Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cho truyền động vít

Kiểu bố trí vòng bi truyền động vít phải tuân theo các yêu cầu thường không thể được đáp ứng tối ưu theo kết cấu thiết kế của vòng bi thông thường. Để bố trí vòng bi cho các điều kiện vận hành có độ động cao trong truyền động vít có độ chính xác cao, khả năng chịu tải cao, độ cứng cao, ma sát thấp, dễ lắp đặt và không cần bảo trì hoặc ít bảo trì, INA/FAG có nhiều lựa chọn vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục. Với phạm vi sản phẩm đa dạng được nghiên cứu kỹ này, bạn sẽ tìm thấy nhiều giải pháp lý tưởng theo ứng dụng cụ thể cho tất cả các yêu cầu về kỹ thuật và kinh tế dành cho kiểu bố trí vòng bi có truyền động vít.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục

Vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục

Thiết kế nhiều dãy bi

Vòng bi cầu tiếp xúc góc hướng trục có các kiểu cấu kiện một hàng, hai dãy bi hoặc ba hàng sẵn sàng lắp đặt. Vòng bi này tự hãm và bao gồm vòng ngoài có thành dày ổn định về mặt hình học, kết cấu bi và vòng cách và vòng trong một khối hoặc hai khối. Trong một số dòng, vòng ngoài có các lỗ xuyên qua để lắp mặt bích đơn giản vào kết cấu liền kề. Các vòng của vòng bi hoạt động ăn khớp với nhau sao cho có thể đạt được mức tải trước được xác định khi các vòng được kẹp cố định tại chỗ bằng các đai ốc hãm chính xác.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi kim/vòng bi trụ hướng trục

Vòng bi kim/vòng bi trụ hướng trục

Vòng bi kim/vòng bi trụ hướng trục bao gồm vòng ngoài với rãnh lăn hướng trục và hướng tâm, hai vòng đệm định vị trục, vòng trong, kết cấu vòng bi kim hướng tâm và vòng cách và kết cấu hai con lăn trụ hướng trục và vòng cách. Vòng bi này có sẵn kiểu dành cho bắt vít và không bắt vít.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Cụm phớt và cấu kiện chịu lực/đai ốc hãm chính xác

Cụm phớt và cấu kiện chịu lực/đai ốc hãm chính xác

Cụm phớt và cấu kiện chịu lực DRS được bắt vít vào vòng đệm trung tâm của vòng bi kim/vòng bi trụ hướng trục và được định tâm chính xác tại vị trí này. Chúng bít kín vòng bi chống lại tác động từ bên ngoài. Các bộ phận bít kín được cung cấp theo bộ hoàn chỉnh và bao gồm cụm phớt và cấu kiện chịu lực với phớt bít kín trục quay nguyên khối, miếng đệm và bu-lông lục giác chìm để cố định cấu kiện chịu lực vào vòng đệm trung tâm của vòng bi.

Đến catalog sản phẩm medias

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận