ngoại tuyến thủ công

Bộ gối đỡ SES Thế hệ mới

Đổi mới. Mạnh mẽ. Tương thích.

Với dòng SES, một thế hệ mới của bộ gối đỡ FAG được tung ra thị trường từ tháng 10 năm 2021. Những gối đỡ này mang lại một số ưu điểm kỹ thuật thuyết phục và hiện tương thích hoàn toàn với các giải pháp thông thường có sẵn trên thị trường. Ký hiệu và kích thước sản phẩm được điều chỉnh theo tiêu chuẩn chung.

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận