Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu tiếp xúc góc

Vòng bi cầu tiếp xúc góc một dãy là các cấu kiện tự hãm với vòng trong và vòng ngoài đặc và kết cấu bi và vòng cách với vòng cách bằng polyamide, kim loại tấm hoặc đồng thau. Các rãnh lăn của vòng trong và vòng ngoài bù trừ cho nhau dọc theo trục vòng bi. Vòng bi có các kiểu thiết kế hở và bít kín. Điều kiện điều chỉnh góc của vòng bi này là rất hạn chế.

Vòng bi cầu tiếp xúc góc hai dãy có thể chịu tải trọng hướng trục theo cả hai hướng và tải trọng hướng tâm cao. Chúng đặc biệt thích hợp cho việc bố trí vòng bi trong đó cần có dẫn hướng trục cứng.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu Vòng bi cầu tiếp xúc góc

Vòng bi cầu tiếp xúc góc

X-life

Vòng bi chất lượng X-life có hình dạng vòng ổ lăn cải tiến và bề mặt được tối ưu hóa. Ưu điểm này giúp tăng lên đáng kể tải trọng giới hạn mỏi của vòng bi. Đạt được các giá trị cao hơn lên đến 50% khi tính toán tuổi thọ điều chỉnh được mở rộng. Trong ứng dụng cụ thể, điều này có nghĩa là có thể thiết kế kiểu bố trí vòng bi nhỏ hơn.

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu Vòng bi cầu tiếp xúc góc hai dãy bi

Vòng bi cầu tiếp xúc góc hai dãy bi

Vòng bi cầu tiếp xúc góc hai dãy bi là các cấu kiện với vòng trong và vòng ngoài đặc và kết cấu bi và khung với khung bằng poliamide, đồng thau hoặc thép tấm. Cấu tạo của chúng tương tự như một cặp vòng bi cầu tiếp xúc góc một dãy theo cách bố trí chữ O, nhưng chúng hẹp hơn ở một mức độ nhất định. Chúng khác nhau về kích thước góc tiếp xúc và thiết kế các vòng của vòng bi.

Vòng bi có các kiểu thiết kế hở và bít kín. Do có sử dụng quy trình sản xuất, các vòng bi hở vẫn có thể có các chỗ lõm được tiện trên vòng ngoài cho phớt hoặc vỏ che. Các vòng bi bít kín không cần bảo trì, do đó tạo thuận lợi cho kiểu bố trí vòng bi mang tính tiết kiệm. Điều kiện điều chỉnh góc của vòng bi cầu tiếp xúc góc là rất hạn chế.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu Vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục

Vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục

Vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục theo hai hướng là các vòng bi chính xác không tự hãm và với dung sai hạn chế trong dòng SP. Chúng bao gồm các vòng đệm định vị trục đặc, vòng đệm, vòng đệm định vị gối đỡ và các kết cấu bi và vòng cách với vòng cách bằng đồng thau đặc. Các bộ phận của vòng bi khớp với nhau và có thể được lắp ráp độc lập, nhưng không được thay bằng các bộ phận của vòng bi có cùng kích cỡ.

Đến catalog sản phẩm medias

X-life - luôn khẳng định chất lượng vượt trội

Trong các vòng bi này, rãnh lăn có độ nhám và độ chính xác hình học tối ưu. Điều này cho vòng bi khả năng chịu tải cao hơn và tuổi thọ lâu hơn. X-life là thương hiệu cao cấp giúp nhận biết các sản phẩm hiệu suất cao đặc biệt thuộc thương hiệu INA và FAG.

Chúng được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn - kết quả của chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại. Nếu tải trọng và vỏ thiết kế không thay đổi, vòng bi X-life có tuổi thọ chỉ số trọng tải động cao hơn. Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn.

Thông tin thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận