Từ ngữ tìm kiếm

Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến

Bộ phận dẫn hướng tuyến tính Schaeffler: Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến

Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến hai dãy và bốn dãy là các vòng bi định vị tuyến tính bộ đầy đủ có tải trước cho chiều dài hành trình không giới hạn. Một bộ bao gồm ít nhất một bàn trượt có mặt định vị và thanh dẫn.

Các bộ này có thể chịu tải từ tất cả mọi hướng - trừ hướng của chuyển động - và mô-men về tất cả các hệ trục. Bộ hai dãy có hai dãy con lăn tiếp xúc bốn điểm với rãnh lăn. KUME..-C có bốn dãy con lăn tiếp xúc hai điểm với rãnh lăn, truyền lực ở góc tiếp xúc 45°.

Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến có khả năng chống ăn mòn nhờ làm bằng thép được sử dụng trong sản xuất các tấm ụ trượt và thanh dẫn.

Đến catalog sản phẩm medias

Bộ phận dẫn hướng tuyến tính Schaeffler: Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến hai dãy

Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến hai dãy

Hệ thống dẫn hướng này là các vòng bi định vị tuyến tính có tải trước cho chiều dài hành trình giới hạn và không giới hạn. Hệ thống này có khả năng chịu tải trung bình và khả năng chịu tải xoắn từ trung bình đến cao. Do có thiết kế kiểu mô-đun, các thanh dẫn và bàn trượt có thể thay thế được trong cùng mỗi một khả năng thay thế được và mỗi một cấp chất lượng. Điều này giúp đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống dẫn hướng, giúp dễ mua phụ tùng và dự trữ rất tiết kiệm.

Các tấm ụ trượt và thanh dẫn có tính chất chống ăn mòn. Các miếng đệm trên mặt cuối của bàn trượt bảo vệ bộ con lăn không bị nhiễm bẩn. Bàn trượt được tra mỡ và có thể được tái bôi trơn. Thanh dẫn và bàn trượt cũng có sẵn loại có kích thước rộng.

Đến catalog sản phẩm medias

Bộ phận dẫn hướng tuyến tính Schaeffler: Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến bốn dãy

Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tịnh tiến bốn dãy

Các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tuần hoàn tịnh tiến bốn dãy là hệ thống dẫn hướng sẵn sàng lắp ráp cho các chiều dài hành trình không giới hạn. Chúng có khả năng chịu tải và độ cứng từ cao tới rất cao.

Các tấm ụ trượt và thanh dẫn có tính chất chống ăn mòn. Các miếng đệm trên mặt cuối của bàn trượt bảo vệ bộ con lăn không bị nhiễm bẩn. Do có bình chứa dầu nên các khoảng thời gian tái bôi trơn có thể được kéo dài.

Bàn trượt được tra mỡ và có thể được tái bôi trơn.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận