Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi cầu tiếp xúc bốn điểm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Vòng bi cầu tiếp xúc bốn điểm

Vòng bi tiếp xúc bốn điểm là vòng bi cầu tiếp xúc góc một hàng và do đó cần không gian nhỏ hơn đáng kể theo hướng trục so với kiểu thiết kế hai dãy bi.

Vòng bi gồm vòng ngoài đặc, vòng trong tách rời và kết cấu bi và vòng cách với vòng cách bằng đồng thau hoặc polyamide. Vòng trong gồm hai phần cho phép bổ sung số lượng lớn bi cần chứa. Các nửa của vòng trong phù hợp với vòng bi cụ thể và không được thay bằng các nửa của vòng bi khác có cùng kích thước. Có thể lắp riêng vòng ngoài có kết cấu bi và vòng cách từ hai nửa của vòng trong.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

X-life - luôn khẳng định chất lượng vượt trội

Trong các vòng bi này, rãnh lăn có độ nhám và độ chính xác hình học tối ưu. Điều này cho vòng bi khả năng chịu tải cao hơn và tuổi thọ lâu hơn. X-life là thương hiệu cao cấp giúp nhận biết các sản phẩm hiệu suất cao đặc biệt thuộc thương hiệu INA và FAG.

Chúng được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn - kết quả của chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại. Nếu tải trọng và vỏ thiết kế không thay đổi, vòng bi X-life có tuổi thọ chỉ số trọng tải động cao hơn. Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn.

Thông tin thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận