Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Gối đỡ vòng bi

Gối đỡ tiêu chuẩn bao gồm các thiết kế gối đỡ 2 nửa tách rời và không tách rời. Với thiết kế gối đỡ 2 nửa tách rời, phần trên của gối đỡ có thể được tháo bỏ. Điều này giúp đơn giản hóa đáng kể cho công việc lắp ráp và bảo trì. Gối đỡ 2 nửa không tách rời được sử dụng trong các ứng dụng có yêu cầu rất cao đối với vòng bi.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Gối đỡ vòng bi

Gối đỡ vòng bi

Gối đỡ FAG và các bộ vòng bi kiểu vòng bi kết hợp vốn đã được kiểm chứng thành công trong máy móc, nhà xưởng và thiết bị. Gối đỡ vòng bi FAG được chế tạo chủ yếu bằng gang đúc. Chúng tôi theo thỏa thuận có thể cung cấp gối đỡ bằng gang đúc hoặc gang graphit cầu. Vì các vòng bi thường được bôi mỡ và công việc nạp mỡ ban đầu kéo dài trong một khoảng thời gian nên hầu hết các gối đỡ không có lỗ tái bôi trơn. Tuy nhiên, có những phần lồi óng ánh dầu hoặc dấu hiệu sao cho có thể tạo ra lỗ bôi trơn nếu cần thiết. Khi thực hiện tái bôi trơn, cần phải đảm bảo lượng mỡ dư có thể thoát ra ngoài.

Các ổ lắp vòng bi trong gối đỡ thường được gia công sao cho vòng bi di chuyển được và do đó có thể hoạt động như vòng bi không định vị. Có thể tạo kiểu bố trí vòng bi định vị bằng cách lắp các vòng định vị nếu chúng được liệt kê trong các bảng. Vòng định vị phải được đặt hàng riêng. Gối đỡ không có vòng định vị có sẵn kiểu thiết kế vòng bi không định vị (L) hoặc vòng bi định vị (F).

Tất cả các bề mặt bên ngoài của gối ̣đỡ FAG và bộ phận gối đỡ không được gia công bằng phương pháp tạo phoi đều có lớp sơn phủ thông thường (màu RAL 7031, xám xanh). Lớp sơn phủ có thể được hoàn thiện bằng nhựa tổng hợp, nhựa polyurethane, acrylic, epoxy, cao su clo hóa, nitrocellulose và chất liệu hoàn thiện men màu xám được làm cứng nhờ axit. Có thể dễ dàng loại bỏ lớp bảo vệ chống ăn mòn của các bề mặt bên trong và bên ngoài được gia công bằng phương pháp tạo phoi.

Để bít kín gối đỡ vòng bi theo các điều kiện vận hành, có thể sử dụng phớt tiếp xúc, phớt không tiếp xúc và kết hợp của hai phớt này.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Gối đỡ 2 nửa SNS

Gối đỡ 2 nửa SNS

Schaeffler đang thiết lập một tiêu chuẩn mới với gối đỡ vòng bi có kích cỡ lớn cải tiến SNS. Thiết kế gối đỡ 2 nửa độc đáo làm tăng tuổi thọ chịu tải của vòng bi cầu được lắp tối đa thêm 50% so với gối đỡ 2 nửa thông thường.

Thông tin thêm
Trình bày sản phẩm mang tính tương tác
Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận