Từ ngữ tìm kiếm

Bộ phận dẫn hướng tuyến tính Schaeffler: Hệ thống dẫn hướng vòng bi con lăn

Hệ thống dẫn hướng vòng bi con lăn là hệ thống dẫn hướng tuyến tính có thể được định hình thể theo kiểu mô-đun cho vô số các ứng dụng khác nhau. Do có kết cấu nhẹ, hệ thống này rất phù hợp cho sử dụng trong nhiều hệ thống xử lý. Cụ thể, chúng có đặc trưng là chạy êm, tốc độ di chuyển cao, khoảng cách hành trình dài và thiết kế kiểu mô-đun.

Bộ phận bàn trượt

Hệ thống dẫn hướng vòng bi con lăn bao gồm một hoặc nhiều bàn trượt bằng nhôm, vòng bi con lăn định hình và một thanh dẫn thẳng hoặc cong. Các bàn trượt có sẵn là bàn trượt tiết diện rỗng, bàn trượt hở, bàn trượt nhỏ gọn và bàn trượt dạng rơmoóc cho hệ thống dẫn hướng kiểu cong, kiểu ôvan và kiểu tròn.

Đường trượt

Thanh dẫn được làm từ nhôm có trục rãnh lăn được cán, trục này làm bằng thép chịu lực cán. Thanh dẫn có sẵn nhiều kiểu thiết kế khác nhau, ví dụ như thanh dẫn có biên dạng đặc, thanh dẫn tiết diện rỗng, thanh dẫn phẳng, thanh dẫn có rãnh v.v...Việc lựa chọn thanh dẫn phụ thuộc vào mục đích mà hệ thống dẫn hướng vòng bi con lăn sẽ được sử dụng.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận