Từ ngữ tìm kiếm

Bộ phận dẫn hướng tuyến tính Schaeffler: Hệ thống dẫn hướng vòng cách cỡ nhỏ
Các cấu kiện bàn trượt cỡ nhỏ

Cấu kiện bàn trượt cỡ nhỏ với vòng cách dẹt con lăn trụ là hệ thống dẫn hướng vòng cách chống ăn mòn, sẵn sàng lắp ráp, dành cho chiều dài hành trình giới hạn. Chúng có công suất chịu tải cao, độ cứng cao và độ chính xác cao trong khi chiếm rất ít không gian. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, chúng thường được sử dụng để thay cho hệ thống dẫn hướng chiếm nhiều không gian hơn. Các cấu kiện này được sản xuất có các mức chiều dài bàn trượt và thanh dẫn khác nhau, cho thiết kế tiết kiệm chi phí.
Cấu kiện bàn trượt cỡ nhỏ là các vòng bi định vị tuyến tính. Các cấu kiện này có thể chịu lực từ tất cả mọi hướng - trừ hướng của chuyển động - và mô-men về tất cả các hệ trục, cứng hơn so với các bộ phận thanh dẫn và vòng bi cầu tuần hoàn tịnh tiến và đặc biệt chạy rất trơn tru và chính xác.

Cấu kiện này đặc biệt phù hợp với chiều dài hành trình ngắn, chuyển động có độ ma sát thấp và chuyển động dao động và các tải cao với độ cứng rất cao. Các ứng dụng ưu tiên bao gồm trong ngành y khoa, công nghiệp điện, khoa học người máy và thiết bị phòng thí nghiệm cũng như các ứng dụng liên quan đến điều kiện buồng sạch.

Bộ dẫn hướng tuyến tính cỡ nhỏ

Bộ dẫn hướng tuyến tính cỡ nhỏ với vòng cách dẹt con lăn trụ là vòng bi định vị chống ăn mòn, sẵn sàng lắp ráp được sử dụng cho các chiều dài hành trình giới hạn và được tải trước trong khi lắp ráp. Hệ thống dẫn hướng tuyến tính này có khả năng chịu tải cao, độ cứng cao và độ chính xác cao trong khi chiếm rất ít không gian. Do cách bố trí hệ thống dẫn hướng có thể khác nhau nên các bộ phận có thể dễ dàng hoạt động ăn khớp với các kết cấu liền kề được xác định trước.

Bộ dẫn hướng này có sẵn nhiều độ dài khác nhau cho các ứng dụng cụ thể. Các bộ này đặc biệt phù hợp với chiều dài hành trình ngắn, chuyển động có độ ma sát thấp và chuyển động dao động và các tải cao với độ cứng rất cao.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận