Từ ngữ tìm kiếm

Các cấu kiện vòng bi cầu tuần hoàn tuyến tính

Bộ phận dẫn hướng tuyến tính Schaeffler: Các cấu kiện vòng bi cầu tuần hoàn tuyến tính

Hệ thống dẫn hướng tuyến tính với cấu kiện vòng bi cầu tuần hoàn tuyến tính bao gồm vòng bi cầu tuyến tính, bàn trượt và thanh dẫn. Hệ thống này tạo điều kiện cho khoảng cách lớn giữa các điểm chịu tải, có thể được điều chỉnh độ hở và có cấp chất lượng tiêu chuẩn G3.

Con trượt bộ đầy đủ di chuyển trên một hoặc cả hai mặt của thanh dẫn và có khả năng chịu tải cao mặc dù có kích thước nhỏ. Khi con trượt được bắt bulông vào bàn trượt, chúng tạo thành cấu kiện vòng bi cầu tuyến tính bốn dãy và thanh dẫn cùng với thanh dẫn. Lưỡi cào ở mặt đối diện và mặt dọc tạo thành phần bịt khe hở kết hợp với thanh dẫn bít kín con trượt ở tất cả các mặt. Cấu kiện vòng bi cầu tuần hoàn tuyến tính có thể được tái bôi trơn.

Bàn trượt bao gồm một đế nhôm có lớp ôxit hóa anốt và hai bộ vòng bi cầu tuần hoàn tuyến tính. Để gắn trên kết cấu liền kề, bàn trượt có khe chữ T. Độ hở có thể được điều chỉnh bằng ba vít ở mặt bên bàn trượt; các vít này siết vào phía sau con trượt.

Thanh dẫn có sẵn với rãnh lăn trên một hoặc cả hai mặt của thanh dẫn. Chúng được chế tạo từ thép đã tôi cứng và được mài tất cả các mặt.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận