Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi cầu rãnh sâu hướng tâm và hướng trục FAG - trình bày sản phẩm

Vòng bi cầu rãnh sâu FAG có sẵn các thiết kế hướng tâm và hướng trục cho nhiều kiểu sản phẩm khác nhau.

Vòng bi cầu rãnh sâu một dãy có sẵn thiết kế hở và bít kín. Chúng được thiết kế cho các mức tốc độ từ cao đến rất cao và có thể điều tiết lực hướng tâm cũng như lực hướng trục.

Vòng bi cầu rãnh sâu hai dãy có thiết kế tương đương với vòng bi cầu rãnh sâu một dãy và được sử dụng khi khả năng chịu tải hướng tâm của vòng bi cầu rãnh sâu một dãy không đủ.

Vòng bi cầu rãnh sâu hướng trục FAG có các kiểu thiết kế một hoặc hai hướng. Các vòng bi này đặc biệt phù hợp với tải trọng hướng trục cao.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi cầu rãnh sâu hướng tâm FAG - trình bày sản phẩm

Vòng bi cầu rãnh sâu

Vòng bi cầu rãnh sâu là vòng bi đa năng, tự hãm có vòng ngoài, vòng trong đặc cùng các kết cấu bi và vòng cách. Các vòng bi này với thiết kế đơn giản, độ bền cao và bảo trì thấp có sẵn kiểu thiết kế một dãy và hai dãy, cũng như bít kín và không bít kín. Do có sử dụng quy trình sản xuất, các vòng bi hở vẫn có thể có các chỗ lõm được tiện trên vòng ngoài cho phớt hoặc vỏ che.

Nhờ mô-men quay do ma sát thấp, vòng bi cầu rãnh sâu có thể được sử dụng cho tốc độ cao.

Đến catalog sản phẩm medias
Trình bày sản phẩm mang tính tương tác

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu rãnh sâu hướng trục

Vòng bi cầu rãnh sâu hướng trục

Vòng bi cầu rãnh sâu hướng trục bao gồm kết cấu vòng đệm định vị trục, vòng đệm định vị gối đỡ và bi và vòng cách. Vòng bi này không tự hãm; do đó kết cấu bi và vòng cách cùng các vòng đệm vòng bi có thể được lắp ráp độc lập với nhau. Vòng bi này ngoài các dòng với vòng đệm phẳng còn có dòng với vòng đệm định vị gối đỡ hình cầu để bù cho lệch góc tĩnh. Các thiết kế này thường được sử dụng cùng với vòng đệm neo.

Vòng bi cầu rãnh sâu hướng trục có các kiểu thiết kế một và hai hướng. Cả hai thiết kế này có thể chịu các lực hướng trục cao nhưng không chịu được tải trọng hướng tâm.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu rãnh sâu thế hệ C của FAG

Vòng bi cầu rãnh sâu thế hệ C của FAG

Vòng bi cầu rãnh sâu thế hệ C được phát triển dành riêng cho độ ồn thấp và mô-men quay do ma sát thấp. Chúng đặc biệt phù hợp, ví dụ, để sử dụng trong thiết bị điện, máy thông gió, máy giặt và dụng cụ điện. Nhiều thay đổi ở phần thiết kế như động học vòng bi cải tiến, phớt và vòng cách mới, cũng như quy trình sản xuất được tinh chỉnh mang lại nhiều lợi ích cho vòng bi cầu rãnh sâu thế hệ C.

Vòng bi cầu rãnh sâu thế hệ C

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận