Từ ngữ tìm kiếm

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Các cấu kiện gối đỡ

Cấu kiện vòng bi cầu chèn hướng tâm và gối đỡ là các bộ phận máy mạnh mẽ, sẵn sàng lắp ráp cho thiết kế kiểu bố trí vòng bi mang tính tiết kiệm. Các sản phẩm này đã được kiểm chứng hiệu quả trong nhiều năm và có sẵn nhiều dòng khác nhau. Chúng chủ yếu bao gồm một vòng bi cầu chèn hướng tâm lắp trong gối đỡ.

Lỗ của gối đỡ và vòng ngoài của vòng bi có biên dạng hình cầu và ăn khớp với nhau. Đặc điểm này điều chỉnh vòng của vòng bi trong gối đỡ cho các sai lệch trục tĩnh. Nhờ kiểu gắn đặc biệt ─ chủ yếu là vành khóa lệch tâm hoặc vít cấy ─ vòng bi cầu chèn hướng tâm dễ dàng gắn lên trên trục. Chúng đặc biệt dễ lắp khi được sử dụng kết hợp với trục chịu kéo.

Vòng bi cầu chèn hướng tâm được trang bị phớt có nhiều chi tiết, bảo vệ hiệu quả bộ con lăn không bị nhiễm bẩn và độ ẩm, ngay cả trong điều kiện vận hành khó khăn và khắc nghiệt. Schaeffler cung cấp đa dạng các cấu kiện gối đỡ với vòng bi cầu chèn hướng tâm. Vòng bi cầu chèn hướng tâm có thiết kế dựa trên vòng bi cầu rãnh sâu một dãy.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Các cấu kiện gối đỡ vòng bi cầu chèn hướng tâm INA theo tiêu chuẩn DIN

Các cấu kiện gối đỡ vòng bi cầu chèn hướng tâm INA theo tiêu chuẩn DIN

Cấu kiện vòng bi có gối đỡ INA có sẵn kiểu cấu kiện gồm gối đỡ 2 nửa, gối đỡ mặt bích và kéo căng trong nhiều thiết kế khác nhau. Các cấu kiện sẵn sàng lắp đặt và bao gồm gối đỡ bằng gang hoặc thép tấm INA có vòng bi cầu chèn hướng tâm INA được lắp. Để đảm bảo vận hành đúng chức năng cũng như chính xác trong mọi điều kiện, vòng bi và gối đỡ được lắp ăn khớp với nhau.

Nhờ bề mặt bên ngoài hình cầu của vòng ngoài vòng bi và lỗ gối đỡ lõm, các cấu kiện gối đỡ có thể bù lệch góc tĩnh của trục; xem phần Bù lệch trục. Các cấu kiện này chủ yếu được sử dụng như vòng bi định vị, nhưng cũng thích hợp làm vòng bi không định vị trong điều kiện trọng tải và tốc độ thấp. Gối đỡ được bắt vít trên phần cấu trúc gần kề. Bề mặt lắp bằng bắt vít không yêu cầu nhiều về dung sai.

X-life

Rất nhiều kích thước được cung cấp trong thiết kế X-life. Các vòng bi này được đề cập trong các bảng kích thước.

Đến catalog sản phẩm medias

Vòng bi và khớp cầu của Schaeffler: Các cấu kiện gối đỡ vòng bi cầu chèn hướng tâm FAG theo tiêu chuẩn JIS

Các cấu kiện gối đỡ vòng bi cầu chèn hướng tâm FAG theo tiêu chuẩn JIS

Các cấu kiện gối đỡ và vòng bi cầu chèn hướng tâm FAG Dòng Màu đen mới của Schaeffler cho phép lắp dễ dàng, chạy trơn tru và độ chính xác cao, do đó tạo thuận lợi cho bố trí vòng bi mang tính tiết kiệm. Kích thước gối đỡ bằng gang đúc FAG phủ sơn lót theo tiêu chuẩn JIS B 1559. Gối đỡ bằng gang đúc liền khối này có thể chịu tải hướng tâm và hướng trục từ trung bình đến cao. Lớp phủ Durotect BS của vòng bi cầu chèn hướng tâm bảo vệ cơ bản chống ăn mòn. Cấu kiện vòng bi đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có tải trọng từ trung bình đến cao.

Đến catalog sản phẩm medias
Trình bày sản phẩm mang tính tương tác

X-life - luôn khẳng định chất lượng vượt trội

Trong các vòng bi này, rãnh lăn có độ nhám và độ chính xác hình học tối ưu. Điều này cho vòng bi khả năng chịu tải cao hơn và tuổi thọ lâu hơn. X-life là thương hiệu cao cấp giúp nhận biết các sản phẩm hiệu suất cao đặc biệt thuộc thương hiệu INA và FAG.

Chúng được đặc trưng bởi chỉ số trọng tải và tuổi thọ hoạt động cao hơn - kết quả của chỉ số trọng tải động cao hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn hiện tại. Nếu tải trọng và vỏ thiết kế không thay đổi, vòng bi X-life có tuổi thọ chỉ số trọng tải động cao hơn. Khoảng thời gian bảo trì có thể dài hơn.

Thông tin thêm

Trang chia sẻ

Schaeffler applies cookies to secure an optimal use. With the further use of this website you accept the application of cookies. More Information

Chấp nhận