Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi cầu hướng trục

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu hướng trục

Vòng bi cầu hướng trục là vòng bi một dãy bi có chức năng chỉnh góc. Chúng bao gồm các vòng đệm định vị gối đỡ và trục đặc và bi hình trống với vòng cách không đối xứng. Vòng cách này giữ kết cấu bi và vòng cách với vòng đệm định vị trục với nhau. Các vòng bi có thể tháo được. Nhờ đó, từng bộ phận vòng bi có thể được lắp riêng với nhau.

Vòng bi cầu hướng trục có thể chịu tải hướng trục rất cao và cho phép các tốc độ tương đối cao. Cả hai khả năng này đều trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Chẳng hạn, trong hộp số, máy cán, động cơ trong các ứng dụng hàng hải và động cơ bánh lái, cơ cấu nâng, thiết bị xây dựng và nhà máy cán.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi có hiệu suất cao nhất trên thị trường

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu hướng trục
Điểm nổi bật của vòng bi cầu hướng trục chất lượng X-life:
  • Chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động tối đa
  • Khả năng chịu tải vượt trội
  • Tốc độ rất cao
  • Có độ mài mòn tối thiểu nhờ cấu trúc bề mặt tinh chỉnh
  • Nhiệt độ vòng bi và ma sát tối thiểu
  • Dầu bôi trơn chịu ít sức căng hơn

Lý tưởng cho giảm kích cỡ

Vòng bi cầu hướng trục mở ra khả năng thiết kế hoàn toàn mới có được từ chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn đáng kể do chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

  • Chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động của vòng bi X-life có thể tăng lên trong khi vẫn duy trì cùng mức khả năng chịu tải và cùng vỏ thiết kế, và khoảng thời gian bảo trì có thể được kéo dài.
  • Ngược lại, vòng bi X-life có thể chịu tải cao hơn trong khi vẫn giữ nguyên vỏ thiết kế và có cùng tuổi thọ hoạt động.
  • Khi cả tuổi thọ và tải trọng không thay đổi, việc sử dụng vòng bi X-life sẽ cho kết quả mật độ hiệu suất cao hơn, tối ưu hóa vỏ thiết kế và giảm khối lượng thiết kế.

Điều này có nghĩa là hiệu quả chi phí chung của ứng dụng về phương diện tổng chi phí sở hữu được cải thiện đáng kể.

Vòng bi cầu hướng trục FAG chất lượng X-life

X-life - luôn khẳng định chất lượng vượt trội

Trong các vòng bi này, rãnh lăn có độ nhám và độ chính xác hình học tối ưu. Điều này cho vòng bi khả năng chịu tải cao hơn và tuổi thọ lâu hơn. X-life là thương hiệu cao cấp giúp nhận biết các sản phẩm hiệu suất cao đặc biệt thuộc thương hiệu INA và FAG.

Chúng được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn - kết quả của chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại. Nếu tải trọng và vỏ thiết kế không thay đổi, vòng bi X-life có tuổi thọ chỉ số trọng tải động cao hơn. Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn.

Thông tin thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận