Từ ngữ tìm kiếm

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT8

Vòng bi được bôi trơn bằng bộ bôi trơn hay hệ thống bôi trơn tự động cung cấp lượng chất bôi trơn chính xác. Nguyên nhân gây hư hỏng thường xuyên nhất của vòng bi là: Bôi trơn không đủ hoặc không chính xác. Khoảng 90% tất cả các vòng bi được bôi trơn bằng mỡ. Việc tái bôi trơn với lượng mỡ chính xác trong các khoảng thời gian thích hợp sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ hoạt động của vòng bi.

Đến danh mục sản phẩm medias

Liên hệ

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT1

CONCEPT1

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT1

CONCEPT1 là sản phẩm đầu tiên tiết kiệm chi phí nhất để tự động tái bôi trơn. Nó dễ dàng sử dụng, mạnh mẽ, được chứng nhận ATEX và phù hợp với cấp bảo vệ IP68. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng và được cung cấp sẵn với mỡ ARCANOL hiệu suất cao của Schaeffler hoặc như một thiết bị rỗng có thể được đổ đầy lại nhiều lần bằng mỡ hoặc dầu bôi trơn của chính khách hàng. Điều này làm giảm chất thải, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT2

CONCEPT2

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT2

Chất bôi trơn này thích hợp để bôi trơn với số lượng tối thiểu bằng mỡ hoặc dầu. Nó có hai đầu ra cung cấp chất bôi trơn có thể được điều khiển riêng biệt. Các van thoát được cung cấp bởi máy bơm piston khi thực hiện một hoạt động phân phối cho mỗi lần truyền động. Hoạt động này có thể được kích hoạt bằng xung bên trong (thông qua bộ đếm thời gian tích hợp) hoặc xung bên ngoài (thông qua SPS).

Hộp đựng chất bôi trơn (đơn vị LC) có sẵn với dung tích 250 cm3. Giao diện đa chức năng tích hợp cung cấp nguồn điện 24 V DC và giao tiếp I/O với hệ thống điều khiển bên ngoài. Phiên bản bôi trơn chạy bằng pin (không có giao diện đa chức năng) cũng có sẵn để thay thế.

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT4

CONCEPT4

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT4

Bộ bôi trơn này thích hợp để bôi trơn với số lượng tối thiểu bằng mỡ. Nó có bốn đầu ra cung cấp chất bôi trơn có thể được điều khiển theo từng cặp riêng biệt. Các van thoát được cung cấp bởi máy bơm piston khi thực hiện một hoạt động phân phối cho mỗi lần truyền động. Hoạt động phân phối này chỉ có thể được kích hoạt bởi các xung bên ngoài (thông qua SPS). Hộp đựng chất bôi trơn (đơn vị LC) có sẵn với dung tích 400 cm3. Giao diện đa chức năng tích hợp cung cấp nguồn điện 24 V DC và giao tiếp I/O với hệ thống điều khiển bên ngoài. Phiên bản CONCEPT4 thiết kế riêng cho khách hàng mang lại tiềm năng to lớn cho khách hàng OEM. Khi quy mô của lô tối thiểu được xác định cho mỗi lần bơm, có thể đạt được tiết kiệm đáng kể chi phí (TCO) (ví dụ: liên quan đến số lượng/thiết kế của các van thoát và kích thước hộp đựng. Phần mềm, thiết bị có lắp hộp mỡ, khử khí hoàn toàn (plug & play), các gói hoàn chỉnh với đường cung cấp chất bôi trơn được cắt theo độ dài/đổ đầy sẵn, xây dựng thương hiệu dành riêng cho khách hàng và nhiều hơn nữa).

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT8

CONCEPT8

Bộ bôi trơn tự động CONCEPT8

Chất bôi trơn này thích hợp để bôi trơn với số lượng tối thiểu bằng mỡ hoặc dầu. Nó có tối đa tám đầu ra cấp chất bôi trơn, có thể được điều khiển theo từng cặp riêng biệt. Các van thoát được cung cấp bởi máy bơm piston khi thực hiện một hoạt động phân phối cho mỗi lần truyền động. Hoạt động này có thể được kích hoạt bằng xung bên trong (thông qua bộ đếm thời gian tích hợp) hoặc xung bên ngoài (thông qua SPS). Hộp đựng chất bôi trơn (đơn vị LC) có sẵn với dung tích 800 cm3. Giao diện đa chức năng tích hợp cung cấp nguồn điện 24 V DC và giao tiếp I/O với các hệ thống điều khiển cấp cao hơn.

CONCEPT đổ đầy hộp đựng bằng mọi loại mỡ

CONCEPT đổ đầy hộp đựng bằng mọi loại mỡ

Tất cả các hộp đựng chất bôi trơn CONCEPT cũng có sẵn dưới dạng hộp rỗng có thể nạp lại. Điều này có nghĩa là các thiết bị CONCEPT cũng có thể được vận hành bằng cách sử dụng mỡ bôi trơn của bên thứ ba không thuộc phạm vi Arcanol. Việc sử dụng các hộp này - có thể được nạp lại tối đa ba lần - giúp giảm bớt gánh nặng cho cả môi trường và ví của bạn.

Có thể dễ dàng nạp lại bằng súng bắn mỡ tiêu chuẩn và bộ chuyển đổi tương ứng. Sau khi đổ đầy, hộp đã sẵn sàng để sử dụng và có thể được lắp vào thiết bị CONCEPT.

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận