Từ ngữ tìm kiếm

Hệ thống dẫn động và điều khiển điện

Bộ phận dẫn hướng tuyến tính Schaeffler: Hệ thống dẫn động và điều khiển điện

INA cũng có kết hợp hệ thống dẫn động điện tối ưu cho tất cả các dòng kết cấu tuyến tính dẫn động để đáp ứng từng yêu cầu riêng của khách hàng. Động cơ servo được chia độ tinh chỉnh và hộp số hành tinh chính xác có sẵn cho tất cả các cấu kiện tuyến tính để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Có thể khẳng định công nghệ điều khiển cho động cơ trợ động là công nghệ tiên tiến, cho mức hiệu suất cao cho các mô-đun tuyến tính INA. Vận hành hệ thống điều khiển được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ vận hành thuận tiện; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận hành ban đầu với cơ cấu dẫn động tuyến tính hoặc bàn tuyến tính. Động cơ servo độ động cao có sẵn với bộ mã hóa hoặc bộ phân giải giá trị tuyệt đối, cả có và không có phanh hãm. Có thể kết nối với hệ thống điều khiển nhanh chóng và dễ dàng bằng cáp đúc sẵn có độ dài tiêu chuẩn.

Động cơ servo độ động cao có sẵn với bộ mã hóa hoặc bộ phân giải giá trị tuyệt đối, cả có và không có phanh hãm. Có thể kết nối với hệ thống điều khiển nhanh chóng và dễ dàng bằng cáp đúc sẵn có độ dài tiêu chuẩn.

Để điều chỉnh mô-men xoắn, khách hàng có thể chọn giữa hộp số hành tinh một và hai giai đoạn có độ hở thấp. Phụ kiện bổ sung bao gồm đường dây kết nối được tạo sẵn cho bộ điều khiển, bộ lọc chính, điện trở chấn lưu, bộ tiết lưu động cơ và các công tắc không tiếp xúc khác nhau để gắn vào cơ cấu dẫn động tuyến tính và bàn tuyến tính. Nhờ các sản phẩm này, chúng tôi thực hiện công việc định vị một cách tiết kiệm, nhanh chóng và chính xác.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận